Trường Mount Albert Grammar

Trường Mt Albert là trường công được thành lập vào năm 1922 dành cho cả nam sinh và nữ sinh. Là một trường có truyền thống lâu năm, được coi là một trong những trường trọng điểm và có chất lượng hàng đầu ở Niu Dilân.

 I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG

- Trường Mt Albert là trường công được thành lập vào năm 1922 dành cho cả nam sinh và nữ sinh.
- Là một trường có truyền thống lâu năm, được coi là một trong những trường trọng điểm và có chất lượng hàng đầu ở Niu Dilân.
- Toạ lạc tại một vùng đất rộng lớn và tuyệt đẹp của trung tâm ngoại ô Auckland, cách trung tâm 15 phút và cách Sân bay quốc tế Auckland 20 phút lái xe, từ đây bạn có thể dễ dàng đi đến bất kỳ một thành phố nào của Auckland.
- Với những trang thiết bị hiện đại: trung tâm máy tính miễn phí, thư viện hiện đại, phòng thể thao, trung tâm thể thao dưới nước Aquatic mới với những hồ tắm có sưởi ấm…là môi trường tốt nhất cho những năm học tập của bạn tại Niu Dilân.
- Quy mô của trường: 120 sinh viên quốc tế
- Trường Mount Albert Grammar vừa được công nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 về tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của trường.
- Trường chú trọng vào chất lượng tập của học sinh, và mang đến cho sinh viên một nền tảng tốt cho việc học thêm lên các cấp cao hơn.
 
II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC:
- Sinh viên có thể đăng ký học tất cả các môn học có trong chương trình thi của Niu Di Lân, những bằng cấp khác và chuẩn bị cho việc học tại trường Đại học, Học viện Kỹ thuật, các trường Bách khoa trong nước Niu Di Lân hoặc những quốc gia khác.
- Học sinh lớp 9 và lớp 10 được học trong những lớp riêng biệt trừ các lớp học chuyên về Anh ngữ. Nữ sinh sẽ được học riêng biệt với nam sinh vào năm lớp 9 & 10, lớp 11,12,13 các em sẽ học chung.
Học kỳ I : Từ 29/01 -15/04
Học kỳ II : Từ 02/05 - 08/07
Học kỳ III : Từ 25/07 - 23/09
Học kỳ IV : Từ 10/10 - 09/12
- Độ tuổi của sinh viên: Từ 13 đến 19
- Yêu cầu về Anh ngữ: Trung cấp
- Khoá học bắt đầu: Lớp 9-10: tháng 01, 04, 07
- Lớp 11-13: cuối tháng 01
 
* Nơi ăn ở và phúc lợi:
- Sinh viên quốc tế ở mọi lứa tuổi cần phải có người bảo trợ là người dân tại địa phương, và phải sống tại nơi ăn ở Homestay hoặc Ký túc xá của trường hoặc với gia đình thân nhân của sinh viên. - - Khu nội trú Towers Hall có 100 chỗ ở cho nam sinh trong và ngoài nước có đăng ký Homestay vào những kỳ nghỉ phép. Có thể sắp đặt hợp đồng ăn ở dài hạn cho nam nữ sinh viên.
 
III. CHI PHÍ CHI TIẾT CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
- Học phí: 14.300 NZD/năm
- Chi phí nhà ở: 10.800 NZD/năm
- Phí đặt cọc nhà ở: 300 NZD
- School hostel “ School house”: 10.140 NZD/năm
- Phí xếp chỗ ở (chỉ dành cho sinh viên năm nhất): 1.000NZD/năm
- Phí bảo hiểm: 503 NZD/năm
 
IV. HỖ TRỢ TỪ VNPC
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất.
- Tỉ lệ visa cao.
- Tư vấn tín dụng du học
- Tổ chức luyện thi IELTS/TOEFL, tiếng Anh Tài chính ngân hàng và tiếng Anh Thương mại
- Sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học

 

Chia sẻ :

Tin Liên Quan