Nhật Bản đất nước của xứ hoa anh đào xinh đẹp, là môi trường du học tuyệt với vừa học vừa làm để học hỏi kinh nghiệm và tiếp thu những kinh nghiệp quý báu nhất của Châu Á. Nói đến du học Nhật Bản các bạn sẽ nghĩ ngay tới việc học ngôn ngữ tiếng Nhật. Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường cao đẳng đại học trường tiếng tại Nhật. Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về chương trình du học Nhật Bản không yêu cầu chứng chỉ tiếng.

Du học Nhật Bản 2016 không cần chứng chỉ NAT-TEST

Trường nhật ngữ Nishinihon (Nishinihon International Education Institute) bắt đầu dạy tiếng Nhật từ 26/3/1993 và nằm ở tỉnh Fukuokaken thành phố cửa ngõ của Châu Á, đóng một vai trò rất quan trọng trong Kinh doanh thương mại của Kyushu. dân số vào khoảng 1.5 triệu người.

Trường nhật ngữ Nishinihon bắt đầu dạy tiếng Nhật từ 26/3/1993 và nằm ở tỉnh Fukuokaken thành phố cửa ngõ của Châu Á, đóng một vai trò rất quan trọng trong Kinh doanh thương mại của Kyushu. dân số vào khoảng 1.5 triệu người.

Đây là  thành phố trẻ và năng động của Nhật Bản. Fukuoka là vùng nổi tiếng cho người Nhật và du khách ghé thăm bởi khí hậu ấm áp (Nhiệt độ trung bình là  18° C ) và cảnh quan  hết sức xinh đẹp.

Đã có hơn 16,000 sinh viên  tốt nghiệp tại trường nhật ngữ Nishinihon kể từ khi trường được thành lập từ năm 1993. Trường không chỉ mang đến cho học sinh những kiến thức cần thiết để các em tiến lên bậc học cao hơn mà quan trọng là sự hiểu biết, trải nghiệm về văn hóa Nhật Bản của những công dân quốc tế.

Các kỳ nhập học của trường: Tháng 1,4,7,10.

Chi phí du học Nhật Bản:  So với chi phí du học của các nước khác thì chi phí du học Nhật rất hợp lý đối với túi tiền của các bạn học sinh. Học tập tại Nhật bạn chỉ cần chuản bị khoảng 150tr – 200tr  là bạn hoàn toàn có đủ kinh phí để đi du họcNhật Bản. Ngoài ra tại Nhật sinh viên được phép làm thêm mối tháng các bạn có thể kiếm được khoảng 15tr vnđ – 25tr vnđ

Yêu cầu nhập học:
Những học sinh đã học xong chương trình lớp 12 hoặc những người đã tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng đại học…hoặc đang theo học các trường tại Việt Nam nhưng muốn đi du học…

Về mục tiêu giáo dục:
Trường luôn đưa ra mục tiêu là đưa mọi người đến với tiếng Nhật nhanh nhất và có thể nói tiếng Nhật như người bản địa đó là một phần quan trọng và trường học không ngừng nỗ lực đưa ra hệ thống giáo dục riêng biệt nhằm đào tạo những công dân ưu tú trong bối cảnh toàn cầu hiện nay.

Đội ngũ nhân viên và giảng viên nhà trường tận tình hướng dẫn, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho từng học sinh nhằm giúp các em trong từng môn học và lựa chọn trường học, ngành học hợp lý sau khi tốt nghiệp.

Chúng tôi nhấn mạnh đến kiến thức và hướng dẫn về cuộc sống nhằm giúp các em cảm thấy thật thoải mái khi sống tại Nhật.

Về chế độ làm thêm: Nhà trường cũng rất quan tâm đến việc làm thêm của các bạn, bởi nhà trường biết rằng đi làm thêm sẽ giúp các bạn trang trải được chi phí học tập và sinh hoạt,hơn nữa sẽ giúp các bạn nâng khả năng ngôn ngữ của mình, chính vì vậy nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn trong việc làm thêm. Các bạn cần cho nhà trường biết nhu cầu làm thêm để nhà trường sắp xếp cho bạn công việc hợp lý. Bạn có thể làm việc 4h/ngày và 5 ngày / tuần. Mức  lương trung bình: 850 - 1200 yên /giờ.

Nhà trường luôn hỗ trợ học sinh trong cuộc sống,và chỉ bảo học sinh tận tình, bởi nhà trường hiểu rằng đi học xa nhà các bạn sẽ rất khó khăn do vậy phương châm nhà trường là làm sao để các bạn sống và học tập như người bản xứ, coi các bạn như những người thân của mình,để các bạn có thể yên tâm học tập.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.