địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Trường- KYUSHU- FOREIGN -LANGUAGE -ACADEMY -(KFLA)

Chào mừng các bạn đến với Học viện Nhật ngữ Kyushu. Mỗi người có phương pháp học tập và lựa chọn nghề nghiệp cho riêng mình. Có người lựa chọn con đường vào đại học, cao đẳng trong nước, có người lựa chọn con đường du học để học hỏi và tích lũy kiến thức nền tảng cho nghề nghiệp tương lai. Và du học Nhật Bản thực sự là lựa chọn đúng đắn. Nhật Bản có nền khoa học công nghệ tiên tiến, phát triển và có điều kiện học tập tốt, là nơi lí tưởng để trải nghiệm cuộc sống.

I. Giới thiệu chung về trường:

Chào mừng các bạn đến với Học viện Nhật ngữ Kyushu Mỗi người có phương pháp học tập và lựa chọn nghề nghiệp cho riêng mình. Có người lựa chọn con đường vào đại học, cao đẳng trong nước, có người lựa chọn con đường du học để học hỏi và tích lũy kiến thức nền tảng cho nghề nghiệp tương lai. Và du học Nhật Bản thực sự là lựa chọn đúng đắn. Nhật Bản có nền khoa học công nghệ tiên tiến, phát triển và có điều kiện học tập tốt, là nơi lí tưởng để trải nghiệm cuộc sống.Đến nhật du học, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào với cộng đồng, xã hội văn hóa Nhật , và năng lực tiếng Nhật của các bạn sẽ nhanh chóng được nâng cao. Cùng với đó bạn cũng sẽ mở rộng được quan hệ của mình, có thể kết bạn, giao lưu với bạn bè đến từ nhiều nước khác nhau, và chắc chắn sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị.Sinh viên Nhật ngữ Kyushu của chúng tôi sẽ đồng hành, và giúp các bạn thực hiện được mục tiêu của mình.

du hoc Nhat

Học viện ngoại ngữ Kyushu là trung tâm chuyên đào tạo và nghiên cứu tiếng Nhật có uy tín tại Nhật  bản. Hàng năm, trường tiếp nhận hàng trăm lưu học sinh, đào tạo theo yêu cầu của xã hội và tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi tốt nghiệp trường, với khả năng sử dụng tiếng Nhật thành thạo, sinh viên có thể đăng kí lên học tiếp tại các trường đại học, cao học với nhiều nghành nghề khác nhau như:  kinh tế, thương mại, giáo dục, luật , công nghệ thông tin, tin ...hoặc có thể tiếp tục ở lại Nhật và làm việc.Đội ngũ giáo viên của trường là những giáo viên người Nhật năng động động, vui vẻ, có kinh nghiệm và kiến thức sư phạm tốt, đăc biệt các thầy cô rất quan tâm đến sinh viên. Giám đốc Học viện cũng là nhà chuyên môn về giáo dục tiếng Nhật .Với từng sinh viên, chúng tôi sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của các bạn để làm sao đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời trước khi các bạn tốt nghiệp các khóa học, Nhà trường sẽ hợp tác, tư vấn giúp các bạn có được định hướng học tập cũng như nghề nghiệp phù hợp nhất.Đội ngũ tư vấn của trường có thể nói được nhiều ngôn ngữ nước ngoài,luôn sẵn sàng, nhiệt tình tư vấn cho sinh viên về các vấn đề như: sức khỏe, lối sống hoặc nhà ở, tìm việc làm thêm nhằm tạo điều kiện cho các bạn có một môi trường học tập thật sự hiệu quả.

II. Kỳ khai giảng và học phí

Thời gian nhập học Khóa học Học phí Khóa học Học phí (trước khi đăng ký visa năm thứ 2)
Tháng 1 1 năm 700,000JPY 1 năm 3 tháng 157,500JPY
Tháng 4 1 năm 700,000JPY 2 năm 630,000JPY
Tháng 7 1 năm 700,000 JPY 1 năm 9 tháng 500,000JPY
Tháng10 1 năm 700,000 JPY 1 năm rưỡi 315,000JPY

Lệ phí nhập học là: 30,000JPY Kí túc xá được đặt ở cạnh trường, đi lại thuận tiện, điều kiện vật chất tốt. Ngoài ra ở đây cũng có nhiều khu nhà tập thể, trung cư, phòng trọ cho sinh viên với giá cả phả i chăng, đi xe đạp khoảng 5- 10 phút là tới trường.

III. Những ưu đãi khi học tại trường:

Để khuyến khích sinh viên học tập, hàng năm Học viện có trao nhiều suất học bổng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập. Mục tiêu của trường là nhằm phát triển năng lực tiếng Nhật và tư cách, kĩ năng sống của sinh viên thông qua các chương trình giáo dục và trải nghiệm thực tế.Đặc điểm của học viện Có môi trường học tập lí tưởng - Học viện được đặt ở trung tâm của thành phố Fukuoka nên việc đi lại và mua sắm rất dễ dàng. Hơn thế bên cạnh trường là nhà chùa có lịch sử lâu năm nên rất yên tĩnh , đây thực sự là môi trường lí tưởng để học tập và nghiên cứu.Phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả caoTrường sử dụng những giáo trình tốt nhất và phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả nhằm nâng cao tối đa năng lực tiếng Nhật của các sinh viên trong thời gian ngắn.Ngoài ra các sinh viên sẽ được học thêm từ nguồn tin bên ngoài giáo trình như xem phim, đọc báo , tạp chí để có được vốn tiếng Nhật phong phú. Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô sẽ kết hợp với hình ảnh, tranh vẽ… tạo nên sự hấp dẫn, thú vị trong từng tiết học.Đặc biệt đối với từng sinh viên khác nhau, dựa vào năng lực, nguyện vọng của từng người nhà trường sẽ giảng dạy và cung cấp kiến thức phù hợp. Các hoạt động khácHàng năm nhà trường có tổ chức các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật và những chuyến tham quan ngoại khóa cho sinh viên. Thông qua những hoạt động vui vẻ và ý nghĩa đó các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc, hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản. Chế độ khuyến khích học tậpNhà trường học có chế độ giảm học phí cho sinh viên để giảm bớt ghánh nặng cho gia đình. - Trao học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong kì thi tuyển sinh vào trường. - Khen thưởng cho những sinh viên có kết quả suất sắc trong quá trình học tập.

IV. Hỗ trợ từ VNPC:

-Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS

Mọi thông tin xin liên hệ với VNPC!

Văn phòng Du học VNPC Hà Nội:

Số 38 Thái Thịnh, Q. Đống Đa

Điện thoại: (04) 3537 6996

Hot Line: 0919 44 33 11/ 0914 34 37 38

Email: Hn@vnpc.vn

Văn phòng Du học VNPC HCM:

 

Số 3, Võ Thị Sáu, P. ĐaKao, Q.1

Điện thoại: (08) 3820 2615

Hot Line: 0918 34 37 38

Email: hcm@vnpc.vn

 

 

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Philippines 2017: Lý do chọn du học tiếng Anh tại Language Skills Learning Center (LSLC)
 • Du học Nhật Bản: Trường Đại học Châu Á Thái Bình Dương Ritsumeikan (APU)
 • Bao lâu sinh viên có thể lấy lại được số tiền bỏ ra cho việc du học Nhật Bản và học phí các trường tiếng tại Nhật là bao nhiêu?
 • Du học Trung Quốc 2017: Khám phá nét đặc trưng của Ẩm thực Trung Quốc
 • Du học Philippines 2018: Hướng dẫn cách lựa chọn khóa tiếng Anh phù hợp
 • Học du lịch khách sạn tại Singapore chỉ với 120 triệu
 • Học xong du học sinh Hàn Quốc có thể ở lại Hàn lâu dài không?
 • Du học Singapore chuyển tiếp sang Úc – Trường nào tốt nhất?
 • Du học Nhật Bản đem lại cho bạn những lợi ích gì?
 • Du học Trung Quốc 2018 - Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tốt nhất
 • Du học Trung Quốc 2017 – môi trường tuyệt vời để học tập tại Đại học Bách khoa Quế Lâm 
 • Du học Hàn Quốc trường đại học Seoul
 • Cao đẳng kỹ thuật Inha – Điểm đến hoàn hảo cho sinh viên yêu thích chuyên ngành kỹ thuật
 • Đại học Kinh tế đối ngoại Bắc Kinh
 • Học viện ERC
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook