Trường- KYUSHU- FOREIGN -LANGUAGE -ACADEMY -(KFLA)

Ngày đăng : Monday 11-03-2013

Chào mừng các bạn đến với Học viện Nhật ngữ Kyushu. Mỗi người có phương pháp học tập và lựa chọn nghề nghiệp cho riêng mình. Có người lựa chọn con đường vào đại học, cao đẳng trong nước, có người lựa chọn con đường du học để học hỏi và tích lũy kiến thức nền tảng cho nghề nghiệp tương lai. Và du học Nhật Bản thực sự là lựa chọn đúng đắn. Nhật Bản có nền khoa học công nghệ tiên tiến, phát triển và có điều kiện học tập tốt, là nơi lí tưởng để trải nghiệm cuộc sống.

I. Giới thiệu chung về trường:

Chào mừng các bạn đến với Học viện Nhật ngữ Kyushu Mỗi người có phương pháp học tập và lựa chọn nghề nghiệp cho riêng mình. Có người lựa chọn con đường vào đại học, cao đẳng trong nước, có người lựa chọn con đường du học để học hỏi và tích lũy kiến thức nền tảng cho nghề nghiệp tương lai. Và du học Nhật Bản thực sự là lựa chọn đúng đắn. Nhật Bản có nền khoa học công nghệ tiên tiến, phát triển và có điều kiện học tập tốt, là nơi lí tưởng để trải nghiệm cuộc sống.Đến nhật du học, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào với cộng đồng, xã hội văn hóa Nhật , và năng lực tiếng Nhật của các bạn sẽ nhanh chóng được nâng cao. Cùng với đó bạn cũng sẽ mở rộng được quan hệ của mình, có thể kết bạn, giao lưu với bạn bè đến từ nhiều nước khác nhau, và chắc chắn sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị.Sinh viên Nhật ngữ Kyushu của chúng tôi sẽ đồng hành, và giúp các bạn thực hiện được mục tiêu của mình.

du hoc Nhat

Học viện ngoại ngữ Kyushu là trung tâm chuyên đào tạo và nghiên cứu tiếng Nhật có uy tín tại Nhật  bản. Hàng năm, trường tiếp nhận hàng trăm lưu học sinh, đào tạo theo yêu cầu của xã hội và tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi tốt nghiệp trường, với khả năng sử dụng tiếng Nhật thành thạo, sinh viên có thể đăng kí lên học tiếp tại các trường đại học, cao học với nhiều nghành nghề khác nhau như:  kinh tế, thương mại, giáo dục, luật , công nghệ thông tin, tin ...hoặc có thể tiếp tục ở lại Nhật và làm việc.Đội ngũ giáo viên của trường là những giáo viên người Nhật năng động động, vui vẻ, có kinh nghiệm và kiến thức sư phạm tốt, đăc biệt các thầy cô rất quan tâm đến sinh viên. Giám đốc Học viện cũng là nhà chuyên môn về giáo dục tiếng Nhật .Với từng sinh viên, chúng tôi sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của các bạn để làm sao đạt được hiệu quả cao nhất. Đồng thời trước khi các bạn tốt nghiệp các khóa học, Nhà trường sẽ hợp tác, tư vấn giúp các bạn có được định hướng học tập cũng như nghề nghiệp phù hợp nhất.Đội ngũ tư vấn của trường có thể nói được nhiều ngôn ngữ nước ngoài,luôn sẵn sàng, nhiệt tình tư vấn cho sinh viên về các vấn đề như: sức khỏe, lối sống hoặc nhà ở, tìm việc làm thêm nhằm tạo điều kiện cho các bạn có một môi trường học tập thật sự hiệu quả.

II. Kỳ khai giảng và học phí

Thời gian nhập học Khóa học Học phí Khóa học Học phí (trước khi đăng ký visa năm thứ 2)
Tháng 1 1 năm 700,000JPY 1 năm 3 tháng 157,500JPY
Tháng 4 1 năm 700,000JPY 2 năm 630,000JPY
Tháng 7 1 năm 700,000 JPY 1 năm 9 tháng 500,000JPY
Tháng10 1 năm 700,000 JPY 1 năm rưỡi 315,000JPY

Lệ phí nhập học là: 30,000JPY Kí túc xá được đặt ở cạnh trường, đi lại thuận tiện, điều kiện vật chất tốt. Ngoài ra ở đây cũng có nhiều khu nhà tập thể, trung cư, phòng trọ cho sinh viên với giá cả phả i chăng, đi xe đạp khoảng 5- 10 phút là tới trường.

III. Những ưu đãi khi học tại trường:

Để khuyến khích sinh viên học tập, hàng năm Học viện có trao nhiều suất học bổng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập. Mục tiêu của trường là nhằm phát triển năng lực tiếng Nhật và tư cách, kĩ năng sống của sinh viên thông qua các chương trình giáo dục và trải nghiệm thực tế.Đặc điểm của học viện Có môi trường học tập lí tưởng - Học viện được đặt ở trung tâm của thành phố Fukuoka nên việc đi lại và mua sắm rất dễ dàng. Hơn thế bên cạnh trường là nhà chùa có lịch sử lâu năm nên rất yên tĩnh , đây thực sự là môi trường lí tưởng để học tập và nghiên cứu.Phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả caoTrường sử dụng những giáo trình tốt nhất và phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả nhằm nâng cao tối đa năng lực tiếng Nhật của các sinh viên trong thời gian ngắn.Ngoài ra các sinh viên sẽ được học thêm từ nguồn tin bên ngoài giáo trình như xem phim, đọc báo , tạp chí để có được vốn tiếng Nhật phong phú. Trong quá trình giảng dạy, các thầy cô sẽ kết hợp với hình ảnh, tranh vẽ… tạo nên sự hấp dẫn, thú vị trong từng tiết học.Đặc biệt đối với từng sinh viên khác nhau, dựa vào năng lực, nguyện vọng của từng người nhà trường sẽ giảng dạy và cung cấp kiến thức phù hợp. Các hoạt động khácHàng năm nhà trường có tổ chức các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật và những chuyến tham quan ngoại khóa cho sinh viên. Thông qua những hoạt động vui vẻ và ý nghĩa đó các bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc, hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản. Chế độ khuyến khích học tậpNhà trường học có chế độ giảm học phí cho sinh viên để giảm bớt ghánh nặng cho gia đình. - Trao học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong kì thi tuyển sinh vào trường. - Khen thưởng cho những sinh viên có kết quả suất sắc trong quá trình học tập.

IV. Hỗ trợ từ VNPC:

-Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS

Mọi thông tin xin liên hệ với VNPC!

Văn phòng Du học VNPC Hà Nội:

Số 38 Thái Thịnh, Q. Đống Đa

Điện thoại: (04) 3537 6996

Hot Line: 0919 44 33 11/ 0914 34 37 38

Email: Hn@vnpc.vn

Văn phòng Du học VNPC HCM:

 

Số 3, Võ Thị Sáu, P. ĐaKao, Q.1

Điện thoại: (08) 3820 2615

Hot Line: 0918 34 37 38

Email: hcm@vnpc.vn

 

 

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968