Phần Lan là quốc gia nổi tiếng thế giới với môn thể thao trên băng. Phía Bắc Phần Lan – nơi được xem là quê hương của ông già Noel. Những công ty công nghệ cao quốc tế, những sản phẩm máy móc, điện tử phần mềm tin học (hệ điều hành Linux…), dịch vụ viễn thông (điện thoại Nokia)…là những điều nhắc chúng ta nhớ về một đất nước hiện đại mà truyền thống. Bên cạnh đó, Phần Lan còn rất thành công trong việc đầu tư và phát triển nền giáo dục. Khi mà những quốc gia như Anh, Thụy Sỹ đang thắt chặt khả năng xét visa thì du học Phần Lan đang trở thành điểm đến lý tưởng và hãy note ngay 10 trường đại học “Đỉnh” sau đây để chọn học bạn nhé.

10 Trường đại học

1. Trường Đại học Vaasan
Trường Đại học Vaasan nằm trong khu vực khuôn viên gần biển của Phần Lan ở Palosaari, cách trung tâm của Vaasa 15 phút đi bộ. Vaasa được thành lập năm 1968 và là nơi cung cấp lớn thứ hai về nghiên cứu kinh doanh ở Phần Lan. Ngoài ra, trường còn nổi tiếng trong đào tạo về khoa Triết học và khoa Công nghệ với các chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tổng số lượng sinh viên đang theo học tại trường là 5.000. Trường khai giảng vào tháng 8 hàng năm.

2.  Đại học Aalto
Đại học Aalto nằm tại Helsinki và Espoo Phần Lan, được thành lập vào năm 2010. Tổng số sinh viên đang theo học tại trường là 19.516 SV. Đại học Aalto cung cấp hơn 90 chương trình cấp bằng hấp dẫn trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc, kinh doanh và công nghệ. Thời gian nhập học chương trình Đại học vào tháng 3 và chương trình Thạc Sỹ vào tháng 12, tháng 1 hàng năm.

3. Học viện Sibelius
Học viện Sibelius là trường nghệ thuật nằm tại Helsinki Phần Lan và là một trong những trường Đại học âm nhạc lớn nhất châu Âu. Trường được thành lập vào năm 1882 và hiện nay đang có khoảng 1.700 sinh viên theo học tại đây

4. Đại học Jyväskylä
Đại học Jyväskylä được thành lập vào năm 1934, nằm tại Jyvaskyla Phần Lan. Đây là trường Đại học nghiên cứu quan trọng mang tính chất quốc gia, là chuyên gia hàng đầu của Phần Lan trong giáo dục trong các lĩnh vực sư phạm, thể thao và khoa học y tế trong nước. Trường khai giảng các khóa học vào tháng 8 hàng năm. Tổng số sinh viên đang theo học tại trường là 15.000 SV

5. Đại học Oulun
Đại học Oulun được thành lập năm 1958, tọa lạc tại Oulu Phần Lan. Trường có thế mạnh trong đào tạo 4 lĩnh vực: Khoa học sinh học và sức khỏe, Công nghệ thông tin, Bản sắc văn hóa và tương tác; Môi trường, tài nguyên và vật liệu xây dựng. 

6. Đại học Abo Akademi
Đại học Abo Akademi là trường Đại học quốc tế được thành lập năm 1918, với 3 cơ sở học tại Turku, Turku, Vaasa cách thủ đô Helsinki 166 đến 419 Km. Trường cung cấp các chương trình học Đại học, Thạc sỹ và Tiến sỹ về các ngành Sinh học, Khoa học máy tính, Nhân quyền, Khoa học vật liệu, Tiến trình hóa học và Tâm lý. Trường khai giảng vào tháng 8 hàng năm. Hiện nay trường đang có khoảng 70.000 sinh viên đang theo học với 1.300 giáo viên và nhân viên hành chính.

7. Đại học Turku
Đại học Turku được thành lập vào năm 1920, nằm tại Turun Phần Lan. Trường có thế mạnh nghiên cứu và đào tạo về Sinh học phân tử, Tim mạch và chuyển hóa nghiên cứu, Sinh thái và Di truyền học. 

8. Đại học Helsinki
Đại học Helsinki được thành lập năm 1640, là một trong các trường Đại học nghiên cứu đa ngành tốt nhất trên thế giới, nằm ngay tại thủ đô Helsinki Phần Lan. Với 4.000 nhà nghiên cứu và giáo viên, hoạt động trên bốn cơ sở tại Helsinki và tại 17 địa điểm khác. Hiện nay, trường có khoảng 35.000 sinh viên đang theo học và tham gia trong lĩnh vực giáo dục dành cho người lớn.

9. Đại học Tampere 
Đại học Tampere được thành lập vào năm, 1925, tọa lạc tại thành phố Tampere Phần Lan. Trường nổi bật nghiên cứu và đào tạo về giáo dục y tế và xã hội. 

10. Đại học Công nghệ Tampere
Trường Đại học Công nghệ Tampere là trường khoa học ứng dụng, được thành lập năm 1996, nằm tại vùng Pirkanmaa, Phần Lan. Chương trình giáo dục tại TAMK chú trọng các ngành công nghệ, kinh doanh, văn hóa, sức khỏe và dịch vụ phúc lợi xã hội…

Với 10 trường đại học hàng đầu tại Phần Lan, sự lựa chọn của bạn sẽ được đảm bảo bởi chương trình du học Phần Lan 2017 không cần chứng minh tài chính và tỉ lệ đậu visa 100%. Đây chính là cơ hội nếu bạn muốn được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng và hiện đại tại Châu Âu.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.