địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

3 chương trình đào tạo làm nên tên tuổi học viện quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu Singpore có những khóa học hấp dẫn, thực tiễn gắn với định hướng nghề nghiệp cho du học sinh. Đây cũng là ngôi trường có chương trình thực tập hưởng lương thu hút được nhiều du học sinh quốc tế theo học.

Bạn đã từng được giới thiệu về 3 chương trình đào tạo hấp dẫn nhất của Học viện quản lý Nanyang? Nếu chưa có thông tin này, bạn đã bỏ phí mất cơ hội vào học 1 trong những ngôi trường thu hút được đông sinh viên quốc tế nhất Singapore.

Du học Singpore 2017: 3 chương trình đào tạo làm nên tên tuổi học viện quản lý Nanyang

1, Chương trình Quản Lý Du Lịch Khách Sạn
Đây là chương trình được du học sinh review chất lượng đào tạo khá tốt bạn có thể theo học chương trình học từ bậc Cao Đẳng (Diploma – 12 tháng) đến Đại học (Bachelor – 30 tháng) và Sau Đại Học (Post-Graduate Diploma – 14 tháng).

- Các khóa học đều có thực tập hưởng lương cao (từ S$700-S$1000/ tháng)

- Học phí vừa phải & các kỳ hai giảng liên tục trong năm

- Cơ hội làm nghề một cách chuyên nghiệp dù các bạn chọn quay trở về Việt Nam hoặc ở lại làm việc tại Singapore (Việt Nam đang ở vị trí dẫn đầu trong mảng nhà hàng khách sạn với tỉ lệ 15%, theo CAGR 2015)

2, Chương trình Quản trị kinh doanh
Đây là chương trình khá hút sinh viên cả bản địa lẫn quốc tế bởi nội dung đào tạo hay và dễ kiếm việc làm sau khi ra trường. Bạn có thể theo chương trình học từ bậc Cao Đẳng (Diploma – 6 tháng), Đại học (Bachelor – 24 tháng) và Thạc Sĩ (MBA – 12 tháng).

- Đa dạng các khóa học: Cao đẳng Kinh doanh chuyên biệt (8 tháng ở Singapore, 12 tháng ở Mỹ), Cử nhân QTKD hay Cao đẳng Logistics 6 tháng).

- Bằng CĐ Kinh doanh chuyên biệt liên kết chuyển tiếp sang Mỹ lấy bằng kép Cử nhân & Thạc Sĩ

- 100% giảng dạy bởi Giáo viên Mỹ

- Cơ hội thực tập tại Mỹ sau khi hoàn tất khóa học

- Chương trình học sát với thực tế được dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm.

3, Chương trình kỹ sư Xây dựng
Học viện quản lý Nanyang là trường tư duy nhất ở Singapore có chuyên ngành Cao đẳng Kỹ sư Xây dựng, được thực tập hưởng lương S$700 – S$1000/tháng.

- Được Hiệp hội Kỹ Thuật Công Nghệ (SIET) Singapore công nhận và cấp chứng nhận Kỹ sư chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp (tương đương bằng Cao đẳng Polytechnic của Singapore). Với chứng nhận của SIET, Sinh viên có thể tìm kiếm những công việc phù hợp tại Singapore và Việt Nam, sẽ vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế, có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

- Khóa học sẽ mở ra cơ hội cho các sinh viên có được việc làm trong các triển lãm, các công ty trang trí nội thất và các công ty khác trong ngành xây dựng.

- Cơ hội chuyển tiếp sang nhiều quốc gia như Úc, Mỹ để hoàn thành bằng Kỹ sư (Trine University, La Trobe University, Griffith University hay University of South Australia)

Hiện tại, Học viện quản lý Nanyang đang dành rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam apply chương trình học tại Singapore. Nếu bạn quan tâm tới học viện Nanyang và du học Singapore 2017, liên lạc với VNPC để được tư vấn trực tiếp nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Cao đẳng kỹ thuật Inha – Điểm đến hoàn hảo cho sinh viên yêu thích chuyên ngành kỹ thuật
 • Đại học Chung Ang – Điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế
 • Du học Hàn Quốc tại Đại học quốc gia Busan National University trường đứng đầu về nghiên cứu và giáo dục
 • 20 tuổi lấy bằng cử nhân – Cơ hội là có thật tại Kaplan, Singapore!
 • Vì sao chọn học tập tại trường SolBridge khi du học Hàn Quốc 2018?
 • 3 điểm đến lý tưởng cho du học sinh Việt Nam tại Singapore
 • Học chứng chỉ A Level - O Level đường tắt định cư tại Singapore
 • Du học Singapore: Học viện Amity - Học viện hàng đầu đào tạo về kinh doanh
 • Du học Hàn Quốc cùng trường Top 1%: Đại học Chosun 
 • Du học Singapore tại sao bạn chọn học viện quản lý Nanyang?
 • Những điều cần biết khi du học Singapore (Phần 1)
 • Du học Hàn Quốc Tại trường đại học Ansan
 • Du học Singapore 2017 và trở thành chuyên gia Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics
 • Bi kíp trả lời phỏng vấn ghi điểm tốt với trường Nhật Ngữ
 • Review về chi phí học tập và sinh hoạt tại Singapore
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook