3 chương trình đào tạo làm nên tên tuổi học viện quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu Singpore có những khóa học hấp dẫn, thực tiễn gắn với định hướng nghề nghiệp cho du học sinh. Đây cũng là ngôi trường có chương trình thực tập hưởng lương thu hút được nhiều du học sinh quốc tế theo học.

Bạn đã từng được giới thiệu về 3 chương trình đào tạo hấp dẫn nhất của Học viện quản lý Nanyang? Nếu chưa có thông tin này, bạn đã bỏ phí mất cơ hội vào học 1 trong những ngôi trường thu hút được đông sinh viên quốc tế nhất Singapore.

Du học Singpore 2017: 3 chương trình đào tạo làm nên tên tuổi học viện quản lý Nanyang

1, Chương trình Quản Lý Du Lịch Khách Sạn
Đây là chương trình được du học sinh review chất lượng đào tạo khá tốt bạn có thể theo học chương trình học từ bậc Cao Đẳng (Diploma – 12 tháng) đến Đại học (Bachelor – 30 tháng) và Sau Đại Học (Post-Graduate Diploma – 14 tháng).

- Các khóa học đều có thực tập hưởng lương cao (từ S$700-S$1000/ tháng)

- Học phí vừa phải & các kỳ hai giảng liên tục trong năm

- Cơ hội làm nghề một cách chuyên nghiệp dù các bạn chọn quay trở về Việt Nam hoặc ở lại làm việc tại Singapore (Việt Nam đang ở vị trí dẫn đầu trong mảng nhà hàng khách sạn với tỉ lệ 15%, theo CAGR 2015)

2, Chương trình Quản trị kinh doanh
Đây là chương trình khá hút sinh viên cả bản địa lẫn quốc tế bởi nội dung đào tạo hay và dễ kiếm việc làm sau khi ra trường. Bạn có thể theo chương trình học từ bậc Cao Đẳng (Diploma – 6 tháng), Đại học (Bachelor – 24 tháng) và Thạc Sĩ (MBA – 12 tháng).

- Đa dạng các khóa học: Cao đẳng Kinh doanh chuyên biệt (8 tháng ở Singapore, 12 tháng ở Mỹ), Cử nhân QTKD hay Cao đẳng Logistics 6 tháng).

- Bằng CĐ Kinh doanh chuyên biệt liên kết chuyển tiếp sang Mỹ lấy bằng kép Cử nhân & Thạc Sĩ

- 100% giảng dạy bởi Giáo viên Mỹ

- Cơ hội thực tập tại Mỹ sau khi hoàn tất khóa học

- Chương trình học sát với thực tế được dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm.

3, Chương trình kỹ sư Xây dựng
Học viện quản lý Nanyang là trường tư duy nhất ở Singapore có chuyên ngành Cao đẳng Kỹ sư Xây dựng, được thực tập hưởng lương S$700 – S$1000/tháng.

- Được Hiệp hội Kỹ Thuật Công Nghệ (SIET) Singapore công nhận và cấp chứng nhận Kỹ sư chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp (tương đương bằng Cao đẳng Polytechnic của Singapore). Với chứng nhận của SIET, Sinh viên có thể tìm kiếm những công việc phù hợp tại Singapore và Việt Nam, sẽ vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế, có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

- Khóa học sẽ mở ra cơ hội cho các sinh viên có được việc làm trong các triển lãm, các công ty trang trí nội thất và các công ty khác trong ngành xây dựng.

- Cơ hội chuyển tiếp sang nhiều quốc gia như Úc, Mỹ để hoàn thành bằng Kỹ sư (Trine University, La Trobe University, Griffith University hay University of South Australia)

Hiện tại, Học viện quản lý Nanyang đang dành rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam apply chương trình học tại Singapore. Nếu bạn quan tâm tới học viện Nanyang và du học Singapore 2017, liên lạc với VNPC để được tư vấn trực tiếp nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan