Bạn sẽ được cung cấp những thông tin gì về Kaplan Singapore tại Triển lãm Du học Toàn cầu?

Tại Triển lãm Du học Toàn cầu 2018, do VNPC tổ chức sắp tới, bạn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và thông tin thú vị. Cụ thể, VNPC sẽ giúp bạn tư vấn lộ trình học hợp lý, tiết kiệm chi phí nhất cho sinh viên, chấm điểm hồ sơ, đánh giá khả năng đạt visa, xin học bổng, dự toán kinh phí du học từ A – Z…

Những gói quà tặng hấp dẫn tại Triển lãm gồm:

- Cơ hội nhận Iphone 8 khi ký hợp đồng du học ngay trong Triển lãm (chỉ dành cho 10 bạn đầu tiên)

- Hướng dẫn apply hỗ trợ tài chính lên đến 1 tỷ đồng khi đi du học tại VNPC

- Cơ hội nhận các gói quà tặng khác trị giá lên tới 20 triệu đồng

- Cơ hội nhận ngay gói quà tặng “Khám phá tiềm năng, định hướng nghề nghiệp” bằng công nghệ trị giá 5 triệu đồng chỉ duy nhất trong Triển lãm du học toàn cầu 2018

- Bốc thăm nhận quà tặng checkin: Học bổng IELTS, Balo xinh xắn, USB, Sổ ghi nhớ,,…
- Giao lưu nhận quà của khách mời và trường tham dự triển lãm

Bạn sẽ được cung cấp những thông tin gì về Kaplan Singapore tại Triển lãm Du học Toàn cầu?

Triển lãm du học toàn cầu 2018 do VNPC tổ chức

Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 31/03/2018
Địa điểm: Tầng 3, Phòng Sentosa, KS Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Tại Tp. HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 01/04/2018
Địa điểm: KS Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, P.Đakao, Q.1

Đặc biệt với những bạn quan tâm đến du học Singapore và muốn bắt đầu tương lai của mình tại Kaplan Singapore thì Triển lãm Du học Toàn cầu 2018 sẽ cung cấp 10 thông tin bổ ích nhất.

1. Kaplan liên kết với nhiều đối tác nổi tiếng trên thế giới?
Kaplan Higher Education Academy trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Kaplan Singapore được đầu tư xây dựng và trở thành điểm đến du học trung tâm của châu Á. Với vị thế của trường danh tiếng toàn cầu, đối tác của Kaplan đều là những trường đại học tốt nhất:

- University College Dublin nằm trong top 1% trường Đại học tốt nhất thế giới, khoa thương mại của UCD xếp hạng 86 trên toàn thế giới (Financial Times 2012 Ranking)

- Northumbria University nằm trong top 25 Trường đào tạo Thương mại tại UK (The Sunday Times University Guide 2013) và xếp hạng 54 tại Anh (The Complete University Guide 2013).

- Portsmouth University Xếp hạng 35 về ngành Kế toán và Tài chính trong The Complete University Guide 2013 hoàn tất chương trình Cử nhân sẽ được miễn giảm môn ở ACCA.

- Royal Holloway University of London xếp hạng 15 toàn diện tại UK (Times Higher Education 2012-2013), hạng 119 toàn thế giới (Times Higher Education 2012-2013).

- Murdoch University nằm trong top 1% trường Đại học tốt nhất thế giới, là trường Đại học Australia đạt được chất lượng 5 sao về sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp trong suốt 13 năm liền (Cẩm nang những trường Đại học tốt năm 2009).

- University of Bedfordshire xếp hạng 82 (The Complete University Guide), xếp hạng 88 theo The Times Good University Guide 2013, có khoa thương mại là thành viên của UK Association of Business Schools và the European Foundation for Management Development (EFMD).

- Birmingham City University nằm trong TOP 60 các trường Đại học uy tín thế giới, TOP 30 trường Đại học tại Anh có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

- University of Essex được xếp vào Top 2% trường đại học hàng đầu thế giới (Theo Times Higher Education World University Rankings 2013 – 2014), Khoa kinh doanh của ĐH Essex xếp hạng thứ 2 UK về chất lượng đào tạo ngành Tài Chính – Kế Toán(Research Assessment Exercise, 2008)

2. Chất lượng giảng dạy được đánh giá cao qua nhiều giải thưởng
Kaplan Singapore được bầu chọn là top 1 trường tư thục được yêu thích tại Singapore trong nhiều năm, top 3 các học viện giáo dục đáng lựa chọn bởi Asiaone People’s Choice Awards, giành giải thưởng vàng 2011 trong hạng mục “Các trường tư thục đào tạo sau đại học”, nhận được danh hiệu Edutrust bởi hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore.

3. Trang thiết bị hiện đại tại Kaplan Singapore
Kaplan Singapore sở hữu 2 khu học xá tại PoMo và Wilkie Edge rộng hàng trăm ngàn feet tại trung tâm Singapore; với 75 phòng học được trang bị máy lạnh, phòng labs máy tính, thư viện tham khảo rộng lớn, phòng thư giãn cho sinh viên,… Trường tọa lạc gần 2 trạm tàu điện ngầm Little India và Dhobi Ghaut rất thuận tiện cho việc đi lại, ăn uống và shopping.

4. Kaplan Singapore đào tạo nhiều chuyên ngành hấp dẫn
Đào tạo nhiều chuyên ngành chủ chốt, sinh viên chưa có trình độ tiếng Anh đều có thể tham gia Kaplan Singapore. Trường luôn theo sát với tiềm năng của thị trường và xem xét xây dựng những chuyên ngành mà nhà tuyển dụng cần nhân lực như là : Kế toán, Kinh doanh, Quản lý thông tin, Kinh doanh, Luật, tư vấn, Quản lý sự kiện, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Trợ lý luật sư, Công nghệ web, Quản trị Kinh doanh, Tài chính và ngân hàng, Du lịch khách sạn, Quản lý nhân sự, Kỹ sư máy tính, Hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Quản lý bán lẻ. Sinh viên quốc tế không có bằng cấp tiếng Anh có thể tham gia các khóa học tiếng Anh tại trường tương đương với yêu cầu bằng cấp đầu vào trước khi vào học khóa chính.

5. Kaplan Singapore tự hào chăm sóc và hỗ trợ sinh viên tốt nhất
Xa nhà và đến một quốc gia hoàn toàn xa lạ và gặp nhiều trở ngoại về học tập lẫn đời sống. Hầu hết tất cả sinh viên đều cảm thấy lo lắng và bối rối trong những gia đoạn đầu tiên. Thấu hiểu được khó khăn này, Kaplan luôn chú trọng vào dịch vụ hỗ trợ sinh viên, các em sẽ được nhân viên hướng dẫn từ A đến Z, thậm chí sinh viên không phải lo bất cứ việc gì ngoại trừ việc đến trường và học. Trong suốt quá trình học tập tại Kaplan, sẽ luôn có người hỗ trợ, thậm chí là những nhân viên biết Tiếng Việt luôn sẵn sang giải đáp những vấn đề của sinh viên, giúp các em nhanh chóng thích nghi với môi trường học mới.

6. Làm quen với các buổi Workshop hữu ích
Tại Singapore bạn sẽ được huấn luyện và đào tạo nhiều kỹ năng vượt trội cho sinh viên tìm việc làm dễ dàng: trong suốt năm học hoặc kỳ học cuối, Kaplan Singapore luôn tiến hành các buổi Workshop miễn phí cho sinh viên. Các buổi workshop này chú trọng vào việc rèn luyện các kỹ năng như kỹ năng phỏng vấn, viết CV, mẹo thu hút các nhà tuyển dụng… Các buổi Workshop được thiết kế sinh động và gắn với thực tế, giúp sinh viên có thể tự tin tìm kiếm công việc tại Singapore.

7. Chi phí học tập tại Kaplan Singapore không quá tốn kém
Chi phí học tập và sinh hoạt tại Singapore chỉ bằng 1/2 so với các nước như Anh, Úc, Mỹ… Hơn thế nữa, nhiều trường và tổ chức giáo dục tại Singapore liên kết hợp tác với các trường danh tiếng trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ. Vì vậy, mặc dù học tại Singapore, sinh viên vẫn sẽ được nhận bằng chính thức của các trường tại Anh, Úc, Mỹ… mà chi phí học lại rẻ hơn nhiều khi du học trực tiếp tại các nước đó. Trong quá trình học, sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang học tại Anh, Úc, Mỹ dễ dàng.

8. Chương trình đào tạo linh hoạt tại Kaplan Singapore
Kaplan cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện đầu vào linh hoạt, tạo điều kiện cho học sinh có thể nhập học vào bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ trình độ nào, với bất cứ nhu cầu nào.

Chương trình dự bị đại học

- Khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

- Yêu cầu nhập học: Hoàn tất lớp 9, 10 hoặc 11 hoặc có bằng O Level và IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại Kaplan

Chương trình cao đẳng: Nhận bằng của Kaplan – Mỹ, chương trình tương đương năm nhất đại học

- Yêu cầu nhập học: Hoàn tất PTTH hoặc tương đương, IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại Kaplan

Chương trình Đại học: năm 2 và năm 3

- Yêu cầu chung: Hoàn thành bằng Cao đẳng của Kaplan hoặc tương đương

- Kaplan cung cấp các chương trình lấy bằng Đại học của Anh như Đại học Northumbria, Đại học Portmouth, Đại học Royal Holloway, Đại học Essex

- Chương trình chuyển tiếp học Đại học Thụy Sỹ với chuyên ngành Quản lý nhà hàng khách sạn

- Kaplan cũng cung cấp các chương trình lấy bằng Đại học Murdoch của Úc với các khoa truyền thông, kinh tế & Quản lý, khoa học xã hội & nhân văn, công nghệ thông tin, DLKS, Kế toán & tài chính,…

Chương trình Thạc sỹ
Kaplan cung cấp chương trình thạc sỹ của Đại học Northumbria Anh quốc, Đại học Dublin Ireland

9. Lợi thế học bằng kép tại Kaplan
Một trong những thế mạnh và là điểm nhấn nổi trội trong chương trình đào tạo của Kaplan Singapore chính là khóa đào tạo cử nhân bằng kép với các chuyên ngành học khác nhau.

Chương trình cử nhân bằng kép mà sinh viên có thể lựa chọn gồm:

- Kế toán và Tài chính
- Cử nhân Thương mại và Ngân hàng
- Cử nhân Thương mại và Tài chính
- Thương mại và Quản trị
- Truyền thông và Media
- Quản trị Du lịch và Khách sạn
- Công nghệ Thông tin

Sinh viên học ngành kép, tức là sinh viên sẽ học 2 chuyên ngành trong cùng một thời gian. Điều này giúp cho sinh viên rèn được kỹ năng sắp xếp công việc, quản lý thời gian, làm việc hiệu quả và chịu được áp lực tốt hơn. Sinh viên học bằng kép được đánh giá là có khả năng tìm được việc làm rất nhanh sau khi tốt nghiệp vì có thể đảm nhận nhiều vị trí ở các lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Các ứng viên có bằng kép thường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và trả mức lương cao hơn 5–10% so với các ứng viên khác.

10. Nhiều cơ hội việc làm mức lương cao
Tại Singapore có đến 40% dân số là người nước ngoài; Lao động nước ngoài chiếm đến 80% trong ngành công nghiệp xây dựng và 50% trong ngành dịch vụ. Trên 90% sinh viên mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng. Các doanh nghiệp tại Singapore thường trực tiếp liên hệ với trường để tuyển dụng lao động. Do đó, một số trường cam kết việc làm 100% sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Như vậy với 10 thông tin mà VNPC cung cấp, bạn đã hứng thú du học Singapore 2018 tại Kaplan chưa nào? 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan