I. Giới thiệu chung về trường
So với bề dày lịch sử hàng trăm năm hình thành và phát triển của các trường tại châu Âu, thì hai mươi năm không phải thời gian quá dài với sự phát triển của một ngôi trường đại học. Tuy nhiên, chỉ trong 20 năm qua, các cán bộ và giảng viên đã không ngừng nỗ lực để đưa tên tuổi của ĐH Cesine vào danh sách top 3 trường đại hàng đầu tại TBN theo xếp hạng I2N. Ngoài ra, trường vinh dự là 1 trong 2 trường nhận được chứng nhận chất lượng đào tạo đặt chuẩn quốc tế do tổ chức QS Stars công nhận. Đánh giá này được dựa trên các yếu tố như chất lượng giảng dạy, cơ sở hạ tầng, tỷ lệ có việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp và trách nhiệm xã hội. (http://www.cesine.com/gbr/about-cesine/rankings-accreditation-association-of-cesine).


II. Tại sao CESINE là ngôi trường dành cho bạn trẻ năng động
- Nhà trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất cho các bạn sinh viên với hơn 2500 máy tính được trang bị tại học xá và thư viện và miễn phí internet.


- Thư viện với hơn 5000 cuốn sách giúp những bạn trẻ ham hiểu biết không ngừng nghiên cứu và phát triển bản thân một cách toàn diện.


- Chương trình du học Tây Ban Nha thực tập hưởng lương là cơ hội và cũng là thách thức cho các bạn trẻ năng động. Với hơn 2.500 giờ thực tập với mức lương từ 200E-600E tại hơn 350 doanh nghiệp và tổ chức liên kết với Cesine chắc chắn là điểm rất thu hút các bạn sinh viên. Có thể kể tới một vài doanh nghiệp như Banco Santander, La Caixa, Robert Bosch, Nuclenor, Aspla, Armando Alvarez, Equipos Nucleares, La Caixa, Bankinter, Solvay, Saint Gobain Canalización, Endesa, ONO, BSH Electrodomésticos, Fagor, Edscha, Teka Industrial, Global Steel Wire, Draka Comteq, Industrias Hergom, Bridgestone-Firestone o Sidenor. Và có thể bạn sẽ muốn nhanh tay đăng kí học tại Cesine nếu biết 87% của nhà trường đã được tuyển dụng sau quá trình thực tập tại các doanh nghiệp kể trên.

 

Du học Tây Ban Nha thực tập có lương tại trường Cesine


- Trường hỗ trợ sinh viên một khóa tiếng Anh miễn phí học tại trường kéo dài tối đa 1 năm nếu sinh viên cần nâng cao trình độ.


- Chương trình học 4 năm lấy 2 bằng: đại học và thạc sĩ cùng chuyên ngành. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên có học lực khá.Với lộ trình học như vậy, bạn sẽ rút ngắn được thời gian học tập và tiết kiệm chi phí cho gia đình.


- Cesine toạ lạc tại Santander –  một thành phố cảng biển xinh đẹp và là thủ phủ của Cantabria ở bờ biển phía bắc TBN. Santander nổi tiếng với lịch sử lâu đời và cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời của biển và núi. Bãi biển El Sardinero, bán đảo La Magdalena, hang động Santiago de Compostela và Altamira  là những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại thành phố này. Sự phát triển du lịch tại Santander cũng chính là cơ hội cho các bạn sinh viên năng động muốn trải nghiệm với các công việc làm thêm.


III. Danh sách các ngành học
-   Bậc đại học:
+ Quản trị kinh doanh quốc tế
+ Marketing, truyền thông, quảng cáo và quan hệ công chúng
+ Báo chí
+ Graphic Design
+ Thiết kế thời trang
+ Thiết kế nội thất


-  Chương trình thạc sĩ:
+ Chương trình MBA
+ Chương trình thạc sĩ các chuyên ngành kể trên.


-  Chương trình học chuyển tiếp 1 năm lấy bằng Cesine:
+ B.A in adverting, marketing communication and public relations
+ BA international business management
+ BA information Technology Engineering
+ BA in Journalism
+ BA industrial design and multimedia engineering


- Chương trình học 4 năm lấy 2 bằng đại học và thạc sĩ cùng ngành:
+ B.A in adverting, marketing communication and public relations + MBA in international marketing
+ BA international business management + International MBA
+ BA information Technology Engineering + MBA IT Security & Technology Management
+ BA in Journalism + MBA in International Marketing
+ BA industrial design and multimedia engineering
+ BA Industrial Design and Multimedia Engineering + MBA in Innovation and Technological Management

Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.