Bạn đam mê ẩm thực, ban mong muốn phát triển cơ hội nghề nghiệp của mình trên diễn đàn quốc tế. Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng để học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên ngành. Đừng lo ngại, Culinary Art Academy chính là sự lựa chọn hù hợp dành cho bạn.

1. Tổng quan chung
Culinary Art Academy  là học viện ẩm thực được thành lập năm 1991 trực thuộc trowngf cao đẳng César Ritz. Trường sở hữu vị trí lí tưởng thuộc khu vực nói tiếng Đức và tiếng Pháp của Thụy Sỹ mang đến cơ hội trải nghiệm sự giao thoa văn hóa cũng như ẩm thực đặc sắc. 

Cơ hội khám phá nền ẩm thực thế giới với Học viện Culinary Art Academy

Với định hướng mang đến chương trình đào tạo giúp học viên đạt trình độ nghệ thuật trong ngành ẩm thực, trường luôn chú trọng chia sẻ mang đến nền tảng kiến thức vững chắc và sự nhạy bén của sinh viên để có thể chủ động bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới.

Với nền tảng giáo dục vững chắc, hiện nay trường đang đào tạo cho hơn 12000 học viên đến từ 80 quốc gia trên thế giới.

2. Đặc điểm nổi bật của Culinary Art Academy  
Culinary Art Academy  là đơn vị hàng đầu trong đào tạo nghệ thuật ẩm thực tại Thụy Sỹ. Trường cung cấp các kĩ năng cần thiết để sinh viên có thể vận hành một khu bếp kểu châu Âu. Sinh viên được học tập về truyền thống, triết lí nghệ thuật ẩm thực châu Âu, cũng như các xu hướng phát triển của nền ẩm thực thế giới.

Chương trình học được thiết kế đa dạng, linh hoạt. Sinh viên được trang bị khối lượng kiến thức lí thuyết song song với các giờ thực hành chuyên nghiệp, hướng sinh viên trở thành chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực quốc tế.  

Quy mô lớp học nhỏ, tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng trao đổi trực tiếp, thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình của các bếp trưởng danh tiếng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đạt tiêu chuẩn cảu các khách sạn và nhà hàng hàng đầu trên thế giới.

Bên cạnh đào tạo các kĩ năng trong lĩnh vực ẩm thực, quản lí,  nhà trường còn tạo cơ hội cho sinh viên khám phá những tinh túy của  nền tảng ẩm thực hàng đầu thế giới như Địa Trung Hải, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc, Mexico,..

3. Chương trình học

Chương trình Cử nhân

- Văn bằng nâng cao chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực ( Swiss Adcanced Certificate in Culinary Arts): 1 năm
- Cao đẳng nâng cao chuyên ngành Ẩm thực (Swiss Higher Diploma in Culinary Studies): 2 năm
- Bằng kép Cử nhân chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực: 3 năm
- Khóa học chuyên sâu chuyên ngành Nghệ thuật Chocolate và Bánh ngọt Thụy Sỹ: 2 năm

Điều kiện nhập học

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc tương đương
- 18 tuổi trở lên (Học sinh phải đủ 18 tuổi trở lên ở thời điểm thực tập)
- Để chuyển tiếp học năm cuối chương trình Đại học, sinh viên phải có bằng Cao đẳng nâng cao (Higher Diploma) theo chuyên ngành liên quan và chứng chỉ Anh văn TOEFL 525 hoặc IELTS 5.5
- Ưu tiên sinh viên đã từng học các chương trình liên quan đến Ẩm thực hoặc làm việc trong lĩnh vực này. Hồ sơ sẽ được xét trong từng trường hợp.

Chương trình sau Đại học

- Văn bằng sau đại học chuyên ngành Nghệ thuật ẩm thực : 1 năm
- Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế chuyên ngành Quản trị Ẩm thực: 2 năm

Điều kiện nhập học

- Tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm ít nhất 3 năm làm việc trong vị trí giám sát/quản lý
- Chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc tương đương
- Tối thiểu 21 tuổi
- Để tiếp tục học chương trình bậc Thạc sỹ, sinh viên phải hoàn thành khóa Chương trình sau đại học, bao gồm 1 kỳ thực tập.

Trải nghiệm môi trường quốc tế chuyên nghiệp, cơ hội việc làm rộng mở với chi phí hợp lí sẽ là điều kiện lí tưởng giúp bạn tiến dần đến với thành công. Hãy trở thành học viên ưu tú của Culinary Art Academy để học hỏi và trải nghiệm.