Xu hướng du học Thụy Sỹ 2018 ngành du lịch khách sạn ngày càng nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh/ sinh viên năng động. Theo dự báo ngành “công nghiệp không khói” này sẽ đạt ngưỡng 297 triệu việc làm vào năm 2018 và lên tới 337 triệu việc làm vào năm 2023. Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị du lịch khách sạn có thể linh hoạt lựa chọn công việc yêu thích, từ sale & marketing, nhân sự, tiền sảnh, food and beverage, buồng phòng cho đến thiết kế, tổ chức sự kiện… Nếu bạn muốn thử sức trong ngành du lịch khách sạn và có năng kiếu trong việc thiết kế, sắp đặt, trang trí thì trường Quản trị và Thiết kế khách sạn IHTTI sẽ là ngôi trường tiên phong giúp bạn đạt được những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, gắn với tiêu chuẩn quốc tế cao.

Có nên du học Thụy Sỹ 2018 trường Quản trị và Thiết kế khách sạn IHTTI?

1. IHTTI – Trường duy nhất có chương trình đào tạo Quản trị và Thiết kế Khách sạn
Học viện International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI) là một trong 5 trường chất lượng nhất thuộc tập đoàn giáo dục SEG (Swiss Education Group) chuyên đào tạo nhân sự cho lĩnh vực Du lịch và Khách sạn.

Từ tháng 9/2012, Trường Quản trị khách sạn IHTTI đã chính thức đưa vào giảng dạy khóa học có tên International Hospitality and Design Management (Quản trị khách sạn quốc tế và thiết kế). Khóa học mới lạ và duy nhất chỉ có ở IHTTI này là điểm nhấn nổi bật thu hút sinh viên Thụy Sỹ cũng như sinh viên quốc tế. Từ kỳ học tháng 2/2013, chương trình đào tạo của nhà trường đã thay đổi và đi sâu hơn nữa về đào tạo Thiết kế khách sạn. Với khối lượng kiến thức 85% Quản trị Khách sạn và 15% thiết kế, sinh viên của IHTTI tự tin với vai trò nhà quản lý khách sạn hàng đầu trong tương lai cũng như trở thành những chuyên viên thiết kế được các khách sạn sang trọng, đẳng cấp săn đón và chào mời.

2. Khóa học này có gì đặc biệt?
Chương trình Cử nhân Quản trị và Thiết kế khách sạn quốc tế tại IHTTI là khóa học được tích hợp những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về quản trị khách sạn với những hiểu biết cập nhật nhất về xu hướng thiết kế, trang trí nội thất và sử dụng công nghệ để nâng cao và nghệ thuật hóa chất lượng quản lý. Được soạn thảo bởi IHTTI và những tên tuổi hàng đầu trong làng thiết kế như: Paul Smith, Calvin Klein, Luxus, Fashionista và Alessi.

Khóa học là sự chuyển tải mạnh mẽ thông điệp của IHTTI: Đã đến lúc, quản trị khách sạn cần được nâng tầm lên thành một nghệ thuật hơn là một ngành nghề đơn thuần. Đã đến lúc, mỗi nhà quản lý tương lai của IHTTI có thể làm việc độc lập, tự tin và đầy cảm hứng sáng tạo cho những khách sạn quốc tế hàng đầu hay những nhãn hàng sang trọng.

Quan niệm mới này chi phối sâu sắc đến chương trình học, trong đó, nhiều môn học mới liên quan đến thiết kế, nghệ thuật sắp đặt, trang trí nội thất, công nghệ, nghệ thuật lãnh đạo và quản lý được thêm vào bên cạnh những môn học kinh điển về quản trị khách sạn. Lần đầu tiên, sinh viên sẽ được học tập trong một không gian mới đầy nhiệt hứng với tiền sảnh, phòng chờ, nhà hàng được thiết kế độc đáo. Lần đầu tiên, sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc cho những nhãn hàng sang trọng. Sinh viên sẽ chỉ phải học 3 năm để lấy được bằng cử nhân và 2 năm để lấy bằng thạc sỹ trong đó có 1 năm đi thực tập tại các Tập đoàn, khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ và nhiều quốc gia trên thế giới.

3. Học tại IHTTI và cơ hội của bạn
Nhiều sinh viên tốt nghiệp IHTTI hiện đang nắm giữ những vị trí quản lý hàng đầu tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp khắp nơi trên thế giới. Theo thông tin từ mạng lưới cựu sinh viên của trường, bạn có thể gặp gỡ cựu sinh viên IHTTI tại Movenpick Hotel Thổ Nhĩ Kỳ, Hayatt Hy Lạp, Oakwood Thái Lan… Gần gũi với sinh viên Việt Nam hơn cả là Trần Gia Ngọc Phương, thủ khoa tại IHTTI hiện đang “đầu quân” cho Tập đoàn Hilton, Surrey, Anh Quốc.
Với chất lượng và danh tiếng toàn cầu IHTTI ngày càng thu hút nhiều học sinh tới du học Thụy Sỹ 2018. Để biết thêm thông tin về IHTTI cũng như các trường Du lịch – Khách sạn thuộc tập đoàn giáo dục SEG, bạn hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn bạn nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.