Image

GIẢI PHÁP DU HỌC THỜI COVID
TIẾT KIỆM 80%

Image
chương trình "3 in 1"
 • Khóa học Diploma của Úc
 • Khóa học IELTS 6.0
 • Khóa học kỹ năng mềm
Image
Điều kiện nhập học
 • Chỉ cần bằng tốt nghiệp THPT
 • Không cần IELTS
Image
Học bổng
Học bổng giá trị lên đến 100% (Học bổng toàn phần)

Tốt nghiệp THPT, hướng đi nào cho bạn?

Image

Phụ huynh trăn trở với hàng loạt lo lắng

 • Lo lắng con không thi được vào các trường đại học lớn tại Việt Nam
 • Lo lắng con ở nhà và lãng phí thời gian vào những hoạt động không lành mạnh
 • Buồn phiền trước những câu hỏi: Con học trường gì? Có đỗ đại học không?
 • Lo lắng con du học tại các nước đang bị dịch bệnh Covid
 • Muốn con đi du học nhưng lo sợ về chi phí quá cao
Image

Tình hình du học thế giới

Đại dịch COVID-19 chắc chắn ảnh hưởng sâu rộng đến giáo dục đại học thế giới nói chung và thị trường du học nói riêng. Nhưng nhìn kỹ sẽ thấy mức độ ảnh hưởng là khác biệt giữa các nước với nhau trong từng khu vực. Tới quý thứ II, III và IV, dịch bệnh vẫn đang lan rộng tại Mỹ, Châu Âu, tình hình được kiểm soát tốt hơn tại Châu Á và Châu Úc.

Theo điều tra của tổ chức Studyportals, có đến 31% học sinh thay đổi quyết định du học của mình (phần lớn vì ảnh hưởng quyết định của bố mẹ). Các trường đại học trên thế giới chọn 1 trong 2 phương án là đóng cửa tạm thời hoặc là đào tạo từ xa.Vậy các bạn học sinh đã và đang có những giải pháp nào để thay thế trước tình hình phức tạp của đại dịch Covid hiện nay?

chương trình smarter pathway to australia

Học cử nhân tại các trường đại học danh tiếng của Úc
Nhận bằng Diploma của Úc sau 10 tháng học tập
Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông
VNPC được ủy quyền bởi Macquarie Education Group Australia kết hợp với Wollongong University, Newcastle University, Canberra University, Southern Cross University, Tasmania University Australia, Torrens University Australia, Kaplan Business School, Australian Institute of Higher Education thực hiện chương trình này.
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

Lợi ích "Smarter Pathway to Australia"

ImageImage
 • 01
  Chương trình/ Giáo viên 100% là của các trường Úc giảng dạy.
 • 02
  Chi phí tiết kiệm chỉ với 140 triệu/ năm, tiết kiệm thời gian học tập.
 • 03
  Trong quá trình học nếu sinh viên muốn sang Úc học tiếp chương trình hoặc lên các trường đại học sẽ dễ dàng được cấp VISA hơn.
 • 04
  Bằng cấp chính quy được Bộ giáo dục Úc công nhận và có giá trị toàn cầu.
 • 05
  Lộ trình du học, làm việc, định cư tại Úc với mức thu nhập sau tốt nghiệp lên đến 50,000 AUD/ năm ~ 825 triệu đồng/năm, khả năng ở lại làm việc tại Úc từ 3 - 5 năm sau tốt nghiệp.

Cam kết của chúng tôi

Image
 • Có các phòng học đạt tiêu chuẩn trong tòa nhà mới hiện đại.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tận tình trong quá trình học tập và ăn ở tại cơ sở đào tạo.
 • Thông tin kịp thời đầy đủ tình hình học tập giữa các trường bên Úc và gia đình/ học sinh.
 • VNPC đăng ký chỗ trước cho sinh viên ở các trường đại học; sinh viên sẽ chuyển tiếp vào các trường đại học sau khi được cấp bằng Diploma/ Advance Diploma.
 • VNPC cam kết cùng gia đình xây dựng lộ trình xin VISA phù hợp hiệu quả nhất và hỗ trợ bạn cho tới khi hoàn thành khóa học tại Úc.

Đăng ký tư vấn ngay để nhận quà tặng

Image
Image

01 tai nghe (sổ, bút, móc khóa) khi đăng ký tại trường.

01 khóa học phát âm tiếng anh với giáo viên nước ngoài.

05 triệu đồng học phí.

50% phí trắc nghiệm nghề nghiệp bằng công nghệ“Khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai”

05 Laptop cho 5 bạn nhập học đầu tiên.Được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí online.

Image
Image
Image
Image
Image

Hình ảnh sự kiện

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image

Nhận xét của học viên

Image
Tôi có bằng Thạc sĩ tại NIDA (Viện tuyển sinh phát triển quốc gia), Thái Lan. Tôi đã ở MEGA được 3 tháng, tôi thích không khí thân thiện trong lớp học. Nó làm cho việc học của tôi thú vị hơn. Giáo viên của tôi rất tốt bụng, thân thiện và hữu ích và dễ thương! Các bạn cùng lớp của tôi đến từ các quốc gia khác nhau, như Nhật Bản, Hàn Quốc, Columbia, Chile, Brazil. Tôi là người Thái duy nhất trong lớp, có nghĩa là tôi bị buộc phải nói tiếng Anh. Kỹ năng tiếng Anh của tôi đã cải thiện rất nhiều trong tất cả các lĩnh vực như, nghe, đọc, nói và viết. Và tôi cảm thấy tự tin và dũng cảm hơn để nói tiếng Anh bây giờ. Trước khi tôi đến MEGA ở Úc, tôi quá sợ nói tiếng Anh nên tôi không nói tiếng Anh chút nào! Tôi đặc biệt khuyên mọi người rằng nếu bạn muốn cải thiện nghiêm túc kỹ năng tiếng Anh của mình, hãy đến với MEGA.
ĐỖ DUY ANH
Image
Là một học sinh em lo sợ về khả năng ra trường mà không lấy được bằng vì nhiều lí do khác nhau. Thường học đại học 4 năm nhưng ra trường có lấy được bằng hay không là cả 1 vấn đề. Nên khi nghe chị Hahna Tran tư vấn, em thấy chương trình này rất phù hợp với mình. Em mong rằng khi ra trường sẽ trở thành 1 Manager cao cấp tại 1 công ty nước ngoài
TRẦN THỊ THẮM
Image
Sau khi tham khảo ý kiến ​​với một số cố vấn và đại lý của trường về nhiều trường khác nhau, tôi tin rằng MEGA là nơi tôi có thể dựa vào để đi du học. Bên cạnh đó, tôi tin tưởng rằng các nhân viên và giảng viên của MEGA không chỉ chuyên nghiệp mà còn kiên nhẫn với từng sinh viên quốc tế. Tôi thấy tất cả nhân viên của trường đều say mê về trách nhiệm của họ tại MEGA. Trong khóa học của tôi, Marketing và Truyền thông, tôi thích các giảng viên của mình Sukesh, Sutida và Shaffy, những người luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của tôi mỗi khi tôi đặt câu hỏi về việc học của mình. Họ luôn lắng nghe tất cả các sinh viên và cố gắng hết sức để giúp chúng tôi. Tôi cảm thấy may mắn vì tôi đã cùng với họ là một sinh viên quốc tế tại Úc. Và bây giờ tôi cảm thấy tự tin và chuẩn bị tốt hơn để giải quyết ngành tiếp thị
LƯU KHÁNH DIỆP
Image
Tôi học tại MEGA, vì nó có chất lượng đào tạo và dịch vụ thân thiện. Tôi cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với các huấn luyện viên của mình, những người luôn giúp đỡ và thúc đẩy tôi học tập chăm chỉ và đạt được nhiều hơn ở Sydney! Khi tôi mới bắt đầu, tôi đã rất bối rối với việc chuẩn bị đánh giá. Nhưng có nhiều giảng viên tuyệt vời trong MEGA luôn ủng hộ và thúc đẩy tôi vì vậy tôi đam mê học hỏi và tiếp thu các kỹ năng và kiến ​​thức mới. Tôi thích giao tiếp trong lớp học. Khóa học của tôi rất hữu ích, Bây giờ tại nơi làm việc của tôi, tôi có thể giao tiếp tốt hơn với khách hàng, biết cách khiến họ muốn ghé thăm Wild Life một lần nữa và mua sắm nhiều hơn ở đây, thật tuyệt vời!
JEAN JOSEP