CELUSA – Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Đại học Nam Úc

Trung Tâm Anh ngữ tại Đại Học Nam Úc (CELUSA) là trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Úc. Đây sẽ là nơi giúp sinh viên cải thiện trình độ Anh ngữ Đại học và sau đại học. CELUSA tổ chức thi IELTS và Tiếng Anh học thuật (Academic English), cũng như các khoá tiếng Anh kết hợp toàn diện nhất dành cho tất cả các sinh viên quốc tế muốn học tại Đại học Nam Úc nói riêng và du học Úc nói chung.

CELUSA – Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Đại học Nam Úc

Thông tin về trường
Tới CELUSA học tiếng Anh, du học sinh sẽ được học tập trong một môi trường tiện ích hiện đại và tiên tiến với mức sinh hoạt phí thấp hơn so với các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne. Sau khi kết thúc khoá học tại đây, học sinh sẽ được tạo điều kiện để chuyển tiếp vào học các ngành tại trường Đại học Nam Úc.

Trung tâm CELUSA tọa lạc tại thành phố Adelaide - thành phố khởi nguồn từ tinh thần tự do và điều này tác động đến mọi khía cạnh cuộc sống nơi đây. Khi đến Adelaide bạn sẽ cảm thấy vùng đất này là giao thoa của nhiều nền văn hóa trên khắp thế giới, cùng chung sống hòa hợp và xây dựng thành phố hiện đại nhưng giàu truyền thống này. Cư dân Adelaide luôn nồng nhiệt chào đón du học sinh quốc tế và khuyến khích họ trở thành một phần của cộng đồng đa văn hoá, nhiều màu sắc và đầy sức sống ở Nam Úc. Sự góp mặt của các du học sinh góp phần cho sự hòa nhập văn hoá tốt đẹp của Việt Nam và chính quyền bang xem đó là những sự đóng góp rất tích cực trong nền đa văn hóa mà chính quyền cũng như người dân Nam Úc luôn hướng đến.

Lý do chọn CELUSA

- Học tại thành phố sôi động và phát triển nhất tại Úc, nơi bạn có thể tự do trải nghiệm những mảng màu tươi đẹp nhất của cuộc sống miền duyên hải.

- Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên là những chuyên gia tâm huyết hàng đầu.

- Có cơ hội được giao lưu, kết bạn và tìm hiểu những nền văn hóa độc đáo từ khắp nơi trên thế giới.

- CELUSA cho phép sinh viên phát triển năng lực Anh ngữ để đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình Đại học Nam Úc, Học viện Kinh Doanh và Kỹ Thuật Nam Úc (SAIBT), và Học viện Khách Sạn Le Cordon Bleu (LCB).

- Những sinh viên hoàn tất thành công chương trình CELUSA ở một trình độ thích hợp sẽ không bị yêu cầu phải tham dự kiểm tra trắc nghiệm IELTS hay Anh ngữ khác,khi bắt đầu chương trình học chính tại SAIBT hay UniSA.

Chương trình đào tạo
Trung tâm Anh ngữ CELUSA của trường đại học Nam Úc chuyên cung cấp những chương trình Anh ngữ học thuật chất lượng cao cho du học sinh quốc tế, Anh ngữ học thuật và tổng quát, chuyên chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu ở bậc đại học và sau đại học tại Úc. CELUSA cũng cung cấp các khóa học ngắn hạn và dài hạn kết hợp với các trường của UniSA như các trường Điều dưỡng và Hộ Sinh và Trường Kỹ thuật.

Lịch khai giảng: hàng tháng

Được trau dồi thêm khả năng tiếng Anh với ngữ điệu thu hút, vốn từ phong phú và cách hành văn chuẩn xác tại Trung tâm Anh ngữ CELUSA sẽ là cơ sở vững trắc để bạn tự tin bước vào các chương trình đào tạo đại học và sau đại học khi du học Úc. Để biết thông tin về lịch học, học phí cả các khóa học tiếng Anh tại Trung tâm Anh Ngữ CELUSA xin mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan