Có nên du học Úc 2018 Ngành Kỹ thuật tại Deakin?

Để trở thành một Kỹ sư - một chuyên gia trong các lĩnh vực sản xuất đa dạng, chương trình học tại Đại học Deakin sẽ giúp bạn có một nền tảng vững trắc thông qua các khóa học về: vật lý, toán học, vật liệu tiên tiến và sản xuất, chất rắn lớn xử lý, thiết kế, cơ học, động lực học chất, nhiệt động học, máy tính hỗ trợ kỹ thuật…Tất cả những kiến thức nền tảng và chuyên sâu đều được đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và nhiệt huyết truyền thụ một cách say sưa. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi sự thông thái của giảng viên và sự hấp dẫn của chương trình học. Không có lý do gì để bạn ngừng cố gắng và đạt được thành tựu của mình khi du học Úc 2018 tại trường Đại học Deakin.

Có nên du học Úc 2018 Ngành Kỹ thuật tại Deakin?

1. Cơ hội với ngành Kỹ thuật tại Úc
Theo đuổi chương trình đào tạo kỹ sư tại Úc, bạn có thể giải quyết nhu cầu năng lượng trong tương lai bằng cách sử dụng năng lượng tự nhiên từ ánh sáng mặt trời, gió, thủy triều... Bạn có thể thiết kế máy móc nông nghiệp tự lái cho sản xuất lương thực hiệu quả. Hoặc giải quyết các vấn đề sức khỏe bằng cách xây dựng các giải pháp cơ sinh học mang tính cách mạng cho những người bệnh, người khuyết tật...Hoặc là trở thành Kỹ sư thiết kế, sản xuất và tối ưu hóa máy móc, là những người có thể chế tạo máy móc, chế tạo người máy, phát minh ra vật liệu mới, kiểm soát hệ thống vật lý, điều khiển nhà máy nhiệt điện, thủy điện, chế tạo động cơ máy bay và đua xe…

Những kỹ năng tuyệt vời mà bạn tích lũy được khi du học Úc 2018
Điều tuyệt vời nhất khi du học Úc ngành Kỹ thuật bạn được kết nối với nhiều ngành công nghiệp, nhiều lĩnh vực trong đời sống thông qua các bài giảng và dự án liên ngành. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tiễn quý báu và khả năng bao quát mọi thứ tuyệt vời.

Các khóa học thực hành sẽ giúp bạn va chạm và học cách giải quyết "vấn đề xấu” 'và phát triển các kỹ năng làm việc cần thiết về liên quan đến tài chính, quản lý dự án, phát triển bền vững, thông tin liên lạc và tự động hệ thống.

Điều quan trọng nữa là sẽ đa dạng hóa các kỹ năng của bạn với một con đường tự chọn, một nhóm các khóa học có thể được sử dụng để:

- Làm sâu sắc thêm năng lực kỹ thuật của bạn trong lĩnh vực mà bạn chọn
- Mở rộng chuyên môn của bạn trong một khu vực khác của kỹ thuật
- Mở rộng kỹ năng của bạn trong lĩnh vực bên ngoài kỹ thuật, chẳng hạn như kinh doanh hoặc toán học
- Du học và thực tập tại một trong nhiều tổ chức, công ty toàn cầu

2. Chương trình cử nhân Kỹ thuật tại Deakin
Cử nhân Kỹ thuật tại Deakin chuẩn bị cho bạn sẵn sàng cho ngành công nghiệp với các kỹ năng về lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng và phát triển các hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại. Môi trường học tập lấy sinh viên làm trung tâm tại Deakin có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội tiếp cận các cơ sở vật chất hiện đại và cơ hội nghiên cứu tầm cỡ thế giới.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ học cách áp dụng các nguyên tắc khoa học và kỹ thuật vào giải quyết các vấn đề kỹ thuật thực tế trong cuộc sống. Bạn sẽ học cách giải quyết các vấn đề phức tạp và phát triển các giải pháp sáng tạo có lợi cho cộng đồng. Bạn cũng sẽ có được cái nhìn sâu sắc về trách nhiệm xã hội, văn hoá, toàn cầu và môi trường của kỹ sư hiện đại trong khi thiết kế cơ sở hạ tầng kỹ thuật dân dụng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết về đạo đức và các vấn đề kỹ thuật đương đại trong việc thực hành kỹ thuật.

Khi tốt nghiệp khóa học này, bạn sẽ nhận bằng Kỹ thuật được chứng nhận bởi Engineers Australia. Các chuyên ngành mà bạn có thể lựa chọn:

- Bachelor of Electrical and Electronics Engineering (Honours)
- Bachelor of Environmental Engineering (Honours)
- Bachelor of Mechanical Engineering (Honours)
- Bachelor of Mechatronics Engineering (Honours)
- Bachelor of Software Engineering (Honours)
- Bachelor of Civil Engineering (Honours)

Thông tin nhanh về các chương trình Cử nhân Kỹ thuật tại Deakin:

- Thời gian học: 4 năm
- Khai giảng: tháng 3, tháng 7
- Điều kiện đầu vào: IELTS 6.5

3. Đôi nét về Deakin – top trường đại học hàng đầu tại Úc
Đại học Deakin tọa lạc ở bang Victoria với các cơ sở nằm tại Melbourne, Geelong và Warrnambool, Deakin là Đại học trẻ - đứng thứ 36 trong top 50 trường Đại học có tuổi đời dưới 50, đạt được nhiều giải thưởng danh giá đáng ngưỡng mộ. Trường nằm trong Top 2% Đại Học hàng đầu thế giới (Theo Times Higher Education, 2016) và 2 lần đạt giải thưởng “Trường Đại Học của năm” nhờ những ứng dụng công nghệ kỹ thuật trong giảng dạy và mối liên kết chặt chẽ với các công ty đầu ngành. Trong 6 năm liền từ 2010 đến 2015, trường dẫn đầu về mức độ hài lòng của sinh viên tại bang Victoria và là Đại học đứng thứ 3 tại Úc (theo khảo sát Australian Graduate Survey). Riêng khảo sát Beyond Graduation (2012) cho thấy hơn 95.2% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 3 năm tốt nghiệp.

Như vậy với sức hấp dẫn của một trong những trường đại học hàng đầu và mức lương khởi điểm trung bình cho sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật (Engineering) lên tới $80.000. Hơn 89% sinh viên có việc làm sau 4 tháng tốt nghiệp và chất lượng đào tạo ngành Kỹ thuật tại Úc nằm trong Top 300 thế giới…Đây là lý do khiến ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn du học Úc 2018 tại Deakin

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan