Điều gì khiến Úc luôn là điểm đến yêu thích của du học sinh quốc tế?

Điều gì khiến Úc luôn là điểm đến yêu thích của du học sinh quốc tế trong suốt những năm qua? Lý do gì khiến con số sinh viên quốc tế du học tại Úc ngày càng tăng qua mỗi năm? Hãy cùng Văn phòng tư vấn du học VNPC tìm hiểu những điểm thú vị khi du học Úc nhé!

Điều gì khiến Úc luôn là điểm đến yêu thích của du học sinh quốc tế?

Nền kinh tế vững mạnh: Kinh tế Úc luôn được đánh giá là một trong những nền kinh tế vững mạnh nhất thế giới với tỷ lệ thất nghiệp và lạm phát thấp. Chỉ số phát triển con người cao luôn là một điểm thu hút các bạn sinh viên có nguyện vọng học tập ở một môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. 

Môi trường sống thân thiện, an toàn: Theo The Economist Intelligence Unit năm 2013, thì tại Úc có tới 4 trên 10 thành phố đáng sống nhất Thế giới với Melbourne đứng ở vị trí thứ nhất. Ba thành phố còn lại là Adelaide, Sydney và Perth căn cứ theo các yếu tố: sự ổn định, chăm sóc sức khỏe, văn hóa và môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng.

Các trường Đại học hàng đầu: Là một quốc gia luôn chú trọng đầu tư vào giáo dục với chất lượng giáo dục hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại. Trong đó, có tới 19 trường Đại học của Úc có mặt trong bảng xếp hạng 400 trường Đại học hàng đầu thế giới theo Tạp chí Times Higher Education. Có thể nói, các trường Đại học Úc có mức hỗ trợ cao cho du học sinh, học phí hợp lý, hỗ trợ nhiều về học tập, Anh ngữ và chăm sóc sinh viên.

Bên cạnh đó, chính sách làm thêm lên tới 40h/2 tuần và toàn thời gian trong những ngày nghỉ lễ giúp cho sinh viên giảm bớt gánh nặng về kinh tế và cân bằng chi phí du học Úc.

Cơ hội làm việc và định cư cao: Gần đây chính phủ Úc đã tiến hành những thay đổi đối với visa sinh viên tốt nghiệp tạm thời (phân loại 485) để có sự sắp xếp về công việc mới cho các sinh viên tốt nghiệp bằng Cử nhân, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ của Úc. Sự sắp xếp về công việc mới cho các sinh viên tốt nghiệp kết hợp với nền kinh tế vững mạnh và tỉ lệ thất nghiệp thấp làm cho Úc trở thành điểm đến hấp dẫn đối với sinh viên. 

Với nền kinh tế vững mạnh, các quyền lợi về việc làm dành cho nhiều sinh viên mới tốt nghiệp, văn hóa cởi mở và hệ thống giáo dục có chất lượng cao, thật dễ dàng, không phải ngẫu nhiên mà Úc luôn là một điểm đến hấp dẫn của du học sinh.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chi sẻ :

Tin Liên Quan