Du học Úc 2017: Học Thương mại tại Taylor College và cơ hội chuyển tiếp năm hai đại học Tây Úc

Với việc hoàn thành chương trình Diploma of Commerce (Văn bằng về Thương mại) tại Taylors College khi du học Úc 2017, bạn có thể tiếp tục nhập học trực tiếp vào năm hai đại học Tây Úc (UWA) chương trình cử nhân Thương mại. Năm 2014, tỷ lệ chuyển tiếp thành công trên lên tới 97%. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như những hỗ trợ tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế khi bắt đầu sự nghiệp học tập của mình tại Taylors College.

Du học Úc 2017: Học Thương mại tại Taylor College và cơ hội chuyển tiếp năm hai đại học Tây Úc

1. Thông tin nhanh về chương trình Diploma of Commerce tại Taylors College 

- Bắt đầu vào: Tháng Hai, tháng 6 hoặc Tháng Mười
- Học sinh mỗi lớp: 20-25 sinh viên
- Cách đánh giá: kết hợp đánh giá môn học và kiểm tra cuối cùng
- Thời gian: 8 tháng (hai kỳ học kéo dài 14 tuần), hoặc 12 tháng (ba kỳ học)
- Điều kiện nhập học: Year 12 - GPA 7.5, IELTS 6.0 (no band less than 5.5)

2. Tại sao bạn nên học “Diploma of Commerce”? 

Hỗ trợ thêm cho năm học đầu tiên của bạn
Sinh viên quốc tế cần được giúp đỡ để đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho một bằng cử nhân tại UWA. Với khóa học này, bạn sẽ được nhận được tất cả các hỗ trợ học tập và nâng cao khả năng tiếng Anh từ đội ngũ giảng viên chuyên môn. Nhân viên Học thuật sẽ giúp bạn luôn đi đúng hướng bằng cách cung cấp các báo cáo tiến độ thường xuyên và bạn sẽ hài lòng với sự tiến bộ của mình tại Taylors College.

Con đường chuyển tiếp tới Đại học Tây Úc (UWA) dễ dàng
Việc hoàn thành bằng Diploma of Commerce sẽ dẫn trực tiếp vào năm thứ hai của bằng Cử Nhân Thương Mại tại UWA. Học sinh sẽ học tại Trường Kinh doanh UWA, một trong bảy cơ sở đào tạo tốt nhất ở Úc để có được sự công nhận quốc tế từ Hệ thống Cải thiện Chất lượng Châu Âu (EQUIS) và Hiệp hội Nâng cao Trường Cao đẳng Các Doanh nghiệp (AACSB).

Học cùng với sinh viên Úc
Sinh viên Úc đã hoàn thành bậc trung học đạt tiêu chuẩn bắt buộc vào năm đầu tiên học tại UWA. Bạn sẽ học cùng với sinh viên Úc và có những tình bạn đáng quý trong thời gian học tập tại đây.

Giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất
Với tấm bằng Diploma of Commerce tại Taylors College sẽ giúp bạn làm quen và hình thành cách tiếp nhận kiến thức một cách chủ động trước khi vào học năm hai đại học. Với sự khác biệt về phương pháp giáo dục giữa Việt Nam và Úc, điều này là cần thiết để bạn có thể thích ứng nhanh chóng với môi trường học tập tư duy sáng tạo. Điều này cũng làm tăng cơ hội tốt nghiệp với thời gian và kết quả tốt nhất.  

Các lớp nhỏ để tiếp xúc tối đa với giáo viên
Chương trình học Thương mại tại Taylors College được thiết kế với quy mô lớp học từ 20- 25 học sinh sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để trao đổi, liên lạc với giáo viên của mình. Giảng viên tại Taylors College không chỉ là chuyên gia mà họ còn là những người hướng dẫn tận tình và chu đáo. Vì vậy, bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy mạnh dạn chia sẻ để được thảo luận và hiểu nó sâu sắc hơn nhé.

Việc nghiên cứu Diploma of Commerce tại Taylors College với thời gian linh hoạt trong vòng 8 – 12 tháng sẽ giúp bạn nhiều hơn trong quá trình chuyển tiếp vào năm 2 đại học Tây Úc. Bạn được tạo điều kiện để chuyển và miễn tín chỉ trong quá trình lấy bằng cử nhân. Mọi thông tin chi tiết khác về khóa học, điều kiện học chuyển tiếp, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với VNPC để được tư vấn cụ thể hơn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan