Trường Đại học Flinders

1. Giới thiệu về trường
Được thành lập vào năm 1966, tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp, Flinders được biết đến như một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới. Với nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục tốt nhất, Flinders tập trung vào nghiên cứu hợp tác và đào tạo để tạo nên sự khác biệt. Đội ngũ nhân viên và giáo viên của Flinders liên tục được công nhận cấp quốc gia về chất lượng giảng dạy của mình. Các chương trình đào tạo của trường luôn nhằm mục đích đào tạo ra các cử nhân có kiến thức, có thể áp dụng được kiến thức của mình, giao tiếp hiệu quả, có tính công tác và làm việc độc lập, kết nối toàn cầu.

Trường Đại học Flinders

Tại Úc, Flinders luôn được biết đến là một trường Đại học thân thiện, một công đồng ấm áp, đa dạng luôn niềm nở chào đón các du học sinh từ gần 100 quốc gia. Ngòai ra, để giúp các sinh viên có thể tận dụng tối đa việc học tập và hưởng thụ cuộc sống, trường còn đầu tư vào các cơ sở vật chất hiện đại, tiện lợi như các cửa hàng, dịch vụ trung tâm thể dục thể thao, câu lạc bộ và đoàn thể trong khuôn viên trường Flinders  cũng như các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế. 

Chưa hết, Flinders cũng là trường đại học duy nhất tại Adelaide mà bạn có thể chọn sống trong khuôn viên trường vừa an toàn, tiện lợi vừa có mức phí phải chăng, bạn sẽ trở thành một phần trong cộng đồng sinh viên đa dạng từ hơn 100 quốc gia. 

2. Các thành tựu của trường

- Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới (2011)
- Top 299 trong Bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới của QS (2011)
- Trường đại học đầu tiên trên thế giới được cấp bằng cử nhân trong công nghệ nano
- Trường đầu tiên tại Úc cung cấp khóa học Y tế.

Một trong những trường nghiên cứu thành công nhất nước Úc và là một thành viên của Innovative Research Universities Australia.

3. Các chuyên ngành đào tạo

Đại học Flinder

4. Các kỳ nhập học
Chương trình Tiếng Anh: hàng tuần

Chương trình Đại học và Dự bị Đại học: Tháng 2 và tháng 7

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chia sẻ :

Tin Liên Quan