địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

VNPC tự hào là đơn vị tuyển sinh phát triển nhất của tập đoàn giáo dục Navitas, Úc 

Trong những năm qua, Văn phòng Tư vấn du học VNPC vẫn luôn phấn đấu để hoàn thành mục tiêu mở rộng quan hệ với các đối tác nước ngoài, từ đó tìm ra những cơ hội tốt nhất cho giới trẻ Việt Nam. Chúng tôi chưa bao giờ quên đi cam kết sẽ đưa đến cho quý khách hàng những chương trình học phù hợp nhất tại những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. 

Có công mài sắt có ngày nên kim, tất cả những nỗ lực của toàn thể cán bộ và nhân viên VNPC đã được đến đáp vô cùng xứng đáng bằng lòng tin từ phía khách hàng cũng như sự công nhận đến từ đối tác bên kia đại dương. Toàn thể VNPC tự hào được vinh danh là đơn vị tuyển sinh phát triển nhất của tập đoàn giáo dục Navitas, Úc.

VNPC tự hào là đơn vị tuyển sinh phát triển nhất của tập đoàn giáo dục Navitas, Úc 

1. Giới thiệu về hệ thống giáo dục Navitas
Thành lập từ năm 1994, Navitas là tập đoàn giáo dục quốc tế chuyên đào tạo các chương trình Dự bị Đại học, Đại học, dự bị Thạc sỹ khóa Anh ngữ và chuyên ngành Truyền thông sáng tạo. Hiện tại, Navitas có hơn 83,000 sinh viên chọn học tại hơn 100 trường Cao đẳng và cơ sở học thuật tại 23 quốc gia, trong đó:

- 30 trường cao đẳng chuyển tiếp Đại học tại 6 quốc gia bao gồm Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand và Mỹ với 3 kỳ nhập học linh hoạt hàng năm.
- 24 trường Đại học  liên kết toàn cầu
- Các trường dạy Anh ngữ đặt tại Sydney, Bondi, Manly, Brisbane, Perth, Darwin, Melbourne.
- 50 học viện SAE và QANTM toàn cầu có khóa học sản xuất âm nhạc, phim và truyền thông tương tác.

2. Đối tượng tuyển sinh của Navitas tại Việt Nam:

- Bậc PTTH: HS hoàn tất lớp 9, 10 (dành cho Úc)
- Dự bị Đại học  hoặc Chứng chỉ IV: HS hoàn tất lớp 11, 12
- Cao đẳng Chuyển tiếp Navitas: HS hoàn tất lớp 12
- Dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ: SV tốt nghiệp Đại học

3. Chuyên ngành đào tạo của Navitas 
Tập đoàn Navitas tập trung các khóa học chuyên ngành Kinh tế (Tài chính - Ngân hàng, Marketing, Kế toán, Quản trị Kinh doanh..) và Công nghệ thông tin; và các chuyên ngành khác: Luật, Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Sức khỏe cộng đồng, Y tá…

Cơ sở học tập của tập đoàn đặt tại trung tâm các đô thị lớn của Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và Singapore giúp sinh viên thuận tiện trong học tập, sinh hoạt và khám phá đời sống của quốc gia mình đang du học. Với nhiều hỗ trợ miễn phí và dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo cho sinh viên, Navitas đã luôn tiếp sức cho rất nhiều sinh viên thành công trong học tập mà không cần phải tốn chi phí một năm học dự bị như cách học truyền thống.

4. Thế mạnh của Tập đoàn Navitas:

- Đào tạo dự bị đai học, cao đẳng (tương đương năm 1 Đại học ) là các chương trình bắt buộc với đa số du học sinh Việt Nam khi các em muốn học lên Đại học ; và đào tạo chương trình dự bị thạc sỹ, dành cho các học sinh chưa đủ điều kiện vào thẳng thạc sỹ.

- Các chương trình đào tạo trên rất thiết thực, giúp học sinh vượt qua các cú sốc văn hóa, học tập trong năm đầu học tại nước ngoài; cắt ngắn thời gian học tập từ 6 tháng- 1 năm học, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí du học.

- Sau khi hoàn thành khóa học tại Navitas, sinh viên sẽ được đảm bảo chuyển thẳng vào trường Đại học đối tác và có thể hoàn thành chương cử nhân trong thời gian từ 2 - 3 năm (thông thường là 3 - 4 năm cho các sinh viên theo học từ bậc Dự bị Đại học  khi học ở các chương trình khác).

- Miễn hoàn toàn phí đăng ký xin học.

5. Lợi ích khi chọn lựa tập đoàn Navitas, Úc để học tập và nghiên cứu.
Hệ thống Navitas tại Úc có các học viện trải khắp các thành phố lớn như Brisbane, Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth. Chương trình tại các học viện này vô cùng đa dạng, từ trung học phổ thông cho đến các khóa dự bị đại học, cao đẳng và cả các khóa sau đại học. 

Điều đặc biệt của các trường thuộc tập đoàn Navitas tại Úc chính là mối liên kết với các trường đại học lớn thuộc Top đầu ở Úc. Các trường này là ước mơ của rất nhiều các bạn học sinh khi đi du học Úc. Navitas cung cấp hệ thống đào tạo đảm bảo các học sinh không đủ tiếng anh hoặc trình độ, bằng cấp,..  được vào thẳng năm thứ 2 của các trường đại học này sau khi hoàn tất các khóa học tiếng và dự bị của Navitas. 

Tóm lại, Navitas chính là cầu nối cho sinh viên và các trường đại học. 

- Học sinh học các môn của năm 1 sẽ nhận được bằng cao đẳng (Diploma) và được chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân với chuyên ngành đã chọn. 

- Là sự lựa chọn linh hoạt cho học sinh với 3 kỳ nhập học trong năm với chương trình đào tạo đa dạng. Học sinh có thể hoàn tất khóa học sớm hơn nếu chọn học chương trình rút ngắn (fast-track) của trường. 

- Sĩ số lớp học nhỏ và các dịch vụ hỗ trợ học tập giúp học sinh có sự chuẩn bị vững vàng để bước vào giảng đường đại học. 

- Navitas liên kết với các trường đại học lớn và danh tiếng của thế giới, tạo điều kiện để sinh viên có thể tiếp cận một môi trường học tập lý tưởng, giao lưu văn hóa với sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên toàn thế giới.

Với vai trò là đơn vị tuyển sinh phát triển nhất, VNPC đã có rất nhiều học sinh theo học tại Navitas, Úc và hài lòng với chất lượng đào tạo cũng như sinh hoạt nơi đây. Đội ngũ lãnh đạo VNPC luôn có niềm tin rằng, mọi thành công phần lớn đều nhờ vào sự kiên trì và lòng say mê của người làm việc, bất kể họ là ai, họ thế nào. Với tôn chỉ đó, VNPC vẫn sẽ luôn tiến tới những chặng đường mới mà không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Đại học Canberra đẳng cấp trường hàng đầu tại thủ đô nước Úc
 • Top 26 trường đại học được nhà tuyển dụng Úc yêu thích nhất
 • Du học Tết ở Melbourne, Úc 2020: Trải nghiệm thú vị đón Úc vào hè!
 • Du học New Zealand 2017: Học ngành Cơ điện tử tại trường nào tốt nhất?
 • Du học Úc thời điểm vàng để chinh phục học bổng lên đến 50.000 AUD
 • Du học New Zealand 2017: Quốc gia nào đang thu hút nhiều du học sinh nhất hiện nay?
 • Du học Úc - Giải pháp cân bằng chi phí
 • Học TESOL tại New Zealand với đại học danh tiếng Massey
 • Trường Đại học Flinders
 • Thời điểm vàng săn học bổng du học Úc
 • Du học New Zealand 2018 ngành Du lịch khách sạn trường nào tốt nhất?
 • Môi trường du học lí tưởng cho sinh viên Việt Nam - Đại học Charles Darwin
 • Đại học Melbourne
 • Xu hướng chọn ngành học khi du học Úc 2017
 • Du học Úc 2017: Review chương trình MBA số 1 tại Úc
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook