Dịch vụ VNPC

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới, vậy làm sao để yên tâm khi bắt đầu cuộc sống du học? Cùng VNPC tìm hiểu 4 hỗ trợ đặc biệt cho du học sinh của VNPC nhé!

1, Cố vấn chuyên biệt về du học
Trước khi đi du học, các bạn du học sinh và gia đình phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục để có thể nhập trường như thư xin học của trường, hồ sơ xin visa Đại sứ quán, giấy tờ chứng minh tài chính,…

Ngoài những hỗ trợ trên, các bạn du học sinh cũng sẽ được tham vấn riêng về việc chọn chương trình học phù hợp với khả năng, lộ trình học hợp lý,…Hướng dẫn xử lý các tình huống bất ngờ khi đi du học, hướng dẫn cách tra cứu thông tin ở nước ngoài, cách làm quen với văn hóa, phong tục,…

Điều đặc biệt là hỗ trợ này sẽ theo các bạn suôt cả thời gian các bạn theo học tại nước ngoài, có bất cứ điều gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ để nhận được những lời khuyên đúng đắn nhất.

Dịch vụ hỗ trợ du học từ VNPC

2, Hỗ trợ đặt vé máy bay và thủ tục đưa đón sân bay
90% du học sinh sẽ gặp bỡ ngỡ khi bay đến một đất nước khác và thành phố khác, dịch vụ đưa đón sân bay sẽ giúp các tân du học sinh và gia đình giảm thiểu lo lắng này.

VNPC sẽ giúp học sinh lựa chuyến bay phù hợp, án toàn cho du học sinh. Trước khi bay, du học sinh sẽ được hướng dẫn cách làm thủ tục ở sân bay. Ngay khi học sinh đến sân bay sẽ có người đưa đón sân bay theo yêu cầu, hướng dẫn học sinh sử dụng sim điện thoại để liên lạc với gia đình và người thân.

3, Hỗ trợ tìm nhà cho thuê
Tìm một nơi ở hợp lý, thuận tiện đi lại, học tập và làm thêm là vấn đề đau đầu của của ngay cả du học sinh sống và học tập tại nước ngoài nhiều năm. VNPC sẽ hỗ trợ tìm nhà phù hợp đáp ứng được yêu cầu của du học sinh về chi phí, địa điểm,... Tư vấn giúp học sinh trong các thủ tục về hợp đồng thuê nhà với chủ nhà.

4, Hỗ trợ chuyển trường cho du học sinh
Trong thời gian ở nước ngoài, không ít du học sinh có nhu cầu chuyển trường do khách quan hay chủ quan. Việc chuyển trường học ở nước ngoài không đúng quy định sẽ không có lợi cho visa của du học sinh. Các bạn học sinh nên tuân thủ theo quy định về chuyển trường và quy định về luật pháp đối với du học sinh. Để nhận được những lời khuyên tốt nhất trong việc chuyển chương trình học, các bạn nên liên lạc với VNPC để được hướng dẫn thủ tục theo đúng quy đinh. Đây là một hỗ trợ vô cùng cần thiết để tránh trường hợp bị hủy Visa ngoài ý muốn.

Ngoài những hỗ trợ trên, VNPC còn dành rất nhiều hỗ trợ khác dành cho học sinh như tư vấn về các thủ tục pháp lý khi ở nước ngoài, hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm, giới thiệu các chương trình thực tập hưởng lương và hỗ trợ mua bảo hiểm cho du học sinh,…

Chi sẻ :