địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Dịch vụ VNPC

Bắt đầu hành trình du học, là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ phải học tập và sinh sống ở một nơi rất xa xôi. Không ít du học sinh có những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất mới, vậy làm sao để yên tâm khi bắt đầu cuộc sống du học? Cùng VNPC tìm hiểu 4 hỗ trợ đặc biệt cho du học sinh của VNPC nhé!

1, Cố vấn chuyên biệt về du học
Trước khi đi du học, các bạn du học sinh và gia đình phải chuẩn bị rất nhiều thủ tục để có thể nhập trường như thư xin học của trường, hồ sơ xin visa Đại sứ quán, giấy tờ chứng minh tài chính,…

Ngoài những hỗ trợ trên, các bạn du học sinh cũng sẽ được tham vấn riêng về việc chọn chương trình học phù hợp với khả năng, lộ trình học hợp lý,…Hướng dẫn xử lý các tình huống bất ngờ khi đi du học, hướng dẫn cách tra cứu thông tin ở nước ngoài, cách làm quen với văn hóa, phong tục,…

Điều đặc biệt là hỗ trợ này sẽ theo các bạn suôt cả thời gian các bạn theo học tại nước ngoài, có bất cứ điều gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ để nhận được những lời khuyên đúng đắn nhất.

Dịch vụ hỗ trợ du học từ VNPC

2, Hỗ trợ đặt vé máy bay và thủ tục đưa đón sân bay
90% du học sinh sẽ gặp bỡ ngỡ khi bay đến một đất nước khác và thành phố khác, dịch vụ đưa đón sân bay sẽ giúp các tân du học sinh và gia đình giảm thiểu lo lắng này.

VNPC sẽ giúp học sinh lựa chuyến bay phù hợp, án toàn cho du học sinh. Trước khi bay, du học sinh sẽ được hướng dẫn cách làm thủ tục ở sân bay. Ngay khi học sinh đến sân bay sẽ có người đưa đón sân bay theo yêu cầu, hướng dẫn học sinh sử dụng sim điện thoại để liên lạc với gia đình và người thân.

3, Hỗ trợ tìm nhà cho thuê
Tìm một nơi ở hợp lý, thuận tiện đi lại, học tập và làm thêm là vấn đề đau đầu của của ngay cả du học sinh sống và học tập tại nước ngoài nhiều năm. VNPC sẽ hỗ trợ tìm nhà phù hợp đáp ứng được yêu cầu của du học sinh về chi phí, địa điểm,... Tư vấn giúp học sinh trong các thủ tục về hợp đồng thuê nhà với chủ nhà.

4, Hỗ trợ chuyển trường cho du học sinh
Trong thời gian ở nước ngoài, không ít du học sinh có nhu cầu chuyển trường do khách quan hay chủ quan. Việc chuyển trường học ở nước ngoài không đúng quy định sẽ không có lợi cho visa của du học sinh. Các bạn học sinh nên tuân thủ theo quy định về chuyển trường và quy định về luật pháp đối với du học sinh. Để nhận được những lời khuyên tốt nhất trong việc chuyển chương trình học, các bạn nên liên lạc với VNPC để được hướng dẫn thủ tục theo đúng quy đinh. Đây là một hỗ trợ vô cùng cần thiết để tránh trường hợp bị hủy Visa ngoài ý muốn.

Ngoài những hỗ trợ trên, VNPC còn dành rất nhiều hỗ trợ khác dành cho học sinh như tư vấn về các thủ tục pháp lý khi ở nước ngoài, hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm, giới thiệu các chương trình thực tập hưởng lương và hỗ trợ mua bảo hiểm cho du học sinh,…

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Thành tích

Học sinh đạt visa

Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook