Hoạt động cộng đồng

Văn phòng Tư vấn du học VNPC được sáng lập và điều hành bởi những thành viên đã từng đi du học. “VNPC hiểu rõ được những đam mê, sự khát khao vươn lên khẳng định bản thân bằng việc lựa chọn 1 chương trình học tập ở các nước có nền giáo dục phát triển, để trang bị hành trang kiến thức chuẩn bị cho con đường lập nghiệp của mình”

Trong suốt quá trình hoạt động, Ban lãnh đạo và đội ngũ tư vấn của VNPC đã trở thành người dẫn đường hiểu biết, tận tụy và dành được danh hiệu người bạn đường tin cậy của Quý Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên.

Tư vấn du học VNPC chung tay vì cộng đồng

Trải qua hành trình hơn 12 năm hình thành và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả; chăm lo tốt đời sống nhân viên; Tư vấn du học VNPC đã và đang triển khai hàng loạt các hoạt động gắn liền với trách nhiệm cộng đồng với hàng trăm ngàn người thụ hưởng cũng như hàng ngàn lượt nhân viên tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, cùng chia sẻ trách nhiệm xã hội với công ty. 

Trong suốt nhiều năm hoạt động và phát triển, VNPC nhận thấy rằng ngoài sứ mệnh đưa kiến thức và cơ hội học tập đến với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Chúng tôi còn cần phải hoàn thiện các sứ mệnh với xã hội, cùng chung tay vào các hoạt động cộng đồng để xây dựng nên 1 cộng đồng vững mạnh, tất cả các bạn học sinh, sinh viên đều có cơ hội trải nghiệm những nền giáo dục và chất lượng giáo dục tốt nhất.

Ngoài các hoạt động thiện nguyện được tổ chức với quy mô toàn công ty đến những nơi vùng sâu vùng xa cần hỗ trợ về giáo dục và những hoàn cảnh hiểm nghèo cần được hỗ trợ. Tư vấn du học VNPC đã đưa ra những chương trình đóng góp mỗi 1 sản phẩm dịch vụ du học của VNPC được ký kết chúng tôi cam kết đóng góp 100,000 VNĐ vào quỹ hoạt động thiện nguyện.

Tư vấn du học VNPC xem những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của mình đối với cộng đồng nhằm đóng góp vào sự phát triển lâu dài, bền vững của xã hội Việt Nam.Trong nhiều năm qua và những năm sắp tới, VNPC đã, đang và sẽ nỗ lực khởi xướng, tài trợ và tham gia nhiều chương trình xã hội ý nghĩa và hữu ích giúp người nghèo có thêm cơ hội để phát triển bản thân và giảm bớt gánh nặng cho xã hội.

Trách nhiệm xã hội của Tư vấn du học VNPC còn được thể hiện qua hành động thực tế bằng việc quan tâm đến nhân viên của công ty, tạo việc làm ổn định, phát triển kinh doanh bền vững, tạo môi trường làm việc tốt để nhân viên của mình có một cuộc sống ổn định, đầy đủ, sung túc, hạnh phúc. Nhân viên của Tư vấn du học VNPC có cuộc sống ổn định tức là đã góp phần xây dựng xã hội. Đây là trách nhiệm xã hội mà công ty luôn ưu tiên thực hiện.  Hãy cùng với Tư vấn du học VNPC "Xây đắp nền tảng giáo dục - Kiến tạo tương lai xã hội"

Chi sẻ :

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944