Kỳ nhập học của các trường tại Anh đang đến rất gần. Để tạo cơ hội cuối cùng cho các bạn học sinh được học tập tại Anh quốc, Văn phòng tư vấn du học VNPC kết hợp với trường Đại học Plymouth giành tặng các suất học bổng du học Anh hấp dẫn cho các bạn học sinh có kết quả học tập tốt.

 

Cơ hội nhận học bổng chương trình dự bị đại học và đại học tại Anh Quốc


Chi tiết học bổng như sau:


- Giá trị học bổng: 20% học phí (giảm 10% học phí + 1.500 bảng).


- Điều kiện học bổng:


Khóa dự bị đại học: GPA lớp 11 đạt 7.5; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5).


Khóa đại học (năm 1): GPA lớp 12 đạt 7.5; IETLS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).


- Kỳ khai giảng: tháng 9/2015
- Hạn học bổng: 14/8/2015


Vì sao nên chọn trường Đại học Plymouth?


- Đại học Plymouth là trường Đại học lớn thứ 5 tại Anh quốc, liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất nước Anh.


- Đại học Plymouth luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất với mục đích mang đến cho sinh viên những kĩ năng giáo dục cần thiết để thành công.


- Plymouth là một trong những thành phố có mức sinh hoạt dễ chịu hơn nhiều thành phố khác ở Anh.


- Lớp học với sĩ số nhỏ giúp sinh viên có thể nhận được sự hướng dẫn tận tình nhất từ giảng viên.


- Các môn học tuân theo chương trình giảng dạy và yêu cầu đánh giá của bậc đại học, vì vậy sinh viên được học tập với tiêu chuẩn cao.


- Lịch học linh hoạt với 3 đợt nhập học một năm cho phép du học sinh tham gia vào các chương trình cử nhân cùng với các sinh viên nhập học theo cách truyền thống.


Hỗ trợ từ VNPC để nhận học bổng:


- Hướng dẫn hoàn thành giấy tờ, đơn xin nhập học, nộp đơn xin học bổng.
- Hướng dẫn học sinh viết luận theo yêu cầu của trường.
- Hướng dẫn học sinh chuẩn bị phỏng vấn và làm các phỏng vấn giả định

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học .

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.