Newcastle là một trong những trường Đại học danh tiếng nhất tại Vương Quốc Anh. Trường toạ lạc ngay ngay ở trung tâm của thành phố lịch sử Newcastle upon Tyne, một trong những thành phố sôi động và tập trung nhiều trường Đại học nhất tại Anh quốc. Trường có hơn 18.000 sinh viên và 3.300 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

 

Học bổng INTO Đại học Newcastle – con đường vào thẳng Đại học Newcastle!

 

Nằm trong top 20 trường Đại học xuất săc nhất Vương Quốc Anh, Đại học Newcastle là một học viện giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất vùng Đông bắc nước Anh. Riêng về các chuyên ngành: Hóa học, Kỹ thuật chế tạo, Mỹ thuật và Thiết kế đứng thứ 5 tại Anh.Thế mạnh về giảng dạy là các môn Kinh tế, Luật, Sư phạm, Công nghệ thông tin, các ngành Kỹ thuật như: Xây dựng Kiến trúc, Điện tử...;

Với  27 học viện, 12 viện nghiên cứu và rất nhiều chuyên ngành đào tạo từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại hoc, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ...Đại học Newcastle được đánh giá là một trong những trường Đại học thành công nhất Vương Quốc Anh.

 

* Tiếp tục cho kỳ nhập học tháng 1/2013, INTO  Đại học Newcastle đã gửi tặng các sinh viên quốc tế 4 suất học bổng cho chương trình Dự bị Đại học lên tới 100% học phí với các chuyên ngành sau:

1/ Chuyên ngành về Sinh học và Y sinh học (Biological and Biomedical Sciences): 13,490 GBP

2/ Chuyên ngành về Khoa học Vật lý và Kỹ thuật (Physical Science and Engineering): 13,490 GBP

3/ Chuyên ngành về Kinh doanh và Quản lý (Bussiness and Management): 12,450 GBP

4/ Chuyên ngành về Khoa học Xã hội và Nhân văn (Humanities and Social Sciences): 12,450 GBP

(Mọi chi tiết có thể tham khảo tại đây)

 

Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Trung, tiếng Nhật.

- Liên tục tuyển sinh du học các nước và cung cấp thông tin học bổng các nước: Anh, Úc, Mỹ, Niu Di lân, Tây ban Nha, Canada, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc..

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với VNPC!