Thông tin được ông John Laxon, Giám đốc khu vực Châu Á, Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) chia sẻ. Theo ông John Laxon, có khoảng 2.500 bạn trẻ Việt đang học tập tại New Zealand. Học sinh, sinh viên Việt đến New Zealand ngày càng nhiều, nhất là ở cấp 2, 3; mức tăng trưởng đứng thứ nhất trong khu vực. Trong 3 năm qua, Việt Nam luôn nằm trong top 3 các nước ASEAN có lượng du học sinh cao tại New Zealand.

Bạn đã sẵn sàng chinh phục các chương trình học bổng du học New Zealand mới nhất?

Và để khuyến khích du học sinh Việt Nam đến và học tập tại quốc gia này, các chương trình học bổng tại New Zealand cũng đang ngày càng trở lên hấp dẫn. Cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây các bạn nhé!

Dưới đây là bảng tổng hợp các suất học bổng từ những trường đại học danh tiếng New Zealand:

Bạn đã sẵn sàng chinh phục các chương trình học bổng du học New Zealand mới nhất?

New Zealand có một nền giáo dục chất lượng Quốc Tế. Nơi đây mang lại cho sinh viên Quốc tế nhiều cơ hội học tập và dịch vụ hỗ trợ. Chương trình đào tạo đa dạng từ các khoá học nghề tại các trường cao đẳng nghề, các chương trình đại học, học viện công nghệ, các trường phổ thông trung học v.v… Các chương trình học bổng tại New Zealand cũng rất nhanh hết chỗ bởi có rất nhiều hồ sơ apply từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy, để sở hữu được những suất học bổng này, nhanh tay đăng ký và chuẩn bị hồ sơ apply học bổng ngay ngày hôm nay bạn nhé!