Du học Úc 2018: Cơ hội đạt học bổng lên tới 100% cùng trường đại học Ranking cao

Bạn đang tìm kiếm các chương trình học bổng giá trị cao nhất đến từ xứ sở chuột túi? Bạn chưa ưng ý với học bổng mình đã tìm được do trường học và ngành học chưa thực sự hấp dẫn với bạn về cả chất lượng đào tạo và yêu thích? Bạn đã biết thông tin về cơ hội đạt học bổng lên tới 100% từ 1 trong những trường đại học thuộc TOP 1% xuất sắc nhất thế giới?

1. Thông tin về trường cấp học bổng
Deakin là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc và thuộc top 1% các trường đại học xuất sắc nhất thế giới. Trường có thế mạnh về các ngành Kinh tế, Thương mại, Nghệ thuật, Khoa học, Công nghệ thông tin, Y tá… Deakin cũng là trường cập nhật các chương trình học bổng hấp dẫn nhất cho năm học 2018. Giá trị của học bổng từ 25%, 50% hoặc 100% học phí.

Du học Úc 2018: Cơ hội đạt học bổng lên tới 100% cùng trường đại học Ranking cao

Theo bảng xếp hạng mới nhất của QS World University Rankings 2018, Đại học Deakin tiếp tục nâng cao vị thế của mình trên bản đồ giáo dục quốc tế. Hiện Deakin đang đứng vị trí 293, tăng 62 hạng so với kết quả xếp hạng năm 2017 của QS và nằm trong top 1% các trường đại học xuất sắc nhất thế giới. Những tiêu chí để QS tiến hành đánh giá và xếp hạng một trường đại học bao gồm danh tiếng học thuật, mức độ sử dụng lao động, trích dẫn khoa học, tỉ lệ sinh viên và giảng viên, tính quốc tế hóa và tỉ lệ sinh viên quốc tế.

Còn trong bảng xếp hạng top 50 trường đại học dưới 50 năm tốt nhất toàn cầu thì Đại học Deakin hiện đang xếp thứ 43, đồng thời là trường đại học đầu tiên của tiểu bang Victoria xếp ở vị trí cao nhất trong 3 năm liền. Các ngành học tại Deakin được đánh giá cao gồm:

- Top 3 tại Úc cho triển vọng nghề nghiệp của sinh viên (theo Times Higher Education)
- #1 cho Khoa học thể thao (theo ShanghaiRankings)
- #24 thế giới cho ngành Điều dưỡng
- #28 cho ngành Giáo dục
- Top 1% cho nhóm ngành Kế toán, Tài chính, Nhân học, Nghiên cứu Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Triết học, Xã hội học…

2. Thông tin về các loại học bổng bạn có thể apply cho kỳ nhập học 2018
Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên quốc tế có cơ hội đón nhận chương trình học tập chất lượng hàng đầu thế giới, Deakin cung cấp những chương trình học bổng rất hấp dẫn như:

- Học bổng 20% học phí cho sinh viên theo học khối ngành STEM (Khối ngành Khoa học – Công nghệ - Kỹ sư – Toán học). Đây là một trong những khối ngành đang thiếu nhân lực trầm trọng trên toàn thế giới. Cơ hội làm việc trong các tập đoàn lớn đa quốc gia và tự thân khởi nghiệp là vô cùng rộng mở

- Học bổng sinh viên quốc tế trị giá 25% học phí

- Học bổng 20% ngành thương mại, điều dưỡng bậc cử nhân tại khu học xá Warrnambool

- Học bổng quốc tế của Phó hiệu trưởng – Đại học Deakin trị giá từ 50 – 100% học phí

Những học bổng này không áp dụng cho khóa học hệ thống thông tin và phâ tích kinh doanh

Điều kiện để dành được những suất học bổng này:

- Đối với học bổng của Phó hiệu trưởng: ứng viên nộp hồ sơ cần đạt 85% điểm trung binh học tập, trình độ tiếng Anh tốt, hoàn thành bài luận cá nhân (300 từ) về lý do bạn muốn theo học tại Đại học Deakin, các hoạt động ngoại khóa hoặc những quan điểm mà bạn nghĩ mình sẽ là một đại sứ nổi bật của Đại học Deakin

- Đối với học bổng dành cho sinh viên quốc tế: ứng viên nộp hồ sơ cần đạt 65% thành tích về học tập và khả năng tiếng Anh tốt. 

Số lượng cạnh tranh những học bổng này tương đối lớn, nên điểm trung bình và điểm tiếng Anh có thể vượt quá yêu cầu đã được đề ra. Đặc biệt những suất học bổng này cũng ưu tiên  cho những ứng viên hoàn tất hồ sơ sớm. Nhanh tay đăng ký tìm hiểu thông tin tại VNPC để được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ apply học bổng chi tiết nhất.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan