Du học Úc: Học bổng 10 tuần tiếng Anh từ trường PIBT – Học viện Thương mại và Công nghệ Perth

PIBT được thành lập vào năm 1994, nằm trong trường Đại học Edith Cowan (ECU) chuyên đào tạo các khoá học dự bị và các chương trình liên thông chuyển tiếp lấy bằng cử nhân của ECU. Các khoá học của nhà trường được thiết kế để phục vụ nhu cầu đa dạng của Sinh viên trong nước, quốc tế và dành cho cả những sinh viên có nhu cầu học ngắn hạn.

 

Perth là thành phố thanh bình và hiền hoà nhất nước Úc, nổi tiếng như một thành phố thân thiện, sạch sẽ, an toàn và thư giãn, vì vậy Perth mang đến tất cả những hấp dẫn của một thành phố quốc tế lớn và hiện đại. Bạn sẽ có cơ hội học tập tại thành phố này khi chọn Học viện Công nghệ và Thương mại Perth (PIBT)
PIBT Là một học viện năng động và thực tiễn chuyên cung cấp các chương trình ở bậc Đại học, thuộc Tập đoàn Giáo dục Navitas.

Du học Úc: Học bổng 10 tuần tiếng Anh từ trường PIBT – Học viện Thương mại và Công nghệ Perth

 

Với hệ thống các học viện và các trường Đại học nằm trên toàn nước Úc và quốc tế, Navitas nổi bật như một nhà tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trong việc cung cấp các chương trình liên kết chuyển tiếp vào các trường Đại học dành cho sinh viên trong nước và quốc tế.
Nhà trường đào tạo các chuyên ngành đa dạng trong các lĩnh vực như: Luật, Kinh doanh, Quản lý khách sạn, Khoa học máy tính và công nghệ thông tin, Truyền thông và các chuyên ngành khoa học khác. Các chuyên ngành này được giảng dạy ở cả bậc Dự bị đại học và đại học.

Edith Cowan University (ECU)
Là một trường Đại học cấp tiến đồng thời cũng là một trường Đại học hàng đầu của Úc chú trọng đào tạo chuyên ngành với văn bằng có giá trị.
Nhà trường phát triển các mối quan hệ và có sự liên kết chặt chẽ với chính phhủ, các hãng công nghiệp, các viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài nhằm giúp nhà trường thiết kế và mở rộng các khoá học liên quan đồng thời tiếp cận các dự án nghiên cứu.
Các thế mạnh chuyên ngành bao gồm các ngành tiêu chuẩn như “kiến thức căn bản” thuộc về tài chính và kinh doanh, Máy tính và Công nghệ Thông tin, Truyền thông Đại chúng, Giáo dục, Y tế và Khoa học xã hội, Y tá, Nghệ thuật sân khấu và biểu diễn.

ECU có 3 cơ sở (campus) đại học nằm tại Tây Úc:
- Muunt Lawley (cách thành phố Perth 5 km)
- Joondalup (cách thành phố Perth 25 km về phía Bắc)
- South West (Bunbury) (cách 2 giờ xe về phía Nam)
Phương tiện giao thông công cộng (xe buýt và tàu) rất thuận tiện để đi đến các cơ sở đào tạo này.

*  Tại sao nên chọn PIBT?
-      Vào thẳng năm thứ 2 chương trình cử nhân của ECU sau khi kết thúc 1 năm cao đẳng tại PIBT.
-      Rút ngắn thời gian học Đại học của bạn thông qua sự đổi mới ba học kỳ một năm của PIBT (khai giảng vào tháng 2, tháng 6 và tháng 10).
-      Học chương trình Của Đại học đã được chứng nhận rộng rãi.
-      Học tập trong khuôn viên trường Đại học với các giảng viên của Đại học.
-      Học tập trong môi trường có nhiều sự hỗ trợ.
-      Tham gia học tập với lớp học nhỏ, tập trung cao.

* Học bổng:
- Trường cung cấp học bổng là 10 tuần tiếng Anh cho sinh viên khi đăng ký chương trình Chứng chỉ IV và chương trình Cao đẳng.
- Hạn nộp hồ sơ xin  học bổng đến hết ngày 31/12/2012

* Hỗ trợ từ VNPC
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Trung, tiếng Nhật.
- Liên tục tuyển sinh du học các nước và cung cấp thông tin học bổng các nước: Anh, Úc, Mỹ, Niu Di lân, Tây ban Nha, Canada, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc..
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với VNPC!
Liên hệ qua Hotline:
+ VP Hà Nội: 0914 34 37 38 hoặc 0919 44 33 11
+ VP HCM: 0918 34 37 38

Chi sẻ :

Tin Liên Quan