địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Lịch sử phát triển

Được sáng lập và điều hành bởi những thành viên đã từng đi du học, VNPC hiểu rõ được niềm đam mê, sự khát khao vươn lên khẳng định bản thân bằng việc lựa chọn 1 trường Đại học ở các nước phát triển để trang bị cho mình hành trang kiến thức chuẩn bị cho con đường lập nghiệp của mình. Trong suốt quá trình hoạt động, Ban lãnh đạo và đội ngũ tư vấn của VNPC đã trở thành người dẫn đường hiểu biết, tận tụy và giành được danh hiệu người bạn đường tin cậy của Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên.

Lịch sử phát triển của Văn phòng tư vấn du học VNPC

Với hơn 15 năm kinh nghiệm VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại Học và Cao Đẳng danh tiếng ở hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Tây Ban Nha, Irealand, Phần Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, …. VNPC đã tư vấn cho hàng nghìn các bạn học sinh, sinh viên xin Visa để thực hiện ước mơ du học của mình. Trong số đó có những bạn học sinh, sinh viên đã giành được những suất học bổng lên tới 100% dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ cán bộ tư vấn tại VNPC.

VNPC thường xuyên phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện, Tổ chức giáo dục quốc tế tổ chức các hội thảo du học, phỏng vấn học bổng, triển lãm du học miễn phí. Đây sẽ là cơ hội để các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên được gặp gỡ đại diện trường nước ngoài, tìm hiểu các chương trình học tập, khóa học, đời sống văn hóa, điều kiện sinh sống và học tập khi đi du học,…

VNPC đang từng bước phát triển tại Việt Nam thông qua các chương trình giáo dục tốt nhất và hợp tác hiệu quả với các đối tác trên toàn thế giới. Để nâng cao chất lượng dịch vụ và đào tạo, Văn phòng Tư vấn du học VNPC đã mở mạng rộng lưới văn phòng đại diện tại những thành phố lớn tại Việt Nam, nơi tập trung số lượng lớn học sinh, sinh viên trên cả nước.

VNPC mang gì đến cho bạn?

Tư vấn du học các nước: Tư vấn, cung cấp tài liệu, hồ sơ du học, xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn hoàn thiện bộ hồ sơ xin Visa, đặc biệt những bộ hồ sơ yêu cầu chứng minh tài chính của Đại sứ quán, Lãnh sự quán.

Hướng dẫn làm thủ tục nhận học bổng, VNPC luôn tổ chức thi học bổng, có nhiều chương trình học bổng lên đến 100% cho học sinh có học lực giỏi.

Tư vấn làm các dạng Visa khác: tư vấn, cung cấp tài liệu, mẫu đơn xin thị thực, hướng dẫn hoàn thiện bộ hồ sơ dạng Visa Du lịch thăm thân công tác,…

Tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, các chương trình du học hè, học ngắn hạn, vừa học vừa làm có hưởng lương để các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội để trải nghiệm Sống – Học tập – Làm việc trong môi trường quốc tế.

Cung cấp những ưu đãi khác cho học sinh, sinh viên: Đặt nhà ở cho học sinh tại nước ngoài, giới thiệu việc làm thêm. Giới thiệu nơi thực tập tốt nghiệp, giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp, giới thiệu các khóa thực tập và ngành nghề có lương. Đặt vé máy bay cho du học sinh, làm thẻ sinh viên quốc tế, mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn cho học sinh du học, tổ chức hội thảo và triển lãm quốc tế,…

Dịch thuật đa ngôn ngữ: 

Đào tạo ngoại ngữ: VNPC hợp tác với đối tác chiến lược là MAXLEARN để đào tạo. Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, VNPC giúp các bạn ghi điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEFL, TOEIC, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nhật (NAT),…

Chúng tôi có gì?

- VNPC có văn phòng Tư vấn du học tại Tp.HCM và Hà Nội
- VNPC có văn phòng Đại diện tại Úc
- VNPC có Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Maxlearn chuyên Luyện thi IELTS, TOEIC, Tiếng Nhật, Tiếng Tây Ban Nha,…
- Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả.
- Là một trong số rất ít công ty Tư vấn du học Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng, giấy khen từ các trường Đại học, Cao đẳng và tập đoàn giáo dục quốc tế,…

Thành tựu của VNPC:

- Đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Tập đoàn giáo dục Navitas Úc 2012 - 2013
- Đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Tập đoàn giáo dục Mega Úc 2013 - 2014
- Đối tác vàng của trường UTS insearch Úc 2013
- Đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Học viện NTEC New Zealand 2012 
- Silver Partner – Đối tác bạc của Hội Đồng Anh 3 năm liên tiếp 2016, 2017
- Bronzer Partner – Đối tác đồng của Hội Đồng Anh năm 2018
- Đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Học viện HTMi – Thụy Sỹ 2 năm liên tiếp 2015 - 2016
- Đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Tập đoàn giáo dục Navitas Mỹ 2012 - 2013
- Đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Okanagan College Canada 2018
- Đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Centenial College Canada 2018
- Đơn vị tuyển sinh tốt nhất của trường THPT quốc tế UMC Canada 2017
- Đơn vị tuyển sinh tốt nhất của trường THPT quốc tế UIS Canada 2018
- Đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Học viện Kaplan Singapore 2015
- Đơn vị tuyển sinh tốt nhất của Học viện ERC Singapore 2014
- Đơn vị đối tác quan trọng của trường Anh ngữ CG Philippines 2017

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Thành tích

Học sinh đạt visa

Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook