địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Hỏi gì đáp lấy: Những chương trình đào tạo Online nào tại Singapore đang làm mưa làm gió trên thị trường du học?

Nước Mỹ đang dần thử nghiệm vắc - xin CONVID 19 trên cơ thể người trong khi các quốc gia như Trung Quốc và Hàn Quốc đang dần khống chế được dịch. Tất cả đều là những tín hiệu vô cùng khả quan cho thấy, trong vòng vài tháng nữa thôi, thế giới sẽ dần trở lại quỹ đạo sống vốn có. Và cho tới khi dịch bệnh được khống chế, bạn đã có dự định gì chưa?

Dịch Sars 2000 khiến thế giới mất 8 tháng để chống lại và sau đó mới bắt đầu hồi phục? Dịch Covid – 19 này sẽ khiến thế giới mất nhiều hơn là 8 tháng để có thể khắc phục và bắt đầu cuộc sống như trước đây. Bạn sẽ làm gì khi việc học tập vẫn phải tiếp diễn, nhưng dịch bệnh chưa hề suy giảm?

Hỏi gì đáp lấy: Những chương trình đào tạo Online nào tại Singapore đang làm mưa làm gió trên thị trường du học?

Để giải đáp những nỗi lo của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, VNPC đã phối hợp với các trường hàng đầu tại Singapore đưa ra chương trình du học online về Việt Nam với những ưu điểm cực kỳ nổi trội. Vậy chương trình này như nào và bạn sẽ gặp những vướng mắc gì khi tham gia chương trình? VNPC sẽ giải đáp hết tất cả thông tin qua bài viết sau đây.

Câu 1: Du học online có khác gì với việc du học tại nước ngoài không?
Khác với việc học Online của các bạn sinh viên và việc học trên truyền hình của các bạn học sinh phổ thông, du học Online để chuẩn bị du học có thể giúp sinh viên giảm bớt chi phí khi du học tại nước ngoài (do đã hoàn thành một số môn/ tín chỉ qua việc học trực tuyến rồi).

Giáo viên đứng lớp chính là giáo viên dạy offline tại Campus của các trường, học tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn trong lớp như một lớp học bình thường. điểm khác biệt duy nhất chính là bạn vẫn ở Việt Nam với gia đình, nhưng được giảng dạy bơi chuyên gia và giáo trình ở nước ngoài, tương tác với các bạn học đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Câu 2: Lợi ích của du học online là gì?
Trong thời đại dịch, thì lợi ích đầu tiên của khóa học online chính là bảo vệ sức khỏe của mình và của gia đình. Dù các biện pháp y tế chưa thực sự hiện đại như các quốc gia khác, nhưng hệ thống phòng chống dịch bệnh của Việt Nam phát huy khá là hiệu quả.

Thứ 2 với việc lĩnh hội kiến thức trực tiếp từ giảng viên quốc tế. Không có khác biệt gì về bằng cấp so với chương trình offline tại campus tại Singapore thì việc du học online sẽ giúp bạn sở hữu 1 chiếc bằng của Singapore cực kỳ giá trị. Đặc biệt khác với các chương trình đào tạo từ xa hoặc là chương trình dạy online khác thông tin này sẽ được ghi rõ trên bằng. Tuy nhiên, bằng cấp của bạn được công nhận như việc bạn theo học chính khóa tại Singapore

Thứ 3 Sinh viên học Online vẫn được nhận bằng do các trường Đại học ở Anh, Úc, Thụy Sỹ cấp như khi học tại Campus tại Singapore

Câu 3: Những trường nào có khóa học online phù hợp với bạn?
Để ứng phó với tình hình dịch bệnh toàn cầu thì hiện nay cac trường đều chuyển sang phương pháp đào tạo online. Tuy nhiên, do có sự chuẩn bị và nền tảng đào tạo online từ lâu, nên hiện nay có 3 trường cung cấp khóa học online cho sinh viên quốc tế. Và lưu ý rằng, đây tương đương với khóa học chính tại campus, các bạn sẽ được hưởng những đặc quyền như 1 sinh viên thực thụ đang sinh sống và học tập tại Singapore. Các trường có khóa đào tạo là:

Học viện Kaplan

Hỏi gì đáp lấy: Những chương trình đào tạo Online nào tại Singapore đang làm mưa làm gió trên thị trường du học?

*Có thể học ONLINE cho tới khi chính quyền các quốc gia công bố hết dịch
Học viện MDIS

Hỏi gì đáp lấy: Những chương trình đào tạo Online nào tại Singapore đang làm mưa làm gió trên thị trường du học?

Học viện ERC 

Hỏi gì đáp lấy: Những chương trình đào tạo Online nào tại Singapore đang làm mưa làm gió trên thị trường du học?

Câu 3: Bằng cấp từ chương trình online có khác so với bằng cấp chương trình offline tại campus của trường hay không?

Giống như câu hỏi này ở phía bên trên, chương trình học online sẽ không có sự khác biệt nào về bằng cấp so với chương trình offline tại trường.

Thậm chí, với những khóa học đã có học sinh đang theo học ở Singapore, bạn sẽ học cùng với học sinh này như việc học ở campus của trường tại Sing bình thường. Hoc sinh hoc online và khóa classroom base sẽ học song hành. 

Câu 4: Mỗi lớp học online sẽ có khoảng bao nhiêu học sinh?
Để đảm bảo học sinh có đầy đủ kiến thức và tương tác tốt với giáo viên, mỗi lớp học online sẽ đảm bảo sỹ số từ 8 – 10 học sinh.

Câu 5: Sau khi hết dịch Covid 19 chương trình online có còn apply được tiếp không?
Câu trả lời là tùy tình hình, tuy nhiên đây là giải pháp được đưa ra để chống dịch Covid 19. Sau khi dịch kết thúc, chương trình sẽ có thể được tiếp tục hoặc khép lại tùy theo tình hình thực tế.

Câu 6: Nếu em học dở chương trình online, nhưng hết dịch em có qua Singapore học tiếp được không?
Câu trả lời là có. Sau khi hết dịch Covid với những bạn đang học dở chương trình online của các trường tại Singapore sẽ qua trường và theo học tiếp khóa học. Với những bạn đã hoàn tất khóa học ở Việt Nam sẽ được cấp bằng như bạn đã nghiệp chương trình học tại Singapore. Bạn có thể sang Singapore học thêm khóa học khác tùy theo nhu cầu.

Với chương trình cao đẳng sau khi hoàn thành chương trình online bạn có thể đăng ký học chuyển tiếp lên học các chương trình đại học của của các trường Anh, Úc, Mỹ cấp bằng.

Câu 7: Khi em theo học khóa cao đẳng của trường, sau đó em muốn lấy bằng đại học tại Singapore nhưng khóa học đại học em dự định sẽ lấy bằng, không có chương trình đào tạo cao đẳng online trong thời gian này. Em phải làm thế nào?

Với câu hỏi này, thông thường bạn sẽ tham gia việc chuyển ngành và chuyển đổi các tín chỉ đã học ở bậc cao đẳng – khi theo học chương trình online trong thời gian này. Và việc chuyển ngành này sẽ mất 1 khoản phí nhỏ tùy từng trường và chương trình đào tạo.

VD đối với học viện Kaplan nếu bạn có dự định chuyển lên đại học ngành mà chương trình đào tạo online không có khóa cao đẳng – bạn được khuyên học ngành Commerce – thương mại. Để có thể chuyển lên học bất kỳ khóa học đại học cấp bằng Anh, úc, Mỹ nào dễ dàng nhất.

Câu 8: Nếu sau khi hết dịch em xin Visa qua Singapore có dễ dàng không?
Câu trả lời là tương đối dễ dàng. Bởi các bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ và hướng dẫn tạo điều kiện để hoàn thành khóa học tại Singapore. Cộng với thủ tục xin Visa du học Singapore từ trước đến nay tỷ lệ đậu gần như tuyệt đối 100%.

Câu 9: Các khoản phí tại trường sẽ như thế nào?
Sinh viên khi tham gia khóa học online, tùy từng trường có trường sẽ yêu cầu phí application, có trường không yêu cầu.

Ngoài ra sinh viên sẽ chỉ phải đóng học phí khóa học, không mất phí bảo hiểm và chi phí sinh hoạt nhà ở như bình thường.

Các khoản ngoài học phí chỉ phát sinh sau khi sinh viên sang trường để tiếp tục theo đuổi khóa học tại khu học xá của trường.

Có thể thấy hiện nay, với xu hướng dịch bệnh cưa có dấu hiệu thuyên giảm, việc học online là xu hướng chung giúp các bạn học sinh, sinh viên vừa tiếp cận được nền giáo dục tốt, tiết kiệm được khoảng thời gian ngừng học tập ở trường. Để tìm hiểu thêm về khóa học tại Singapore, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Đại học Công Nghệ Curtin Singapore
 • Du học Singapore 2018: Ngành kế toán tài chính
 • 9 đặc trưng văn hóa mà du học Singapore 2018 cần chú ý
 • Em Vy làm chúng ta có cách sống - Làm việc và tận hưởng cuộc sống khác đi
 • Điều kiện du học Singapore ngành Y 2019
 • Hỗ trợ đặc biệt dành cho du học sinh Việt Nam ghi danh vào TMIS
 • Ngành giáo dục trẻ em tại Nanyang: Lấy bằng Singapore sau 3 tháng mà không cần IELTS
 • Siêu hot: Tất tật thông tin về lịch trình du học hè Singapore Lion Island 2020 của VNPC!
 • Quốc đảo nhỏ bé này luôn được nhắc đến như một lựa chọn du học hết sức hoàn hảo với tiêu chí “Chất lượng cao - Chi phí thấp”
 • Đôi nét về chương trình MBA hàng đầu Singapore
 • Học bổng từ 70 – 140 triệu đồng tại đại học Curtin Singapore 2018
 • VNPC hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ sức khỏe và đi lại ở Singapore
 • Nhanh tay đăng ký học bổng ưu đãi mới nhất từ học viện quản lý Auston
 • Du học Singapore 2016 cơ hội chuyển tiếp sang Úc không cần về Việt Nam xin Visa
 • Du học Singapore: Học viện Amity - Học viện hàng đầu đào tạo về kinh doanh
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook