Công dân toàn cầu (global citizen) là những người sống, học tập và làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau. Trở thành công dân toàn cầu là mục tiêu lớn mà nhiều bạn trẻ đang hướng tới, không chỉ bởi lượng kiến thức, kinh nghiệm tích lũy được mà còn là cơ hội phát triển sự nghiệp. Du học ngành quản trị du lịch khách sạn được đánh giá là con đường nhanh nhất để bạn trở thành công dân toàn cầu. Tại sao lại vậy? Hãy cùng tham gia sự kiện TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU 03.2023 để có thể trao đổi thêm về vấn đề này. 

Tại sự kiện bạn sẽ được gặp gỡ những khách mời đặc biệt đã có kinh nghiệm trong ngành. Cập nhật những thông tin hot hit về ngành du lịch khách sạn trong thời gian tới. Triển lãm du học toàn cầu do VNPC phối hợp với các trường THPT, Đại học, Học viện, Cao đẳng lớn trên thế giới là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tại sự kiện năm nay của VNPC chúng tôi cung cấp thông tin chương trình của hơn 100 trường đến từ Úc, Canada, Anh, Thụy Sĩ, New Zealand, Mỹ, Châu Âu, Singapore,...

Du học Thụy Sĩ 2023: Học gì để trở thành công dân toàn cầu thời 4.0?

Thông tin sự kiện: 

Thời gian: 9h00 – 12h00 Chủ nhật: 12/03/2023 
Địa điểm: Số 85 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Sự kiện "Triển Lãm Du Học Toàn Cầu 2023" là sự kiện lớn hàng năm của VNPC tổ chức nhằm kết nối học sinh, sinh viên Việt Nam với các tổ chức giáo dục lớn và uy tín trên toàn cầu. Cụ thể năm nay, sự kiện sẽ tập trung vào những quốc gia lớn Úc, Canada, Anh, Thụy Sĩ, New Zealand, Mỹ, Châu Âu, Singapore,... tham gia chương trình các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc và định hướng rõ ràng con đường học tập trong tương lai.

Học viện BHMS đồng hành cùng VNPC tại Triển lãm du học toàn cầu 2023
Với nhiều năm đồng hành trong công tác hướng nghiệp cùng học sinh, sinh viên Việt Nam. Chương trình giáo dục KINH DOANH, KHÁCH SẠN và ẨM THỰC của BHMS – Business and Hotel Management School gắn liền với các vấn đề thực tiễn, tăng cường trải nghiệm công việc cho sinh viên ở Thuỵ Sĩ và quốc tế, đồng thời thúc đẩy phần lí thuyết tri nhận trong lớp học. “Nếu sinh viên làm việc thực tế ở môi trường công việc; sau đó mọi nhiệm vụ thực tiễn được soi chiếu vào lí thuyết thì việc lĩnh hội kiến thức mới sẽ thuận lợi.” – trích lời Cô Heather – phụ trách học thuật của BHMS.
Giáo dục kinh doanh khách sạn cung cấp bước đệm để sinh viên nắm bắt cơ hội nghề nghiệp ở các lĩnh vực du lịch, khách sạn và dịch vụ. Những nghề nghiệp này phù hợp với các bạn với nguồn năng lượng cao và có thiên hướng phát triển các kĩ năng sau:

 • Năng lực mang tới dịch vụ khách hàng xuất sắc
 • Các kĩ năng viết, nói và truyền thông hiệu quả
 • Năng lực hợp tác với đa dạng tính cách
 • Các kĩ năng tổ chức và quản trị thời gian
 • Đạo đức nghề nghiệp tốt và đáng tin cậy

Du học Thụy Sĩ 2023: Học gì để trở thành công dân toàn cầu thời 4.0?

Tiêu chí đào tạo kinh doanh, khách sạn và ẩm thực của BHMS – nền tảng đảm bảo thực tập và hỗ trợ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp
Khái niệm giáo dục của BHMS gắn liền với các vấn đề thực tiễn – mỗi năm là 6 tháng học lí thuyết (tương đương với chương trình học 9 tháng ở Mỹ, Anh, Úc và Canada) và 4-6 tháng thực tập hưởng lương. Tài liệu và nội dung chương trình không chỉ được truyền tải bằng lời, mà sinh viên còn được trải nghiệm từ các hoạt động kinh doanh, khách sạn, ẩm thực ở các toà học xá của BHMS. Nói cách khác, những vấn đề lí thuyết phải được áp dụng vào thực tế; đồng thời, mọi nhiệm vụ thực tiễn cần được soi chiếu vào lí thuyết.

Chương trình song bằng Cử nhân của BHMS và đại học Robert Gordon của Anh

Chuyên ngành

 • Quản trị khách sạn – BA degree in Hotel and Hospitality Management
 • Quản trị kinh doanh quốc tế – BA degree in Global Business Management

Yêu cầu: IELTS 5.0 & tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Sinh viên hoàn thành 3 kì lí thuyết (20 tuần/ kì) – tương đương 120 tín chỉ + 3 kì thực tập (4-6 tháng/ kì) thì nhận song bằng Cử nhân của BHMS và đại học Robert Gordon của Anh

Du học Thụy Sĩ 2023: Học gì để trở thành công dân toàn cầu thời 4.0?

 • Chương trình năm 1 tập trung phát triển hiểu biết về các mảng hoạt động của ngành công nghiệp khách sạn quốc tế; xây dựng kiến thức về tiêu chí quản trị và kinh doanh then chốt. Chương trình bao gồm 1 kì học lí thuyết (20 tuần) với 15 môn học và 1 kì thực tập (4-6 tháng) ở Thuỵ Sĩ hoặc quốc tế.
 • Chương trình năm 2 trang bị kiến thức về các mảng dịch vụ khách sạn và các lĩnh vực kinh doanh quốc tế khác. Ở năm 2, sinh viên phát triển hiểu biết và kĩ năng về quản trị kinh doanh, kế toán, bán hàng và tiếp thị, cũng như quản trị nguồn nhân lực. Chương trình bao gồm 1 kì học lí thuyết (20 tuần) với 20 môn học và 1 kì thực tập (4-6 tháng).
 • Sinh viên chọn chuyên ngành ở năm 3: Quản trị khách sạn/ Quản trị kinh doanh quốc tế

*Chương trình năm 3 – chuyên ngành Quản trị khách sạn trang bị cho sinh viên những kĩ năng và năng lực để bước vào ngành công nghiệp khách sạn với rất nhiều lựa chọn công việc, bao gồm: khách sạn, công viên giải trí, hội thảo, triển lãm và sự kiện.

*Chương trình năm 3 – chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế trang bị cho sinh viên bằng cấp học thuật và bộ kĩ năng hấp dẫn các nhà tuyển dụng tiềm năng ở các lĩnh vực kinh doanh quốc tế, bao gồm bán hàng và tiếp thị quốc tế, tài chính, ngân hàng, nhân sự, quản trị các hoạt động, quản trị chuỗi dây chuyền, các vị trí hành chính trong chính phủ và các tổ chức phi chính phủ.

4 trụ cột trong giáo dục kinh doanh, khách sạn và ẩm thực của BHMS

 • Chất lượng giáo dục
 • Đảm bảo thực tập
 • Phát triển cá nhân
 • Phát triển nghề nghiệp

BHMS trực thuộc tập đoàn giáo dục Benedict – một trong những Học viện giáo dục đại học lâu đời và lớn nhất ở Thụy Sĩ. Benedict bao gồm 8 khu học xá ở Thụy Sĩ, với hơn 15,000 sinh viên bán thời gian và toàn thời gian, cùng các chuyên gia đang học tập tại các cơ sở của Benedict hàng năm.

Những điểm nổi bật về BHMS:
Các kĩ năng chuyển giao Kĩ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, quản trị thời gian, lắng nghe, giao tiếp đa văn hoá và sử dụng công nghệ giúp sinh viên BHMS dễ dàng tương thích với các lĩnh vực nghề nghiệp và xã hội khác nhau.

Cấu trúc kì học BHMS chia kì học lí thuyết 20 tuần/ năm thành 4 kì học nhỏ (5 tuần/ kì), giúp sinh viên tập trung 4-5 môn học ở mỗi kì lí thuyết.

Trung tâm thành phố Luzern BHMS bao gồm 2 toà chính  toạ lạc ở trung tâm thành phố Luzern: City campus nằm ngay bên cạnh phố cổ Luzern tại Gutschstrasse 2-6, 6003 Luzern; Lakeside campus nằm ngay bên hồ Luzern tại Lowenstrasse 16, 6004 Luzern.

Lộ trình song bằng Thụy Sĩ - Anh BHMS đào tạo và cấp song bằng Cử nhân BA và Thạc sĩ MSc của BHMS và Robert Gordon, Anh; song bằng Thạc sĩ MBA của BHMS và York St John, Anh

Chương trình song bằng Thạc sĩ MSc

Chuyên ngành

 • Quản trị kinh doanh khách sạn quốc tế
 • Quản trị kinh doanh quốc tế

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì & IELTS 6.0

Du học Thụy Sĩ 2023: Học gì để trở thành công dân toàn cầu thời 4.0?

Chương trình song bằng Thạc sĩ MBA

Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì
 • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian
 • IELTS 6.0

Du học Thụy Sĩ 2023: Học gì để trở thành công dân toàn cầu thời 4.0?

Chứng nhận sau đại học – PGD về Quản trị khách sạn/ ẩm thực

Yêu cầu

 • IELTS 5.0
 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kì/ hoặc tốt nghiệp THPT với tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian

Du học Thụy Sĩ 2023: Học gì để trở thành công dân toàn cầu thời 4.0?

Học viện BHMS tự hào khi nằm trong Top 50 trường có chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn tốt nhất thế giới. Và trường cũng đứng TOP 5 tại Thụy Sĩ về đào tạo chuyên ngành này. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm học bổng và lộ trình học tập phù hợp, hẹn gặp các bạn tại Triển lãm du học toàn cầu của VNPC vào tháng 03/2023 nhé!