Thụy Sĩ được xem là cái nôi của ngành đào tạo quản trị du lịch khách sạn thế giới, là bậc thầy phục vụ du khách và là quốc gia có nhiều trường đào tạo hospitality nhất thế giới. Với chương trình học tập hấp dẫn: 6 tháng lý thuyết- 6 tháng thực tập  ở khách sạn 5 sao và được hưởng lương như người đi làm bình thường, Thụy Sĩ luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho những ai đam mê ngành này. Học bổng lên đến 40% ( trị giá hơn 1,1 tỷ đồng) từ các trường hàng đầu thế giới dưới đây sẽ giúp ước mơ chinh phục du học Thụy Sĩ của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết . 

Siêu hấp dẫn: Học bổng du học Thụy Sĩ ngành Hospitality lên tới hơn 1,1 tỷ đồng đến từ các trường hàng đầu thế giới

Không phải ai sinh ra cũng là nhà quản lý bẩm sinh, cũng không phải ai sinh ra cũng có sẵn các kỹ năng, tố chất quản lý. Kỹ năng đó cần phải được mài dũa và phát triển nhờ vào kinh nghiệm thực tiễn. Do đó, nếu bạn đam mê và có ý định đi du học ngành này thì Thụy Sĩ sẽ giúp bạn “cá chép hóa rồng” từ con số 0 trở thành bậc thầy về quản lý trong lĩnh vực hospitality.

Đăng ký tham gia ngay Hội thảo du học toàn cầu “Vượt vũ môn, chinh phục học bổng lên tới 1 tỷ đồng” - sắp tới của VNPC để tìm hiểu về các trường đào tạo ngành hospitality hàng đầu thế giới và săn học bổng lên tới hơn 1 tỷ đồng ở Thụy Sĩ:

Thời gian: 9h-13h, chủ nhật ngày 18/09/2022
Địa điểm: HKT Building, tầng 9, 85 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
>>Link đăng ký tham dự<<

1.Vì sao nên học ngành Hospitality ở Thụy Sĩ ?

  • Chất lượng đào tạo chuẩn 5 sao
  • Chương trình học lý thuyết đi đôi với thực hành. Sinh viên được đi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn giúp nâng cao kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm để phục vụ cho công việc sau này.
  • Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
  • Thực tập hưởng lương: sinh viên được hưởng mức lương hấp dẫn hơn 2.200 USD/ tháng trong các kỳ thực tập.
  • Cơ hội thăng tiến sự nghiệp: 90% các nhà quản lý tại các khách sạn lớn trên thế giới hiện nay đều tốt nghiệp từ các trường đại học tại Thụy Sĩ;
  • Nâng cao khả năng ngoại ngữ: Ngoài tiếng Anh, sinh viên sẽ được học thêm tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động và làm việc hiệu quả hơn;
  • Chất lượng sống tuyệt vời: Thụy Sĩ luôn dẫn đầu các bảng xếp hạng thế giới trong các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, …;

2. Danh sách học bổng của các trường hospitality hàng đầu Thụy Sĩ

Thông tin học bổng

Siêu hấp dẫn: Học bổng du học Thụy Sĩ ngành Hospitality lên tới hơn 1,1 tỷ đồng đến từ các trường hàng đầu thế giới

Lưu ý: Các chương trình học bổng có thể hết trước hạn, do đó nhanh tay liên hệ với VNPC để được cung cấp thông tin chi tiết và giá trị học bổng chính xác nhất bạn nhé!

3. Đôi nét về các trường cấp học bổng:
Học viện SHMS: Top 3 trường hàng đầu thế giới. Trường có thế mạnh về quản lý, vận hành khách sạn, quản lý khu nghỉ dưỡng và spa, quản lý sự kiện, thiết kế. Mô hình học kết hợp thực hành cho phép sinh viên thực tập từ 6-12 tháng, tại Thụy Sĩ và các nước. Sinh viên sẽ được học trong các khách sạn cung điện lịch sử của Thụy Sĩ.

Học viện Glion: Xếp hạng 4 toàn cầu và nằm trong top các trường có độ nhận diện tuyển dụng cao nhất (QS Rankings 2022). Trung bình, mỗi sinh viên tại Glion nhận được 7,7 lời mời thực tập, và 4 lời mời cho lần đầu tiên xin việc. 98% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng ngay lập tức. Sinh viên của trường chỉ mất trung bình 3,1 năm để lên cấp quản lý.

Học viện Les Roches: Xếp hạng 5 thế giới về chất lượng đào tạo, là nơi đào tạo nguồn nhân sự chủ lực cho ngành ‘công nghiệp không khói’.. 94% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng ngay, và 1/3 cựu sinh viên của trường đã khởi nghiệp thành công. 

Học viện César Ritz: Xếp hạng 6 thế giới, trường tập trung vào quản trị du lịch, dịch vụ cao cấp và khởi sự doanh nghiệp. César Ritz như một biểu tượng uy tín về chất lượng đào tạo chương trình quản lý tiếp đãi du khách Thụy Sỹ, kết hợp với quản trị kinh doanh quốc tế. Chương trình học của trường xuất sắc, đào tạo chuyên nghiệp. Sinh viên được học trong một môi trường đa văn hóa và được đảm bảo chăm sóc cho sự phát triển của từng cá nhân.

Học viện Hotel Institute Montreux: Top 7 toàn cầu về danh tiếng giáo dục. Là sự kết hợp tinh hoa giữa ngành khách sạn của Thụy Sĩ và triết lý kinh doanh hiện đại của nước Mỹ. Học tập tại HIM mang đến cho sinh viên nhiều chuyên ngành học hấp dẫn như quản lý xây dựng thương hiệu cao cấp, tài chính, phát triển nguồn nhân lực, kinh doanh nhượng quyền, quản trị du lịch, quản trị hospitality.

Học viện Culinary Arts Academy: Là trường chuyên về ẩm thực duy nhất được xếp hạng trong số các đại học hàng đầu về ngành quản trị hospitality và giải trí của QS. Học viện dạy cho sinh viên kỹ thuật chế biến, tạo hình và kinh doanh khởi nghiệp. Sinh viên được học hỏi từ các giảng viên đẳng cấp thế giới, là những người đã từng làm việc trong các nhà hàng Michelin danh giá và thậm chí đã từng nấu ăn cho hoàng gia.

Học viện BHMS: Luôn nằm trong top các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ. Các chương trình đào tạo của BHMS luôn gắn liền kiến thức với thực tiễn. Sinh viên có thể lấy bằng cử nhân ngành hospitality hoặc nghệ thuật ẩm thực trong vòng 3 năm, gồm 18 tháng học lý thuyết và 18 tháng thực tập hưởng lương. Trong khi đó, cùng chương trình học tương tự ở một trường quản trị khách sạn khác của Thụy Sĩ sẽ yêu cầu 24 tháng học lý thuyết và 12 tháng thực tập.

Học viện IMI: Top 20 toàn cầu. IMI tập trung vào các lĩnh vực quản trị du lịch và khách sạn, quản trị hospitality, quản trị kinh doanh và marketing, quản trị sự kiện, nghệ thuật ẩm thực. 

Đừng quên đăng ký tham gia chương trình hội thảo diễn ra vào ngày 18/9 sắp tới của VNPC để lắng nghe những chia sẻ, thông tin chi tiết về học bổng, chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào và học phí của các trường Thụy Sĩ nhé.