Thủ tục Visa du học Thụy Sỹ 2016 mới nhất

Không chỉ biết đến với những phong cảnh thiên nhiên thanh bình, tuyệt đẹp, Thụy Sỹ còn được biết đến như cái nôi của ngành Quản trị du lịch khách sạn trên thế giới. Có lẽ không ở đâu trên thế giới có những trường chỉ chuyên đào tạo Quản trị du lịch khách sạn với những hệ thống nhà hàng khách sạn dày đặc từ 3 sao đến 5 sao giúp sinh viên có thể vừa học tập vừa thực hành hiệu quả. Tuy vậy, để thành công trong việc lấy Visa du học Thụy Sỹ 2016 không phải là một điều đơn giản. Hãy cùng VNPC tìm hiểu Thủ tục Visa du học Thụy Sỹ 2016 mới nhất nhé!

Thủ tục Visa du học Thụy Sỹ 2016 mới nhất

1. Điểm trung bình học tập và bằng cấp gần nhất
Điều kiện tiên quyết khi bạn có kế hoạch du học Thụy Sỹ là điểm trung bình học tập và bằng cấp gần nhất vì các trường tại đây sẽ dựa vào đây để xét duyệt và quyết định có nhận sinh viên hay không. Thông thường, yêu cầu đầu vào của các trường tại Thụy Sỹ về điểm trung bình học tập thường ở mức:

Bậc Cao học và Cử nhân: Sinh viên cần có bằng tốt nghiệp cấp 3 và điểm trung bình học tập (GPA) từ 6,5 trở lên.

Bậc Sau Đại học và Thạc sĩ: Sinh viên cần có bằng Đại học chính quy từ một trường chính quy được công nhận bởi Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam với điểm trung bình từ 6,0 trở lên.

2. Điểm Tiếng Anh
Một số trường ở Thụy Sỹ không yêu cầu sinh viên phải có bằng IELTS, tuy nhiên, sinh viên cần phải vượt qua một bài Test Tiếng Anh của trường. Ngoài ra, khi xin Visa du học Thụy Sỹ, Đại sứ quán vẫn yêu cầu sinh viên phải có bằng IELTS để có thể sàng lọc sinh viên tốt hơn. Bởi từng học tiếng Anh và có điểm tiếng anh như IELTS hoặc TOEFL là một minh chứng cho thấy khả năng học tập thuyết phục và mục đích hoc tập rõ ràng của sinh viên. Vì vậy, muốn đi du học Thụy Sỹ, bạn cần chuẩn bị IELTS tối thiểu từ 4.5 khi nộp hồ sơ xin visa.

3. Điều kiện tài chính
Du học Thụy Sỹ các ngành như Quản trị Du lịch khách sạn, Nhà hàng khách sạn không thực sự đắt như bạn nghĩ. Bên cạnh đó, khi làm hồ sơ du học Thụy Sỹ, sinh viên không cần chứng minh tài chính khắt khe như  các quốc gia khác mà chỉ cần nộp sổ tiết kiệm trị giá khoảng $25.000 là được.

Chương trình học quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ không hề khó đối với sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, để học tập và làm việc tốt trong môi trường quốc tế này thì bạn cần phải có sự am hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất khi làm hồ sơ du học Thụy Sỹ cũng như khi đi học tại quốc gia giàu có, văn minh và xinh đẹp này. Hãy ghi chú vào kế hoạch du học Thụy Sỹ của bạn những điểm cần ghi nhớ ở trên để hiện thực hóa giấc mơ học tập của mình nhé.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada

Chi sẻ :

Tin Liên Quan