Trường trung học nổi tiếng tại New Zealand - Onslow College

Ngày đăng : Thursday 15-09-2016

Nhắc đến hệ thống giáo dục hoàn hảo bậc trung học ở New Zealand, bạn không thể không kể tới Onslow College - một trong những trường trung học công lập nổi tiếng tại đất nước Kiwi. Onslow College được tọa lạc ngay tại trung tâm của thủ đô Wellington nên được thừa hưởng toàn bộ không gian sống động, hiện đại của đô thị sầm uất lẫn cả sự thơ mộng của những bến cảng đẹp nhất hành tinh. Cùng VNPC du học New Zealand tới ngôi trường này bạn nhé.

Du học New Zealand: Trường trung học nổi tiếng tại New Zealand - Onslow College

Thông tin về Trường Trung học Onslow
Onslow College - Trường trung học Onslow là trường công lập dành cho cả nam và nữ, thành lập năm 1956, toạ lạc tại quận Johnsonville, trung tâm Wellington - nơi có mật độ dân số khoảng 160,000. Trường có hơn 1.220 sinh viên đến từ 35 quốc gia khác như: Hồng Kông, Nhật Bản, Phần Lan, Mexico, Mỹ, Italia, Việt Nam…Trung học Onslow có một truyền thống vững chắc về giáo dục và triết lý chú trọng vào từng học viên. Học viên trường Onslow đến từ nhiều nền văn hóa và trình độ khác nhau.

Trường Trung học Onslow đào tạo chương trình trung học từ lớp 9 đến lớp 13 (Độ tuổi từ 13 – 18). Trường có truyền thống lâu đời về việc tiếp đón du học sinh quốc tế tới du học New Zealand và trao đổi văn hóa trong nhiều năm. Trường nằm trên các tuyến đường xe buýt và xe lửa thuận tiện cho việc đi lại.

Trường Onslow tập trung vào việc cung cấp chất lượng giảng dạy cao cho những học viên quốc tế muốn hoàn tất việc học tại New Zealand. Học viên được chuẩn bị chu đáo để tham dự các kỳ thi quốc gia và đạt được thành tích tốt.

Trường khuyến khích học viên tham gia vào các hoạt động văn hóa và thể thao với những trường khác. Học viên có thể tham gia vào những đội thể thao thi đấu tại địa phương và toàn quốc. Những hoạt động khác như sáng tác nhạc, dàn nhạc của trường và những nhóm nhạc khác.

Khoa học viên quốc tế luôn “mở rộng cửa” để tiếp xúc và luôn có nhân viên đáp ứng các nhu cầu của học viên. Khoa trưởng giúp đỡ những khó khăn trong các môn học hay những vấn đề trong trường. Nhân viên điều phối nơi ăn ở, nhân viên hành chính và các cố vấn hướng dẫn của trường luôn sẵn có. Thông dịch viên song ngữ cũng sẵn có khi cần thiết. Nhà trường luôn cố gắng mang đến sự chăm sóc tốt cho các du học sinh quốc tế và cung cấp sự huấn luyện, giúp đỡ các phụ huynh bản xứ những người mà trường sẽ liên lạc và thăm viếng thường xuyên.

Ưu điểm của Trường Trung học Onslow

- Nằm trong tốp 5 trường trung học nam và nữ suất sắc có thành tích giáo dục nổi tiếng thành công.
- Tỷ lệ học sinh đỗ đại học cao
- Chương trình học tiếng Anh miễn phí
- Trang thiết bị học tập đầy đủ, hiện đại
- Đội ngũ giáo viên chuyên môn với phương pháp giảng dạy đạt chất lượng cao.
- Môi trường học tập an toàn, dễ thích nghi. Sinh viên nhận được nhiều sự trợ giúp như: học tập, xã hội, sắp xếp chỗ ở.
- Chi phí hợp lý cho sinh viên quốc tế

Hoạt động ngoại khoá của học sinh trường Onslow
Trường Onslow cung cấp cho học sinh nhiều cơ hội tham gia vào những hoạt động phong phú. Chương trình giáo dục dã ngoại bao gồm: đi bộ xuyên rừng, chèo thuyền, trượt tuyết bằng bảng, bơi thuyền phao, đạp xe trên núi, chèo thuyền đôi. Một trong các cơ hội tham gia chuyến địa dư dã ngoại như đi bộ lên các đỉnh núi xuyên qua khu rừng nguyên thủy ở trung tâm đảo Bắc.

Chương trình đào tạo của trường Trung học Onslow
Một số môn học trong các đề tài đa dạng mà học viên quốc tế yêu thích là: Vi tính, Kịch nghệ, Nhật ngữ, Am nhạc, Thiết kế nghệ thuật, Nhiếp ảnh. Bên cạnh đó trường còn cống hiến nhiều hoạt động thể thao và văn hóa chẳng hạn như: Trượt tuyết, Bóng rỗ, Cầu lông, đi bộ xuyên rừng, nghiên cứu nhạc cụ, chèo thuyền và bóng đá….

Lịch khai giảng: tháng 4, tháng 7, tháng 9, tháng 12

Để biết thêm thông tin về trường Onslow College khi du học New Zealand và cách apply hồ sơ, bạn hãy liên hệ ngay tới Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018