Gặp Việt tại Văn phòng tư vấn du học VNPC vào một buổi chiều ngay sau khi biết tin đậu Visa du học Úc chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe - Đại Học Nam Úc. Bạn gái bé nhỏ đến từ đất mỏ Quảng Ninh này có những chia sẻ rất dễ thương về quá trình thực hiện ước mơ trở thành một bác sỹ của mình.


Ước mơ lớn nhất của Việt là trở thành một bác sĩ giỏi, để thực hiện ước mơ này Việt đã luôn chăm chỉ học tập, tìm tòi khám phá để tích lũy kiến thức phục vụ cho công việc trong tương lai. Không chỉ hoàn thành chương trình học trong nước, Việt còn nỗ lực học ngoại ngữ để có cơ hội học tập trở thành bác sỹ tại những đất nước có nền Y học tiên tiến phát triển.

 

Chọn du học Úc để thực hiện ước mơ trở thành Bác Sĩ


Lần đầu tiên chia sẻ mong muốn đi du học ngành Y với gia đình, Việt đã bị gia đình phản đối bởi con gái học ngành Y đã rất vất vả, đi du học xa nhà lại càng vất vả hơn nữa. Tuy nhiên, với quyết tâm học tập và nỗ lực thuyết phục gia đình Việt đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ mọi thành viên trong gia đình. 


Được sự ủng hộ và cổ vũ tinh thần của của gia đình, Việt quyết tâm tìm kiếm các thông tin về chương trình học tập ngành Y tại nước ngoài. Việt rất chăm chỉ tham dự các chương trình hội thảo tư vấn du học, triển lãm du học của các trung tâm tư vấn du học và đại sứ quán tổ chức.


Việt chia sẻ: “Mình lựa chọn VNPC bởi trong một lần tình cờ đăng ký tư vấn online tuần lễ du học Úc của VNPC mình thấy bị hấp dẫn bởi chương trình học tại Úc. Hơn nữa, theo thông tin mình biết được, VNPC là trung tâm nổi tiếng với hàng trăm học sinh đi du học Úc mỗi năm. Trong thời gian làm hồ sơ và ôn luyện tiếng anh tại ngay Trung tâm ngoại ngữ Multi Language liên kết với VNPC mình đã làm quen được rất nhiều bạn cùng đi Úc với mình, mình nghĩ những ngày đầu mới sang chắc sẽ không bị bỡ ngỡ nhiều.”


Văn phòng Tư vấn du học VNPC chúc Việt lên đường thuận lợi và đạt thành tích cao trong học tập tại Úc. Hãy liên hệ với VNPC để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Rất nhiều các gói học bổng du học toàn phần và bán phần hấp dẫn hiện chỉ có tại VNPC.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.