New Zealand có diện tích ngang bằng Việt Nam nhưng dân số chỉ có 4,5 triệu người, vì thế mật độ dân số ở đây rất thấp, bạn sẽ không phải gặp nhiều vấn đề rắc rối như tìm kiếm chỗ trọ, tắc nghẽn giao thông… như ở Việt Nam. Còn trong lớp học, sĩ số sinh viên ít nên bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ giảng viên hơn. Chính phủ New Zealand luôn dang tay rộng mở đón chào các du học sinh quốc tế đến học tập và làm việc.

 

Danh sách trường New Zealand được xét duyệt Visa Ưu tiên(SVP)


Năm 2015, danh sách trường được xét duyệt visa ưu tiên SVP tăng lên so với năm 2014, nhóm 25 trường đã được chấp thuận ưu tiên. Việc ghi danh, làm hồ sơ visa cần thông qua Specialist Agent bởi các đơn vị này đã được Tổ chức giáo dục New Zealand (trực thuộc Chính phủ New Zealand) xét tuyển có uy tín, chất lượng và đảm bảo quyền lợi cho du học sinh.

 

Danh sách trường New Zealand được xét duyệt Visa Ưu tiên(SVP)


Du học sinh không cần phải trình giấy tờ tài chính khi xin visa (theo chương trình visa ưu tiên – Streamlined Visa Processing – SVP); thủ tục đơn giản và thuận lợi, được phép làm thêm ngay cả khi học tiếng Anh, khuyến khích lao động và nhập cư… là những thay đổi tích cực trong chính sách visa New Zealand.


Ưu điểm của chính sách xét visa này là sẽ nhanh có kết quả visa (1-3 tuần), các trường sẽ xét hồ sơ trước thông qua các đại lý tuyển sinh (agent) và các trường sẽ quyết định xem hồ sơ đó có đủ điều kiện xin SVP hay không, nếu các trường đồng ý nhận thì họ sẽ ra thư mời cho học sinh xin visa với lãnh sự quán. Tuy vậy hồ sơ phải đảm bảo các tiêu chí sau:


- Học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào của khóa học
- Học sinh có kế hoạch và mục tiêu học tập rõ ràng
- Không cung cấp các giấy tờ giả
- Sức khỏe tốt
- Không có tiền án, tiền sự.
- Có bằng chứng chứng minh có đủ tiền để trang trải cho suốt quá trình học tập sinh sống tại New Zealand
- Khả năng tiếng Anh tốt (không yêu cầu bắt buộc IELTS , học sinh sẽ phải làm bài test của trường  để các trường có thể cấp thư mời)


VNPC tự hào là trung tâm du học hàng đầu Việt Nam về New Zealand. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về du học New Zealand, xin mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ với chúng tôi.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.