Trường Culinary Arts Academy đào tạo các khóa học ngắn hạn & dài hạn về nghệ thuật Ẩm thực/ kem bánh & chế tác sô-cô-la. Các khóa học tại CAA giúp sinh viên khám phá và rèn rũa các kĩ năng trong môi trường đào tạo Kinh doanh, song hành với đào tạo Ẩm thực.
Sinh viên Cử nhân Ẩm thực CAA thì sống & học tập tại Bouveret với những phòng bếp hiện đại, đội ngũ giảng viên – đầu bếp kinh nghiệm; tham gia nhiều dự án Ẩm thực với các đối tác của trường. Như vậy, sinh viên có cơ hội phát triển kĩ năng Ẩm thực và Kinh doanh Ẩm thực ở trong và ngoài lớp học.
Khu học xá Bouveret trưng bày bộ sưu tập của Mosiman “Mosiman’s Collection” – bộ sưu tập nổi bật với những cuốn sách về bếp & các kiệt tác Ẩm thực hơn nửa thế kỉ của Mosiman – đầu bếp huyền thoại Thụy Sĩ.
Sinh viên học các Chứng chỉ Thụy Sĩ (Swiss Diploma) về kem bánh & chế tác sô-cô-la và sinh viên Thạc sĩ về Quản trị Ẩm thực thì sống và học tập tại Lucerne với những trang thiết bị & cơ sở vật chất chuyên dụng. Khu học xá Lucerne là mô hình khách sạn 5* trọn vẹn, tại cửa ngõ vào Thụy Sĩ. Thông qua chương trình học thực tiễn với hơn 700 giờ bếp và các kì thực tập chuyên nghiệp trong môi trường Ẩm thực lí tưởng, sinh viên hoàn thiện các kĩ năng.
Tại sao chọn học trường Culinary Arts Academy?
CAA - Culinary Arts Academy thuộc tập đoàn Swiss Education Group – tập đoàn chuyên đào tạo chuyên ngành ẩm thực trên toàn thế giới;
Cơ sở vật chất của trường hiện đại, đạt tiêu chuẩn các khách sạn, nhà hàng hàng đầu thế giới mang đến 1 môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên;
Học viện ẩm thực CAA giúp sinh viên khám phá và rèn luyện các kỹ năng trong môi trường đào tạo kinh doanh, song hành với đào tạo Ẩm thực. Sinh viên được đào tạo kỹ lưỡng về các kỹ năng cần thiết để vận hành 1 khu bếp kiểu Châu Âu, nhất là Ý và Pháp. Các sinh viên có cơ hội học hỏi về truyền thống, triết lý nghệ thuật ẩm thực Châu Âu, cũng như các xu hướng phát triển của nền ẩm thực thế giới. Bằng sự kết hợp giữa thời gian học lý thuyết, và các giờ thực hành, sinh viên được yêu cầu phải vươn tới các chuẩn Bếp trưởng kiểu Thụy Sỹ, để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực quốc tế;
Sinh viên cũng được tạo điều kiện thực tập ở những nhà hàng sang trọng nhất, những khách sạn 4, 5 sao ở Thụy Sỹ;
Lớp học có quy mô nhỏ để sinh viên dễ dàng học tập và thực hành với sự hướng dẫn tận tình từ các bếp trưởng của Học viện. Đặc biệt, họ đều là thành viên của các tổ chức chuyên nghiệp như Hiệp hội các Đầu bếp – WACS và Chaine des Rotisseurs;
Mạng lưới liên kết của trường với các nhà hàng, khách sạn tại Thụy Sĩ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung rất rộng sẽ giúp du học sinh dễ dàng được thực tập và tiến tới là làm việc tại những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng;
Hiện nay, trường có 2 khu học xá nằm ở 2 thành phố khác nhau:
- Lucerne: CAA nằm ở trung tâm thành phố Lucerne – địa điểm du lịch hấp dẫn của Thụy Sĩ. Khu học xá dành cho những bạn đam mê sô-cô-la và kem bánh, cung cấp các trang thiết bị và cơ sở vật chất chuyên dụng;
- Le Bouveret: CAA nằm ngay bên cạnh bờ hồ Genever có cảnh quan tuyệt mỹ. Khu học xá có phòng bếp hiện đại, đội ngũ giảng viên – đầu bếp kinh nghiệm, cộng tác cùng những dự án đổi mới.