Ngành Ẩm thực là một trong những ngành học về hospitality. Ngành Ẩm thực đào tạo sinh viên kỹ thuật chế biến và trình bày món ăn. Sinh viên học về ẩm thực sẽ học được cách thức chế biến thức ăn theo phong cách văn hóa khác nhau. Trong bài viết này VNPC sẽ giới thiệu đến các bạn ngành Nghệ thuật Ẩm thực tại trường Culinary Arts Academy Switzerland (SEG) - Thụy Sĩ.
Ngành Nghệ thuật Ẩm thực tại trường Culinary Arts Academy Switzerland - Thụy Sĩ
Culinary Arts Academy Switzerland được coi là trường dạy nấu ăn tốt nhất của Thụy Sĩ và là một trong những trường tốt nhất thế giới nhờ vào chương trình giảng dạy toàn diện kết hợp giữa nền giáo dục nghệ thuật ẩm thực hàng đầu với lý thuyết kinh doanh thực tế. Nuôi dưỡng tài năng của bạn, nuôi dưỡng sự tò mò của bạn và xây dựng nền tảng vững chắc để thành công trong thế giới nghệ thuật ẩm thực.
Tại Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ, bạn không chỉ nhận được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới - bạn còn có được các bằng cấp để hỗ trợ nó. Các khóa học của chúng tôi được thực hiện với sự hợp tác của cả các đối tác trong ngành và học thuật, có nghĩa là bạn sẽ hoàn thành chương trình học của mình với các văn bằng được đánh giá cao và được công nhận chuyên nghiệp trong bất kỳ nhà bếp nào trên toàn thế giới.
Các giảng viên đẳng cấp thế giới tại Culinary Arts Academy Switzerland đã từng làm việc trong các nhà hàng được trao sao Michelin và thậm chí đã từng nấu ăn cho hoàng gia. Chương trình giảng dạy của chúng tôi chịu ảnh hưởng và phân phối bởi những người giỏi nhất, nhằm cung cấp kiến thức chuyên môn, nguồn cảm hứng và sự hỗ trợ trong suốt hành trình ẩm thực của bạn. Các lớp học thực hành với các biểu tượng trong ngành cho phép bạn trải nghiệm làm việc song song với các huyền thoại của thế giới ẩm thực - thu được kiến thức nội bộ có giá trị trong quá trình này.
Sau khi Tốt nghiệp sinh viên có thể làm các lĩnh vực:
- Ngành Quản trị khách sạn
- Ngành Quản trị du lịch
- Ngành Quản trị kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn
- Ngành Quản trị sự kiện
- Ngành Nghệ thuật ẩm thực
Các khóa học tại trường Culinary Arts Academy Switzerland - Thụy Sĩ
Diploma of Culinary Arts: Cao đẳng Nghệ thuật Ẩm thực
- Thời gian: 3 kỳ
- Campus: LE BOUVERET
- Kỳ nhập học chính: Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10
- Học phí tham khảo: 44 100 CHF/ 3 kỳ (áp dụng 2022) – có thể thay đổi theo quy định của nhà trường.
- Sinh hoạt phí tham khảo: 21 400 CHF/năm (áp dụng 2022)/ 3 kỳ
- Yêu cầu đầu vào khóa học: Học sinh Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, GPA: 6.0; IELTS 5.5 trở lên không kỹ năng nào dưới dưới 5.5
Các môn học:
TERM 1: 11 WEEKS
- Fundamentals of Classical Cooking
- Food Safety and Sanitation
- Introduction to Industry Experience
- French or German
TERM 2: 11 WEEKS
- Cuisines of Europe
- Taste through Time: Cultures and History of European Gastronomy
- Introduction to Baking & Pastry Arts
- Nutrition, Health, and Special Diets
- Business Communication
- French or German
- Optional Internship
- Switzerland or abroad (6 months) for Swiss Grand Diploma
TERM 3: 11 WEEKS
- Cuisines of the World
- The World of Garde Manger
- Taste through Time: Cultures and History of European Gastronomy
- Kitchen Management and Leadership
- French or German"
- Internship
- Switzerland or abroad (6 months)
Bachelor of Culinary Arts: Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực Quốc tế
- Thời gian: 6 kỳ
- Campus: LE BOUVERET - BRIG
- Kỳ nhập học chính: Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10
- Học phí tham khảo: 44 100 CHF/năm (áp dụng 2022) – có thể thay đổi theo quy định của nhà trường. (Đây là học phí cho năm đầu tiên: 3 kỳ. Năm 2 và năm 3 học 2 kỳ/ năm)
- Sinh hoạt phí tham khảo: 23 400 CHF/năm (áp dụng 2022)
- Yêu cầu đầu vào khóa học: Học sinh Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, GPA: 6.0; IELTS 5.5 trở lên không kỹ năng nào dưới dưới 5.5
Các môn học:
YEAR 1:
Complete year 1 and graduate with a Swiss Grand Diploma in your chosen pathway
TERM 1: 11 WEEKS
- Fundamentals of Classical Cooking
- Food Safety and Sanitation
- Introduction to Industry Experience
- French or German
TERM 2: 11 WEEKS
- Cuisines of Europe
- Taste through Time: Cultures and History of European Gastronomy
- Introduction to Baking & Pastry Arts
- Nutrition, Health, and Special Diets
- Business Communication
- French or German
- Optional Internship
- Switzerland or abroad (6 months) for Swiss Grand Diploma
TERM 3: 11 WEEKS
- Cuisines of the World
- The World of Garde Manger
- Taste Through time: Cultures and History of World Gastronomy
- Kitchen Management and Leadership
- French or German"
- Internship
- Switzerland or abroad (4-6 months)
YEAR 2:
TERM 4: 11 WEEKS
- Fine Dining Cooking - Theory
- Fine Dining Cooking - Practical
- Restaurant Service and Management
- Wine, Beverage, and Mixology (in collaboration with Ritz Paris)
- Advanced Baking & Pastry (in collaboration with Ritz Paris)
TERM 5: 11 WEEKS
- Innovative Gourmet Cooking: - Theory
- Innovative Gourmet Cooking: - Practice
- The World of Chocolate Arts
- Food Product Development
- Applied Research
- Internship
- Switzerland or abroad (4-6 months)
YEAR 3:
- Complete Year 3 & Graduate with a:
- Bachelor of International Business in your chosen pathway, awarded by Culinary Arts Academy
- Bachelor of Arts (Honours) in Culinary Arts awarded by the University of Derby – UK
TERM 6: 11 WEEKS
- Business Plan for the Entrepreneur 1
- Culinary Tourism
- Strategic Marketing for the Food Industry
- Food in the Media
- Culinary Events Management
TERM 7: 11 WEEKS
- Business Plan for the Entrepreneur 2
- Food Philosophy
- Food Trends
- International Food and Wine Matching
- Food & Beverage Concept Management
Master of Culinary Arts: Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực Quốc tế
- Thời gian: 2 kỳ
- Campus: LE BOUVERET
- Kỳ nhập học chính: Tháng 4, Tháng 10
- Học phí tham khảo: 29 000 CHF/năm (áp dụng 2022) – có thể thay đổi theo quy định của nhà trường.
- Sinh hoạt phí tham khảo: 14 600 CHF/năm (áp dụng 2022)
- Yêu cầu đầu vào khóa học: Học sinh Tốt nghiệp lớp 12 tại Việt Nam, GPA: 6.0; IELTS 6.0 trở lên không kỹ năng nào dưới dưới 6.0
Các môn học:
TERM 1: 11 WEEKS
- Food Culture and Culinary Trends
- Leadership and People Management
- Revenue and Performance Analysis in the Culinary Industry
- Sustainability, Social Responsibility, and Ethics
- Strategic Management in the Culinary Industry
- Culinary Fundamentals and Food Safety
- French or German
TERM 2: 11 WEEKS
- Creativity and Innovation
- Events and Catering Management
- Advanced Marketing for the Culinary Industry
- Research Methods
- Food Entrepreneurship and Business Start-up
- International Cuisines
- French or German
TERM 3:
- INTERNSHIP1
Chương trình Nghệ thuật Ẩm thực của trường Culinary Arts Academy Switzerland phát triển các kỹ năng hiện đại của sinh viên trong quản lý nhà hàng. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên có được tất cả các kỹ năng cơ bản cần thiết để làm việc trong các cơ sở ăn uống tốt nhất thế giới ở một trong những ngành phát triển nhanh nhất. Nhưng nếu bạn không chắc về ngành nghề này, hoặc vẫn đang lựa chọn thì hãy liên hệ với VNPC để quyết định chọn ngành nghề nhé.
>> Có thể bạn muốn biết:
Chi phí du học Úc
Học bổng du học Anh
Du học Canada cần ielts bao nhiêu
Tư vấn du học Singapore
Du học Anh
Du học mỹ