địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Những đất nước nổi tiếng đào tạo ngành quản trị khách sạn du lịch trên thế giới

 

Ngành du lịch khách sạn là một trong những ngành công nghiệp không khói phát triển nhất thế giới hiện nay với tiềm năng thu lợi nhuận khổng lồ. Theo Viện nghiên cứu phát triển du lịch đến năm 2015 ngành du lịch Việt Nam sẽ cần bổ sung 620.000 lao động trong tổng số 2.2 triệu việc làm do ngành tạo ra và đến 2020 con số này lên tới 870.000 người. Trong khi đó số lượng nhân lực có trình độ Đại học ở ngành này chỉ chiếm 3.11% trong tổng số hơn 1 triệu lao động hiện tại của ngành. Với xu thế phát triển hiện tại Quản trị khách sạn du lịch đang là nghề hái ra tiền với mức thu nhập bình quân lên tới 18,75 triệu đồng/ người (lọt top 10 ngành nghề hot nhất Việt Nam – theo Jobstreet)


Việt Nam đang phải đối mặt với cơn khủng hoảng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, thành thạo ngoại ngữ. Nhu cầu nhân lực càng trở nên cấp thiết khi thỏa thuận ASEAN về tự do luân chuyển ngành Du lịch giữa các nước Đông Nam Á được triển khai. Hàng loạt các nhà hàng khách sạn lớn không thể tuyển đủ nhân lực dù mức lương lên tới 2,000 USD/ tháng.


Chính vì sức hấp dẫn mãnh liệt về thu nhập và cơ hội trải nghiệm đem lại ở ngành công nghiệp này khiến cho hàng ngàn học sinh lựa chọn học du lịch và khách sạn. Vậy những quốc gia nào hiện đang nắm giữ chiếc chìa khóa vàng về đào tạo Quản trị khách sạn du lịch?


1, Thụy Sỹ cái nôi đào tạo Quản trị khách sạn du lịch
Nhắc đến Ngành quản trị khách sạn du lịch không thể bỏ qua đất nước Thụy Sỹ vốn dĩ đã quá nổi tiếng với chương trình học tập chất lượng và trả lương ngay cho sinh viên trong quá trình thực tập tại trường. Bất chấp những khó khăn tài chính của nền kinh tế thế giới, ngành du lịch ở Thụy Sỹ vẫn luôn là con gà đẻ trứng vàng lợi nhuận hàng năm. Theo đó số lượng học sinh quốc tế theo học Quản trị khách sạn du lịch chiếm tới hơn 20% tổng số học sinh, sinh viên cả nước.

 

 

Những đất nước nổi tiếng đào tạo ngành quản trị khách sạn du lịch trên thế giới


Đặc điểm nổi trội:


- Có 2 kỳ nhập học trong năm tháng 2 và tháng 9
- Thực tập hưởng lương 6 tháng/ năm với mức lương 2.200 CHF tương đương 40 – 50 triệu vnđ/ tháng
- Các khóa học vô cùng đa dạng gồm cả đào tạo ngắn hạn lấy chứng chỉ 6 tháng, cao đẳng từ 1 năm, cử nhân nâng cao 2-3 năm, cử nhân 3 – 4 năm,  thạc sỹ 1 năm, chứng chỉ sau đại học 1 năm
- Bằng cấp giá trị bởi Thụy Sỹ là đất nước nổi tiếng nhất thế giới về du lịch khách sạn
- Cơ hội xin việc làm cao tại nước ngoài bởi nhân lực ngành này đang ngày càng thiếu hụt với xu hướng phát triển của xã hội
- Trường nổi tiếng đào tạo: BHMS, HTMi, SHMS, Swiss IM&H,….


2, Úc đất nước hàng đầu thu hút sinh viên theo học Quản trị khách sạn du lịch
Ngoài Thụy Sỹ, Úc cũng là một trong những nước hàng đầu thu hút sinh viên quốc tế theo học Quản trị khách sạn du lịch. Bởi du học Úc với mức chi phí vừa phải, cơ sở hạ tầng du lịch, vui chơi, giải trí hoàn thiện.

 Những đất nước nổi tiếng đào tạo ngành quản trị khách sạn du lịch trên thế giới


Đặc điểm nổi trội:


- Có thể nhập học vào 3 thời điểm trong năm: tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 9
- Các khóa học vô cùng đa dạng gồm cả đào tạo ngắn hạn lấy chứng chỉ 6 tháng, cao đẳng từ 2 – 4 học kỳ, cử nhân 6 học kỳ, thạc sỹ 2 -4 kỳ học
- Có chương trình thực tập hưởng lương lên tới 60 triệu/ tháng
- Một trong những nước có chương trình định cư rộng mở và dễ xin việc làm nhất hiện nay với người châu Á
- Trường nổi tiếng đào tạo: Le Cordon Bleu, Học viện quản lý ICMS,…


3, New Zealand địa điểm học tập yên bình và lý tưởng
New Zealand vốn nổi tiếng là đất nước yên bình và an toàn nhất thế giới, tuy nhiên sẽ vô cùng thiếu sót nếu bỏ qua chất lượng chương trình Quản trị khách sạn du lịch đào tạo tại đây.

 

Những đất nước nổi tiếng đào tạo ngành quản trị khách sạn du lịch trên thế giới


Đặc điểm nổi trội:


- Các khóa học đa dạng, học phí vừa phải
- Có chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế vô cùng hấp dẫn cho cả gia đình gồm vợ chồng và con nhỏ. Con được học tập miễn phí và hưởng chế độ như người bản xứ, vợ (chồng) được giới thiệu việc làm theo nguyện vọng
- Quốc gia duy nhất có chính sách khuyến khích định cư
- Trường nổi tiếng đào tạo: Đại học Massey, Học viện công nghệ Ntec, Học viện công nghệ Weltec, Đại học công nghệ Auckland – AUT, …


4, Singapore nơi đào tạo ngành Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất châu Á
Singapore là đất nước phát triển du lịch hàng đầu châu Á. Du học Singapore đang là lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam bởi những tương đồng về văn hóa, khoảng cách địa lý không quá xa và chi phí vô cùng hợp lý.

 

Những đất nước nổi tiếng đào tạo ngành quản trị khách sạn du lịch trên thế giới


Đặc điểm nổi trội:


- Các khóa học đa dạng, học phí vừa với khả năng tài chính, bằng cấp được quốc tế công nhận
- Thời gian các khóa học được rút ngắn, bạn chỉ cần 2 – 3 năm là có thể hoàn tất chương trình cử nhân tại Singapore
- Thực tập hưởng lương từ 800 – 1200 SGD/ tháng (tương đương 15 triệu/ tháng)
- Các kỳ khai giảng linh hoạt và thường xuyên vào các tháng 03, 05, 07, 08, 10, 11,…
- Trường nổi tiếng đào tạo: Học viện quản lý Đông Á EASB, Học viện ERC, Học viện Nanyang,….


Sự phát triển vượt bậc của du lịch Việt Nam trong thời gian tới sẽ là cơ hội vô cùng tốt cho các bạn du học sinh lựa chọn ngành học Quản trị khách sạn du lịch. Trong khi nguồn nhân lực được đào tạo trong nước đang thiếu hụt về cả chất và lượng nên hầu hết các vị trí chủ chốt và quan trọng trong ngành đều thuộc về các du học sinh đã có thời gian học tập và làm việc tại nước ngoài.


Văn phòng Tư vấn du học VNPC tự hào là đại diện tuyển sinh cho rất nhiều các trường nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc,…Với hơn 10 năm kinh nghiệm chắp cánh ước mơ du học và định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên Việt Nam, VNPC luôn cung cấp những thông tin chính xác nhất về chương trình học tập, học bổng, xu hướng nghề nghiệp trong nước và quốc tế.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Làm sao để việc du học 2016 trở lên thú vị hơn?
 • du hoc hàn quốc
 • Đi du học Hàn Quốc và trải nghiệm những điều thú vị
 • Mùa hè Anh quốc chào đón
 • Khối các trường THPT công lập tại Canada – Du học chưa bao giờ là quá sớm
 • Bạn biết gì về yêu cầu học tập trong định cư Úc
 • Du học Anh: Học bổng lên đến 280 triệu & hỗ trợ lệ phí thi IELTS UKVI 7 triệu
 • BỆ PHÓNG VỮNG CHẮC HỌC ĐH DANH TIẾNG TẠI ÚC
 • Hướng dẫn nhập cảnh cho du học sinh Singapore sau dịch
 • Kinh nghiệm phỏng vấn visa du học New Zealand 2015
 • Du học Stamford ngành học Công nghệ thông tin – Biến ước mơ du học thành hiện thực
 • Du học tiếng Anh tại trường Anh Ngữ CNN, Manila, Philippines dịp hè 2018
 • Học bổng năm thứ nhất đại học Curtin Singapore
 • Một số lưu ý khi xin Visa du học Tây Ban Nha 2016
 • Lợi thế visa du học Trung Quốc 2017
 • Tin tức

  dangkytuvanvnpc

 • Du học Úc
 • Du học New Zealand
 • Du học Mỹ
 • Du học Canada
 • Du học Anh
 • Du học Thụy Sỹ
 • Du học Tây Ban Nha
 • Du học Phần Lan
 • Du học Ireland
 • Du học Síp
 • Du học Hà Lan
 • Du học Malta
 • Du học Singapore
 • Du học Nhật Bản
 • Du học Hàn Quốc
 • Du học Trung Quốc
 • Du học Philippines
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook