English Talent Contest và Student Open Day được phối hợp tổ chức bởi Văn phòng Tư vấn du học VNPCTrung tâm đào tạo ngoại ngữ Multi Language. Với uy tín của VNPC, Multi Language cùng số lượng, chất lượng  của thí sinh và khách tham dự chương trình. English Talent Contest và Student Open Day đã thu hút được sự chú ý của các trường, các tổ chức giáo dục danh tiếng nước ngoài. Các trường không chỉ quan tâm giúp đỡ ban tổ chức mở rộng quy mô cuộc thi, đóng góp ý kiến trong khâu tổ chức triển lãm mà còn đặc biệt dành tặng các suất học bổng hấp dẫn dành cho các thí sinh và khách tham gia chương trình.

 

Triển lãm du học

Student Open Day là triển lãm du học được tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện cho đông đảo thí sinh tham gia cuộc thi English Talent Contest và các học sinh, sinh viên có cơ hội gặp gỡ tìm hiểu thông tin du học, trực tiếp apply hồ sơ xin học bổng với các trường từ Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore, Thụy Sỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc,…

English Talent Contest 2015 được khởi động từ ngày 10/02/2015, là một trong những cuộc thi tiếng Anh có quy mô lớn, thu hút hàng ngàn lượt thí sinh tham gia thi. Sau 2 vòng tuyển chọn gắt gao, English Talent Contest đang đi những chặng đường cuối và tìm ra thí sinh xuất sắc nhất với ngôi vị quán quân mùa thi 2015.

Với sự chuẩn bị công phu của Ban tổ chức, sự quan tâm của các trường nước ngoài cùng quý phụ huynh, học sinh, sinh viên cả nước; Student Open Day và English Talent Contest năm nay sẽ vô cùng hấp dẫn với nội dung chương trình thay đổi, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích đến tất cả các bạn quan tâm tới du học và ngoại ngữ.

 

Triển lãm du học

Tham gia Student Open Day và English Talent Contest 2015 bạn sẽ có cơ hội dành học bổng du học giá trị và trau dồi khả năng ngoại ngữ. Bên cạnh việc mở cửa hoàn toàn miễn phí, Văn phòng Tư vấn du học VNPC và Trung tâm ngoại ngữ Multi Language còn dành rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho quý phụ huynh, các em học sinh tham dự như:

- Buffet ngọt truyền thống các quốc gia- Bốc thăm may mắn học bổng các khóa học ngoại ngữ lên tới 5 triệu đồng tại Multi Language- Các phần quà Balo và đồng hồ xinh xắn- Các phần quà lưu niệm từ các đại diện trường quốc tế- Tặng học bổng ngoại ngữ trị giá 6 triệu đồng khi đăng ký du học hè tại VNPC trước 30/04/2015- Đặc biệt số lượng học bổng du học của các trường có hạn – ưu tiên những bạn mang theo bộ hồ sơ học lực

Tiếp nối thành công chắp cánh ước mơ du học của Student Open Day và English Talent Contest 2013 rất nhiều học sinh được phỏng vấn và nhận học bổng trực tiếp từ các nước. VNPC và Multi Language hy vọng Student Open Day và English Talent Contest 2015 sẽ đem đến nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn học sinh, sinh viên quan tâm.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tham gia Student Open Day và English Talent Contest 2015.

 

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.