Nói đến du học các bạn sẽ nghĩ ngay tới khoản chi phí rất lớn vài trăm triệu mà không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện cho các bạn đi du học được. Thấu hiểu được những khó khăn đó VNPC với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm đi du học chi phí rất hợp lý.

Du học Tây Ban Nha là lựa chọn hợp lý nhất cho các bạn trong thời điểm này bởi chi phí hợp lý, sinh hoạt phí vừa phải và chất lượng bằng cấp Châu Âu được công nhận trên toàn thế giới.

Du học Tây Ban Nha chi phí rẻ

Với chi phí tiết kiệm, thời gian ngắn ½ các nước khác và chương trình kết hợp hấp dẫn sôi động giữa việc học và thực hành; sinh viên sau khi tốt nghiệp nhận được tấm bằng có giá trị tương đương bằng cấp và có thể làm ở bất cứ đâu mà không có sự phân biệt nào. Ngoài ra, nếu bạn muốn và có điều kiện tài chính, ban cũng có thể học tại những trường kinh doanh hàng đầu thế giới như IE Business School tại Madrid hoặc Barcelona - Tây Ban Nha.IE Business School được đánh giá là trường kinh doanh hàng đầu Châu Âu và thế giới với mức học phí khủng lên đến 55000Euros/năm và mức học bổng khủng đến 90% nếu bạn được nhận vào đây.

Tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, trải nghiệm nhiều vùng đất khác nhau, trải qua những vui buồn và thăng trầm trong cuộc sống và học tấp sẽ làm dày thêm kinh nghiệm sống của bản thân và giúp bạn học cách thích ứng nhanh với nhiều nghịch cảnh khác nhau, làm giàu kho kiến thức hạn chế của cá nhân mỗi người.

Du học Tây Ban Nha chi phí rẻ

Học tập tại Tây Ban Nha bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí học tập và chất lượng bằng cấp tại đây. Ngoài ra, nhiều du học sinh ngạc nhiên khi khám phá sinh hoạt phí tại TBN hầu như không cao hơn Hà Nội và HCM là mấy khi thuê nhà tại Madrid 1 người trung bình 250E/tháng /căn hộ nhỏ và các tp khác trung bình 120-150E/tháng; nếu share phòng; bạn chỉ phải trả trung bình gần 200E /tháng tại Madrid và Barcelona và tầm 100E/tháng tại các thành phố khác. Ngoài ra học phí tại các trường công lập được chính phủ hỗ trợ, mức phí tại các trường ĐH hầu như rất thấp; giao động từ 2000E/năm đến 5000E/năm tùy chương trình. Với chi từ 150 đến 200 triệu; bạn đã có thể tự tin để chuẩn bị hành trang đi học một số chương trình thạc sỹ bằng tiếng ANh tại Tây Ban Nha. Vậy bạn càn băn khoăn gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

VNPC văn phòng tư vấn du học đầu tiên làm hồ sơ du học Tây Ban Nha cho các bạn học sinh sẽ hỗ trợ các bạn mọi thủ tục nhanh và thuận tiện nhất.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo du học.

 

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.