Anh Quốc là một môi trường giáo dục tốt nhất để bạn có thể nắm giữ được tương lai của mình. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có những cơ hội tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Anh Quốc. Nơi đây có một cơ hội tuyệt vời để bạn trau dồi vốn tiếng Anh của chính mình, không chỉ qua các khoá học ngôn ngữ cụ thể mà đơn giản là qua cách sống và học tập trong môi trường tiếng Anh hoàn hảo.

Để đáp ứng mong đợi của các bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu du học Anh, Văn phòng tư vấn du học VNPC tổ chức tuần lễ du học Anh. Đến với tuần lễ du học, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được giải đáp các thắc mắc và lắng nghe tư vấn về thông tin các học bổng du học Anh, thủ tục và hồ sơ xin học bổng cũng như tư vấn chọn trường, yêu cầu IELTS và thủ tục visa mới nhất.

 

Tuần lễ du học Anh Quốc - Tư vấn thủ tục Visa - Yêu cầu IELTS mới nhất - Xin học bổng

Tại sao chọn du học Anh?

1. Anh quốc là cái nôi tiếng Anh của thế giới2. Chất lượng giáo dục Anh cao3. Bằng cấp Anh được công nhận trên toàn thế giới4. Nền giáo dục đa dạng và mang tính hỗ trợ5. Thời gian học đại học tại Anh ngắn6. Anh là cửa ngõ châu Âu

Trong tuần lễ du học Anh 2015 (từ 15-20.6.2015): Học sinh sẽ được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng và phỏng vấn với đại diện trường.Học bổng: 10% - 100% học phí

Điều kiện nhận học bổng: Học bạ lớp 12 >7.5 hoăc bằng tốt nghiệp ĐH với điểm trung bình trên 7.0 (đối với chương trình Thạc sỹ); IELTS 6.5 trở lên.

Yêu cầu: photo học bạ hoặc bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh khi đến nộp hồ sơ xin học bổng.

Ưu tiên các hồ sơ nôp sớm.Đặc biệt, đối với các bạn chưa có IELTS hoặc điểm IELTS chưa đạt yêu cầu, nếu đăng ký chương trình du học Anh trong tuần lễ, sẽ được tặng 1 khóa luyện thi IELTS miễn phí.

 

Tuần lễ du học Anh Quốc - Tư vấn thủ tục Visa - Yêu cầu IELTS mới nhất - Xin học bổng

Một số trường tại Anh hiện có học bổng du học:

1.    Đại học Hull: học bổng lên đến 100% cho chương trình Dự bị Đại học, Đại học, sau Đại học2.    Greenwich School of Management London: 100% học phí Thạc sỹ, 50% học phí Đại học3.    ĐH Bath Spa: học bổng 3000 GBP cho chương trình Đại học4.    ĐH Middlesex: 10%-70% cho chương trình Đại học và Thạc sỹ5.    ĐH Northampton: Học bổng £1,000 - £2,000 dành cho tất cả các chương trình dự bị, đại học và sau đại học6.    University of Sunderland: Học bổng £1,000 - £2,000 dành cho tất cả các chương trình dự bị, đại học và sau đại học7.    University College Birmingham: £1,500 - £3,000 dành cho tất cả các chương trình dự bị, đại học và sau đại học8.    ĐH Ulster: £1,000 - £3,000 dành cho tất cả các chương trình dự bị, đại học và sau đại học9.    ĐH Brington: £1,000 - £4,000 dành cho tất cả các chương trình dự bị, đại học và sau đại học10.    ĐH Keele: £1,000 - £4,000 dành cho tất cả các chương trình dự bị, đại học và sau đại học11.    ĐH Strathclyde: £1,000 - £4,000 dành cho tất cả các chương trình dự bị, đại học và sau đại học12.    ĐH Heriot-Watt: £1,000 - £4,000 dành cho tất cả các chương trình dự bị, đại học và sau đại học13.    ĐH Leeds: £1,000 - £4,000 dành cho tất cả các chương trình dự bị, đại học và sau đại học14.    ĐH Sussex: £1,000 - £4,000 dành cho tất cả các chương trình dự bị, đại học và sau đại học15.    ĐH Royal Holloway: £1,000 - £4,000 dành cho tất cả các chương trình dự bị, đại học và sau đại học

Hãy đến với Văn phòng tu van du học VNPC trong tuần lễ du học để nhận các ưu đãi và thông tin chi tiết về chương trình du học Anh.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tham gia tuần lễ du học.

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.