Phỏng vấn Visa du học Phần Lan 2016 – Những câu hỏi thường gặp

Ngày đăng : Friday 30-10-2015

Phần Lan, trong những năm gần đây, đang trở thành một điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên Việt Nam, không chỉ bởi cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng cao mà còn bởi chương trình học hợp lý, và chi phí cạnh tranh. 

Tuy vậy, để phỏng vấn và lấy được Visa du học Phần Lan thành công, không phải là một câu hỏi dễ trả lời. Sau đây, trong bài viết này, VNPC sẽ chia sẻ và đưa ra giải đáp với những thắc mắc của các bạn học sinh sinh viên để Phỏng vấn Visa du học Phần Lan 2016 thành công.

Phỏng vấn Visa du học Phần Lan 2016 – Những câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để gây ấn tượng với nhân viên Lãnh sứ quán?
Bạn cần thể hiện kế hoạch, động cơ, mục đích học tập rõ ràng. Nắm rõ kế hoạch du học, trường sẽ học, chương trình học, thời gian cư trú, các thông tin về bản thân, gia đình,…

Bạn cần trau dồi khả năng tiếng Anh của mình thật tốt để thể hiện năng lực học tập của bản thân thông qua khả năng tiếng Anh và kết quả quá trình học tập bạn đã đạt được.

2. Có nên “nổ” về bản thân khi phỏng vấn Visa du học Phần Lan?
Câu trả lời là tuyệt đối không! Vì với kinh nghiệm nhiều năm phỏng vấn Visa, nhân viên lãnh sự quán sẽ dễ dàng phát hiện được bạn có trung thực hay không. Hơn nữa, các thông tin bạn cung cấp vẫn sẽ được kiểm tra lại, nên dù bạn có nổ thành công vào lúc phỏng vấn Visa du học, thì bạn sẽ vẫn bị phát hiện. Và, lẽ dĩ nhiên là bạn sẽ đánh mất niềm tin của nhân viên phỏng vấn. 

Thành thực luôn là yếu tố quyết định trong mọi trường hợp, đặc biệt là khi xin visa đi du học Phần Lan. Mỗi câu trả lời của bạn cần phải chính xác và khớp với các thông tin trong hồ sơ mà bạn đã cung cấp. Ngoài ra, bạn còn phải tìm hiểu thông tin về khóa học và trường học tại Phần Lan. Các câu hỏi thường rất đơn giản về các vấn đề thông tin của chính bạn, thông tin về khóa học mà bạn sẽ tham gia và tài chính mà bạn đã chứng minh.

3. Hồ sơ xin visa du học Phần Lan có cần Bảo hiểm không?
Bảo hiểm là bắt buộc phải có trong Hồ sơ Visa du học Phần Lan 2016. 

4. Khi tham dự phỏng vấn Visa thì nên ăn mặc như thế nào?
Trang phục lịch sự để tạo ấn tượng tốt. Bạn biết rõ là ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. họ chỉ có vài phút tiếp xúc với bạn nhưng sẽ quyết định hoàn toàn buổi phỏng vấn visa Phần Lan của bạn. Vậy nên hãy để họ có cái nhìn thiện cảm về bề ngoài chín chắn và đỉnh đạt của bạn.

Với những trường hợp khác nhau, sẽ có thêm nhiều câu hỏi khác nhau về Phỏng vấn Visa du học Phần Lan 2016. Để có được những giải đáp cụ thể và rõ ràng hơn, các bạn quan tâm đến Du học Phần Lan có thể trực tiếp nhận tư vấn từ Văn phòng tư vấn du học VNPC.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968