Du học Canada cơ hội đăng ký định cư ngay sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng - Đại Học

 

Du học Canada ngày nay đang ngày càng thu hút nhiều bạn học sinh sinh viên bởi chất lượng giáo dục và môi trường học tập được công nhận trên toàn thế giới. Với chất lượng xếp hạng thứ 7 trong số các quốc gia được đánh giá là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Canada đang ngày một mở rộng cửa chào đón sinh viên với nhiều chính sách đãi ngộ. Đặc biệt “ cơ hội cho những bạn có thể đăng ký định cư ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng – đại học” đang là vấn đề được các bạn rất quan tâm.

 

 Du học Canada cơ hội đăng ký định cư ngay sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng - Đại Học


Hiện nay vấn đề du học đang được rất nhiều học sinh và các bậc phu huynh quan tâm, đối với họ du học không có nghĩa chỉ là đi học để mang những tấm bằng nước ngoài về mà mục tiêu to lớn hơn của một số bạn học sinh sinh viên là khi học xong liệu có được ở lại làm thêm và cơ hội định cư liệu có khó?


Với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học, tỷ lệ visa luôn được đánh giá cao tại các Đại sứ quán VNPC sẽ tư vấn cho các bạn thông tin hữu ích nhất cho những lựa chọn của mình.


Để đáp ứng các tiêu chí đó trong thời điểm này thì chắc chắn Canada sẽ là lựa chọn hàng đầu.


Hiện nay, Canada đang mở rộng cửa để đón du học sinh quốc tế sang nghiên cứu và học tập. Chính phủ Canada đã có rất nhiều chính sách nhằm khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh có được kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học. Song song với việc này, việc xét hồ sơ xin visa và cấp visa du học Canada đã được đẩy nhanh tiến trình hơn nhằm đảm bảo du học sinh Canada có thể nhập học đúng thời hạn.


Tại sao bạn chọn du học Canada


- Một trong những nền giáo dục tốt nhất thể giới
- Kinh phí chuẩn bị ban đầu thấp hơn Anh, ÚC, Pháp, Mỹ rất nhiều
- Cơ hội việc làm không cần xin giấy phép làm thêm. Sinh viên được phép làm thêm 20h/ tuần ngày thường và dịp nghỉ hè là 48h/ tuần
- Thiên nhiên thanh bình với 4 mùa riêng biệt
- Cơ hội học tập nâng cao 2 ngoại ngữ
- Cơ hội làm việc lâu dài và ở lại định cư rất cao. Được đăng ký định cư tại bang Manitoba ngay sau khi tốt nghiệp


Canada được xếp hạng là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Hơn nữa, học phí tại các trường ở Canada thuộc mức thất nhấp trong các nước nói tiếng Anh. Sinh viên quốc tế tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng có cơ hội ở lại làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp. Sinh viên quốc tế có thể xin việc làm thêm tại các trường đại học mà không cần giấy phép làm thêm. Tới đây, sinh viên cũng có thể xin việc làm thêm ngoài nhà trường.

 

 Du học Canada cơ hội đăng ký định cư ngay sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng - Đại Học


Chi phí học tập:


So với các nước nói tiếng Anh khác như: Anh, Mỹ, Úc thì chi phí học Đại học và sau Đại học ở Canada khá thấp. Cụ thể như sau:


Chương trình Đại học:


- Học phí: khoảng 8,264 – 12,000 CAD/ năm
- Sinh họat phí: khoảng 10,577 CAD/ năm.
- Tổng chi phí: khoảng 18,841 CAD/ năm.


Chương trình sau Đại học:


- Học phí: 4,000 – 29,000 CAD/ năm.
- Giá vé máy bay: khoảng 750 USD/ 1 lượt 


Trên đây chỉ là mức chi phí dự tính trung bình, mức chi phí này có thể thay đổi hàng năm. Ngoài ra, mỗi trường ở mỗi vùng khác nhau thì có học phí khác nhau. Những vùng trung tâm, thành phố lớn như Ontario, Quebec…thì mức học phí sẽ cao hơn các vùng lân cận khác.


Canada là một đất nước có chất lượng an ninh và sạch sẽ vào hàng bậc nhất thế giới. Cùng với đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới sẽ khiến bạn luôn an tâm khi sinh sống và học tập tại đất nước xinh đẹp này.


Lúc đầu khi bạn sang Canada sẽ không tránh khỏi cảm giác bị sốc văn hóa, thay đổi thời tiết, múi giờ hay cách thức sinh hoạt, phương pháp học tập. Nhưng hãy yên tâm vì thời gian đó sẽ qua rất nhanh, bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng hòa nhập cuộc sống ở nơi đây thôi.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan