Năm 2020 này, Đại học Deakin mở rộng cơ hội học bổng cho sinh viên của tất cả các ngành học đang có dự định du học Úc 2020 này. Với lợi thế thuộc các Vùng Regional được ở lại tới 6 năm sau khi tốt nghiệp và dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm từ part-time tới fulltime cho sinh viên tốt nghiệp, Deakin College luôn là điểm đến đáng tin cậy và được yêu thích bởi các sinh viên quốc tế du học Úc

Với gói học bổng du học Úc 20% năm 2020 này, Deakin College đang thực sự mở rộng cánh cửa cơ hội mới tại Úc cho tất cả sinh viên! 

Deakin mở rộng gói học bổng 20% - Sinh viên Đông Nam Á hưởng cơ hội lớn!

1. Chương trình học bổng mới tại Deakin College, Úc
Năm học 2020 này, Deakin College mở rộng chương trình học bổng Deakin International Meritorious trị giá 20% học phí. Cụ thể như sau:

Giá trị học bổng: 20% học phí trừ vào kỳ thứ 2 của khóa học

Deadline: Trước ngày 15/12/2021

Ứng viên cần đáp ứng các tiêu chí:

- Là công dân thuộc các quốc gia ở vùng Đông Nam Á
- Với các chương trình Undergraduate: Điểm GPA lớp 12 từ 8.0
- Với các chương trình Postgraduate: Điểm GPA Đại học từ 7.0

Đây là học bổng auto, nghĩa là chỉ cần sinh viên đáp ứng được các yêu cầu trên, bạn sẽ được nhận gói học bổng này một cách tự động. Học bổng sẽ được renew cho các năm tiếp theo nếu sinh viên giữ được mức điểm trung bình từ 65% khi học tập tại Deakin College

Những năm trước, chỉ sinh viên theo học khối ngành STEM (Science – khoa học, Technology – công nghệ, Engineering – kỹ thuật và Mathematics – Toán học) mới có cơ hội được nhận mức học bổng ưu đãi này. Tuy nhiên, đến năm 2020 và 2021, trường đã mở rộng học bổng từ Deakin STEM Scholarship thành Deakin International Meritorious, phân phát cơ hội tới tất cả sinh viên Đông Nam Á!

2. Đại học Deakin có gì mới cho năm 2020?

Deakin mở rộng gói học bổng 20% - Sinh viên Đông Nam Á hưởng cơ hội lớn!

Ngôi trường với bề dày thành tích mới
Là một trường đại học có chất lượng hàng đầu tại Úc, Đại học Deakin không chỉ giành được nhiều giải thưởng và được quốc tế công nhận mà còn nổi tiếng về việc cung cấp cho sinh viên quốc tế trải nghiệm học tập xuất sắc với những ưu điểm như:

- Nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, trong Top 1% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới (theo Bảng xếp hạng uy tín ARWU)

- Xếp hạng 5 sao về các cơ sở, giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp thế giới (QS Stars)

- Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với 5 cơ sở, 5 viện nghiên cứu và 11 trung tâm nghiên cứu chiến lược, 3 trung tâm học tập và thêm 6 không gian nghiên cứu.

- Đa dạng ngành nghề đào tạo phù hợp với từng nhu cầu nghiên cứu và học tập của sinh viên, với hơn 400 ngành học bao gồm các lĩnh vực tiềm năng như Y tế, Kinh tế, Tài chính, Giáo dục, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật, Luật, Tâm lý học…

- Nhiều dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh sống, học tập nghiên cứu và phát triển của sinh viên.

- Môi trường học tập và làm việc chủ động, thực tiễn

- Mạng lưới cựu sinh viên, nhân viên và đối tác nghiên cứu của Đại học Deakin trải rộng khắp thế giới

Sắp có chuyến bay thẳng từ TP.HCM đến sân bay Avalon bang Victoria, Úc.
Hãng máy bay Vietjet Air thông báo vào năm 2020 này sẽ có chuyến bay thẳng từ TP.HCM đến sân bay Avalon bang Victoria, Úc. Sân bay Avalon tiện nghi, chỉ cách 25 phút từ khuôn viên Waterfront và Waurn Ponds của Đại học Deakin, giúp sinh viên rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay đến khuôn viên trường.

Mở ra Chương trình Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế (Master of International Relations)
Deakin gần đây đã giới thiệu chương trình Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế (mới) dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình này định hướng phát triển kỹ năng phân tích chính sách của sinh viên, giúp họ cập nhật sự hiểu biết một cách hệ thống về các mối đe dọa đối với hòa bình và an ninh, cũng như về các lực lượng toàn cầu định hình đời sống chính trị, xã hội và kinh tế.

Cơ hội ở lại và làm việc tại Úc tối đa 4 năm tại khuôn viên Warrnambool của Đại học Deakin
Chính phủ Úc gần đây đã công bố Chính sách Visa Tạm thời (Temporary Graduate Visas) dành cho các sinh viên quốc tế đã hoàn thành khóa học 2 năm trở lên tại Úc. Các sinh viên du học ở những khu vực cách xa các thành phố lớn sẽ được phép ở lại Úc 3 năm để làm việc. Do đó, những sinh viên chọn học tại khuôn viên Warrnambool của Deakin sẽ có cơ hội ở lại học tập và làm việc tại Úc tối thiểu 3 năm và tối đa bốn năm.

Deakin College đang có rất nhiều cơ hội mở cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Liên hệ với VNPC ngay để không bỏ lỡ các thông tin học bổng, du học và định cư úc 2020 bạn nhé!