Có thể bạn chưa biết Đại học Sydney – TOP G8 trường đại học ở Úc vừa lọt thứ hạng TOP 42 trên bảng xếp hạng QS Ranking 2020. Đại học Sydney cũng đứng TOP 1 tại Úc và TOP 4 toàn thế giới về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Với nền tảng học thuật lâu đời cùng chất lượng đào tạo xuất sắc – không phải sinh viên quốc tế nào cũng có thể apply trực tiếp vào đại học Sydney.

Chương trình dự bị Đại học vào Đại học Sydney của Taylor College chính là một lựa chọn hàng đầu để tiết kiệm chi phí và tăng cao cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam. Có tới 95% sinh viên hoàn thành khóa dự bị tại Taylors College nhận được thư mời học từ Đại học Sydney.

Tin vui cho các bạn đang quan tâm đến Đại học Sydney và Taylors College chính là chương trình học bổng cực giá trị lên đến 10,000 AUD – chưa từng có tiền lệ cho năm 2020 tới đây.

Học bổng du hoc Úc chương trình dự bị đại học vào đại học Sydney năm [2020] mới nhất

1. Thông tin chương trình học bổng 10,000 AUD

- Học bổng xuất sắc: 2,500 – 5,000 – 7,500 - 10,000 AUD/ năm
- Áp dụng cho năm học đầu tiên
- GPA từ 7.5 trở lên, IELTS từ 6.0 trở lên
- Tham gia phỏng vấn với Đại diện trường
- Thời gian apply: cho kỳ học 2020
- Học bổng 10,000 AUD có giới hạn áp dụng cho những bạn nộp hồ sơ sớm có thể hêt trước thời hạn được công bố

Xem thêm: Làm thế nào để xin được học bổng du học Úc? Yêu cầu điều kiện là gì?

2. Những điểm thu hút sinh viên quốc tế của Đại học Sydney Úc
Đại học Sydney cũng đứng TOP 1 tại Úc và TOP 4 toàn thế giới về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Với nền tảng học thuật lâu đời cùng chất lượng đào tạo xuất sắc – không phải sinh viên quốc tế nào cũng có thể apply trực tiếp vào đại học Sydney.

- Thành lập 1850, #42 toàn thế giới (22,000 trường) – QS ranking 2020.

- Đào tạo 7 đời tổng thống Úc, 145 vận động viên Olympic, 2 giải Nobel, thành tựu phát minh (máy đo nhịp tim, hộp đen máy bay...)

- Logo trường: chữ thập (của trường ĐH Oxford) và con sư tử (của ĐH Cambridge).

- 1 trong 10 ĐH có campus đẹp và lớn nhất: 2 museums, 5 art galleries, 3 concert halls.

- #1 Aus về employability, #4 Thế giới (trên cả ĐH Harvard #5).

- Hơn 30 subjects thuộc top 50 Thế giới: vd nổi bật: Law, Education.

- #43 Thế giới về Kinh doanh kinh tế– Business school nhận được triple crown

- Mô hình dạy học: khuyến khích chọn 2 chuyên ngành trở lên: 2 majors hoặc 1 major 1 minor. Có hơn 100 study areas để học sinh chọn lựa.

- Combined Bachelor of Advanced Studies: Học cử nhân 4 năm: năm cuối đi thực tập, hoặc học thêm một chuyên ngành, hoặc học thêm các môn chuyên ngành honours (có nền tảng để làm nghiên cứu).

- Hơn 200 đại học partner trên TG: UCLA, MIT, Russel UK... Có 1 học kỳ trao đổi ở Đại học đối tác (nhưng vẫn đóng học phí của Đại học Sydney - học phí 40-50 ngàn đô Úc)

- Sinh viên có thể học và lấy bằng kép (Bằng Cử nhân và bằng Master) vừa tiết kiệm chi phí, thời gian và cơ hội việc làm tốt.

- Là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương với các thành viên từ Châu Á, Nam Mỹ và Hoa Kỳ.

- Liên tục đứng đầu trong bảng xếp hạng của Hội đồng Nghiên cứu Úc.

- Là trường Đại học duy nhất trên toàn nước Úc được Hiệp hội sinh viên toàn quốc đánh giá ổn định nhất về dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất.

Học bổng du hoc Úc chương trình dự bị đại học vào đại học Sydney năm [2020] mới nhất

3. Tại sao nên tham gia chương trình dự bị của Taylors College lên Đại học Sydney 
Cung cấp nền tảng vững chắc để học sinh có thể đáp ứng yêu cầu đầu vào tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Sydney (USYD)

Campus Waterloo, cách Đại học Sydney chỉ 3km. Đi bus 1 chuyến 7-10m. Vùng ngoại ô khá là thưa dân không quá đông đúc như Sydney. Gần 3,000 học sinh theo học ở trường. Học dự bị đã được thẻ sinh viên của Đại học Sydney để có thể ghé tham quan.

Chương trình dự bị: bao gồm 5 môn học: Tiếng Anh (bắt buộc), 4 môn còn lại phụ thuộc vào môn ĐH. Các cố vấn học thuật của trường sẽ hướng dẫn vào ngày Orientation Day. 

Xem thêm: Những khó khăn nào cho các học sinh đi từ THPT?

Các chương trình dự bị - Foundation của Taylors College

- Extended (72 tuần tương đương 1,5 năm, tính cả kỳ nghỉ), yêu cầu GPA 11 7.0, Ielts 5.0(5.0). Kỳ nhập học tháng 2 và tháng 8. Học phí  45,500AUD

- Standard (51 tuần), yêu cầu GPA 11 7.5, Ielts 5.5(5.5). Kỳ nhập học  tháng 2, 7. Học phí 36,358 AUD

- Intensive (39 tuần ), yêu cầu GPA 11 8.0, Ielts 6.0 (5.5). Kỳ nhập học tháng 4, 10. Học phí 35,672 AUD

Lưu ý: chương trình dành cho học sinh từ đủ 16 tuổi trở lên. Học sinh IGCSE học xong là học Foundation - dự bị được. Tiếng Anh đủ tốt thì không phải thi IELTS 

4. Những hỗ trợ trong tình hình dịch COVID-19:

- Virtual class: Dạy trực tiếp, có tương tác. EAP vẫn được học.

- Có thể học online offshore cho các chương trình dự bị (ngoại trừ chương trình high school của Taylors College).

Trong tình hình hiện tại, các quốc gia đang có những động thái quyết liệt để đẩy lùi dịch bệnh sớm nhất. Chính vì vậy, các bạn nên chuẩn bị hành trang nền tảng học tập thật tốt để có thể kịp thời bứt phá dành những chương trình học bổng tốt nhất trong thời điểm này bạn nhé! Để tìm hiểu thêm thông tin chương trình dự bị chuyển tiếp lên Đại học Sydney của Taylors College liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!