Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc được học gia sư 1 – 1 với những nghiên cứu sinh, tiến sĩ tại Havard, Oxford và Cambridge hoàn toàn miễn phí chưa? Tại St.Andrew’s College, các bạn học sinh sẽ được hưởng vô vàn những đặc quyền về giáo dục đẳng cấp và chu toàn nhất để chuẩn bị cho các bậc học cao hơn. Chưa một cơ sở giáo dục nào tại Anh có hàng loạt các dịch vụ “sịn sò” và đầy hấp dẫn đến thế! Cùng VNPC tìm hiểu chương trình học tuyệt vời cùng 4 mức học bổng bạn hoàn toàn có khả năng nhận được ngay nào!

1. Vài nét về trường tại St.Andrew’s College Cambridge
Thành lập năm 1976, St.Andrew’s College là một trường tư thục nằm ở trung tâm thành phố Cambridge. Trường cung cấp các chương trình đào tạo dành cho sinh viên quốc tế muốn được nhận vào một trường đại học hàng đầu tại Anh. Với chương trình THPT, chương trình tiếng, các chương trình dự bị đại học (A-Level) đa dạng các ngành, St.Andrew’s College giúp du học sinh trên toàn thế giới làm quen và có những trải nghiệm về môi trường học tập tại Cambridge và trên toàn nước Anh.

4 mức học bổng dành cho du học sinh Anh bậc THPT tại St.Andrew’s College Cambridge

Tại sao nên chọn học tại Trường St.Andrew’s Cambridge?

- Nằm ngay trung tâm thành phố Cambridge cổ kính của nước Anh, sát cạnh đại học Cambridge, kế bên Vườn Thảo Mộc Cambridge University Garden và công viên Parker’s Piece.

- 83% học sinh tốt nghiệp đạt điểm đều A*, A và B, đủ điều kiện vào học các chương trình y khoa và vào các trường Đại học danh tiếng top 10 tại Vương quốc Anh như Đại học Oxford, Cambridge, LSE, Imperial College, Bath, York…

- Trường cũng là địa chỉ tổ chức thi Chương trình A Level.

- Các khóa học của St.Andrew’s College được các sinh viên đánh giá cao (Theo Ofsed – tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục Anh).

- Lớp học có quy mô nhỏ (từ 6-10 học sinh/ lớp) giúp các thầy cô có thể quan tâm đến từng sinh viên để đảm bảo chất lượng đầu ra của trường.

- Đội ngủ giảng viên của trường có nhiều kinh nghiệm, trong số đó có nhiều giáo sư từ trường Đại học Cambridge, luôn quan tâm đến nhu cầu, khả năng, năng khiếu của từng học sinh để phát triển tài năng trong quá trình học và hỗ trợ cho học sinh chọn được trường đại học phù hợp nhất.

- Đối với các học sinh có nhu cầu vào học tại Đại học Oxford và Cambridge sau này, trường cung cấp chương trình trợ giảng và định hướng, do Giáo sư Patrick Maxwell, Trường Khoa Y của ĐH Cambridge trực tiếp điều hành.

- Trường cung cấp mở rộng cho học sinh theo học các môn học ngành STEM, Kinh doanh và Kinh tế để sau này vào học Nhóm 5 trường đại học Top đầu tại Vương Quốc Anh là: Imperial College London, the London School of Economics, the University of Cambridge, the University of Oxford and University College London.

- Các học sinh muốn học để trở thành Bác sĩ phẫu thuật có thể học tập và sử dụng phòng thí nghiệm chuyên môn, tham gia các hội thảo và chia sẻ kiến thức với các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực này.

- Trường cũng luôn tạo điều kiện cho học sinh tham dự hội thảo của các trường đại học lớn.

- Các học sinh giỏi của trường đều đươc nhận vào các trường đại học lớn với sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô từ khâu chuẩn bị hồ sơ, tới bước chuẩn bị phỏng vấn, nộp đơn để trúng tuyển.

- Trường cung cấp đa dạng các môn học cho chương trình A level và dự bị đại học.

- Các khóa học dành cho học sinh từ 14.5 tuổi trở lên: GCSE, Pre A Level, A Level, Foundation và tiếng Anh học thuật.

- Trường cung cấp chỗ ở nội trú Ký túc xá phòng đôi, phòng đơn, và chỗ ở homestay tùy theo nhu cầu của học sinh.

4 mức học bổng dành cho du học sinh Anh bậc THPT tại St.Andrew’s College Cambridge

2. Chương trình đào tạo cho Du học THPT Anh tại St.Andrew’s College.

4 mức học bổng dành cho du học sinh Anh bậc THPT tại St.Andrew’s College Cambridge

3. Các mức học bổng dành cho sinh viên Việt Nam tại Trường St.Andrew’s Cambridge

Học bổng năm 2020 - 2021:

4 mức học bổng dành cho du học sinh Anh bậc THPT tại St.Andrew’s College Cambridge

Các mức học bổng tại trường trong năm 2020 được để ở mức không giới hạn số lượng, đồng thời được renew từng năm học với tiêu chí cực kì đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt, với học sinh Việt Nam, trường có cơ chế xét học bổng “dễ chịu” hơn rất nhiều đấy! Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn tại St Andrew’s College năm 2020 này nhé!