La Trobe University (LTU) là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Úc về chất lượng giáo dục cũng như sự năng động của nước Úc và trên toàn thế giới. Đại học La Trobe xếp thứ 22 tại Úc và hạng 397 thế giới theo bảng xếp hạng QS Ranking. Đặc biệt, LTU là trường đại học duy nhất của Úc nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ phần mềm và Khoa học máy tính (theo tạp chí thế giới Journal of Systems and Software). 

Là một trong những trường đại học đào tạo tốt với chi phí vừa phải tại Úc, năm học 2020 và 2021 tới đây Đại học Latrobe trao 10 suất học bổng trị giá đến 50% học phí cho sinh viên Việt Nam xuất sắc. Bạn có sẵn sang chinh phục học bổng này cùng VNPC và đặt chân đến Úc trong thời gian sắp tới?

Học bổng du học Úc năm [2020] lên đến 50% học phí từ đại học Latrobe

1. Thông tin học bổng

- Học bổng lên đến 50% bậc Cử nhân, Thạc sĩ
- Số lượng: 5 học bổng cử nhân, 5 học bổng thạc sĩ

Điều kiện xét học bổng

- Ứng viên là công dân thường trú tại Việt Nam

- Đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào các khóa đào tạo đại học và sau đại học (không áp dụng cho chương trình chuyển tiếp ( ELICOS, dự bị / cao đẳng), và đủ điều kiện nhận học bổng xuất sắc của trường Đại học La Trobe.

- Ứng viên nhập học kỳ tháng 11 năm 2020 tại trường Đại học Latrobe

- Ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào ngôn ngữ tiếng Anh của trường và các điều kiện khác được nêu trong thư mời từ ngày 1.2.2020 đến 30.8.2020.

- Nộp CV chi tiết với một bài luận ngắn gọn 250 từ “ “Why should I be awarded the Vietnam 50% Excellence Scholarship?”: “Tại sao tôi nên được nhận học bổng 50% dành cho sv Việt Nam xuất sắc?”

- Gửi đơn đăng ký cho học kỳ 11.2020, bản CV & bài luận từ ngày 1.2.2020 đến 30.8.2020. để được xem xét nhận học bổng

2. Những ưu điểm của Đại học Latrobe
La Trobe College mang đến cho sinh viên các Khóa học với tính thực tế cao, giúp sinh viên đạt được ước mơ và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt Chương trình đào tạo và chuyển tiếp đại học giúp sinh viên rút ngắn thời gian học, có thêm kinh nghiệm và có định hướng rõ ràng về con đường sự nghiệp của mình

Sinh viên quốc tế được cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau giúp đảm bảo cuộc sống và quá trình học tập như: Hỗ trợ của cán bộ nội trú, Mạng lưới tư vấn sinh viên quốc tế và hỗ trợ riêng về mọi mặt, từ thị thực cho tới khó khăn về khối lượng học tập.

Xem thêm: Làm thế nào để xin được học bổng du học Úc? Yêu cầu điều kiện là gì?

La Trobe được mệnh danh là Trường đại học dẫn đầu và tiên phong trong nhiều lĩnh vực:

- Xếp trong Top 1.4% các trường đại học trên thế giới (QS World University Rankings 2018)
- Top 100 trên thế giới cho ngành Nursing
- Top 150 trên thế giới cho ngành Accounting & Finance
- Top 200 trên thế giới cho ngành Communication & Media Studies

Học bổng du học Úc năm [2020] lên đến 50% học phí từ đại học Latrobe

3. Du học Úc tại thời điểm này tại sao không?

Thuận lợi về chính sách Visa du học Úc
Chính sách Visa du học Úc đang có những hỗ trợ tuyệt vời dành cho du học sinh Việt bắt đầu từ cuối năm 2018 - Việt Nam giữ vững level 2 trong mức độ xét cấp Visa du học Úc.

Thủ tục xét cấp thị thực du học được đơn giản hóa, bạn không cần phải chứng minh tài chính và cung cấp chứng chỉ IELTS cho Lãnh sự quán như trước đây. Tuy nhiên, sở hữu IELTS cũng là một lợi thế để các bạn có thể xin Visa du học Úc nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Xem thêm: Học bổng chương trình dự bị đại học vào đại học Sydney - Top 42 thế giới QS Ranking

Tỷ giá AUD đang ở mức thấp nhất trong lịch sử
Có thể thấy đây là thời điểm mà tất cả đồng ngoại tệ đang ở mức thấp nhất trong lịch sử nhiều năm trở lại đây. Để tránh 1 cuộc đại suy thoái quy mô toàn cầu, các mặt hàng thiết yếu như xăng dầu đã được giảm xuống và các quốc gia giảm giá đồng tiền của mình để khôi phục lại nền kinh tế. Đây chính là thời điểm vàng để du học Úc với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm cho các bạn.

Học bổng giá trị cao với điều kiện dễ dàng nhất
La Trobe là một trong những trường đại học công lập có chương trình học bổng cao so với mặt bằng các trường đại học danh tiếng tại Úc.

Chính sách ưu tiên định cư thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao
La Trobe đào tạo rất nhiều ngành học nằm trong danh sách ưu tiên định cư của Úc.

Có thể thấy, thời điểm hiện tại các trường đại học tại Úc đang đưa ra rất nhiều chương trình học bổng để thu hút du học sinh quốc tế học tập tại quốc gia này. Cùng VNPC tận dụng thời cơ này để sở hữu những chương trình học bổng hấp dẫn nhất tại Úc các bạn nhé!