New Zealand là đất nước an toàn, thân thiện, năng động, tiên tiến với cộng đồng du học sinh đa văn hóa lớn nhất. Học tập và khám phá đất nước của những dải mây trắng là  mơ ước của tất cả du học sinh Việt Nam. Chào xuân 2016, Văn phòng tư vấn du học VNPC giới thiệu về chương trình học bổng du học New Zealand 2016 lên tới 60% của trường Ntec.

Học bổng du học New Zealand 2016 lên 60% từ Học Viện Ntec

Đôi nét về trường National Tertiary Education Consortium (NTEC)
National Tertiary Education Consortium (NTEC) là một học viện nổi tiếng ở New Zealand bởi sự thân thiện, nhiệt tình với đội ngũ giáo viên đa văn hóa, giàu kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế. Với 4 khu học xá tọa lạc khu trung tâm của các thành phố lớn như Auckland, Christchurch, Hastings và Tauranga, NTEC mang lại cho sinh viên quốc tế những điều kiện tốt nhất trong quá trình sinh sống và học tập tại New Zealand.

Với công tác đào tạo bậc Cao đẳng các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Nhà hàng & Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực, NTEC đã xây dựng được uy tín ngày càng vững mạnh trong việc trang bị cho sinh viên quốc tế những kiến thức sâu rộng và thực tiễn trong từng lĩnh vực và đã được Cơ quan Kiểm định Chất lượng Giáo dục New Zealand (NZQA) công nhận cũng như các đối tác tuyển dụng đánh giá rất cao. Sinh viên có thể đăng ký các khóa bồi dưỡng tiếng Anh tại trường trước khi vào các khóa chính. Sau khi tốt nghiệp, Sinh viên có thể chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng để lấy bằng cử nhân.

Học tập tại New Zealand, sinh viên quốc tế có thể đi làm 20h/1 tuần và toàn thời gian trong ngày nghỉ lễ nhằm giảm bớt gánh nặng về tài chính đồng thời có cơ hội định cư và làm việc lâu dài do chính sách mở cửa của Chính phủ New Zealand. Vì vậy, NTEC chủ động hướng dẫn sinh viên kỹ năng viết sơ yếu lý lịch, kỹ năng phỏng vấn và văn hóa công sở, hỗ trợ các bạn hòa nhập vào môi trường mới và tìm kiếm việc làm.

Đây là học bổng dành cho học sinh của VNPC khi đăng ký nhập học tại Học viện NTEC, New Zealalnd cùng với các chương trình hỗ trợ khác của VNPC  khi đăng ký nhập học. Học bổng này dành cho tất cả Sinh viên Việt Nam.

Học bổng du học New Zealand 2016 lên 60% từ Học Viện Ntec

Học bổng du học New Zealalnd: Trường Ntec có các chương trình học bổng trị giá 15% - 30% - 45% - 60% (tương đương 150 triệu VNĐ) cho các học sinh có học lực:

- GPA:6.5 – 8.0 trở lên
- IELTS: 4.5 trở lên

Các lợi thế khi học tại NTEC

- Trường có 4 khu học xá rộng lớn thêm nhiều cơ hội lựa chọn cho sinh viên
- Miễn phí đưa đón sân bay
- Miễn phí laptop và 2 tuần phòng trọ cho sinh viên học chương trình Cao đẳng
- Cung cấp sim card điện thoại và sử dụng internet miễn phí cho sinh viên quốc tế
- Hỗ trợ thu xếp chỗ ở cho sinh viên
- Nhiều chương trình và hoạt động hướng nghiệp
- 10 kỳ nhập học hàng năm cho các ngành Kinh doanh, Máy tính và Quản lý Nhà hàng Khách sạn
- Hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho Sinh viên
- 90% sinh viên tốt nghiệp từ trường Ntec có việc làm ổn định

Văn phòng tư vấn du học VNPC là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Ntec. Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng du học New Zealand 2016 xin mời liên hệ trực tiếp VNPC  

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học

 

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.