địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Canada 2015 - Thành phố Toronto

 

EIU – một nhánh nghiên cứu của tạp chí The Economist vừa công bố danh sách 10 thành phố an toàn nhất thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi Toronto - trung tâm giáo dục, nghiên cứu và phát triển nhất Canada là một trong số đó. Mỗi năm, tỉnh bang Ontario đón khoảng 100.000 học sinh, sinh viên du học Canada. 50% số đó lựa chọn thành phố Toronto. Trên thực tế, 25% số du học sinh trên toàn Canada học tập tại Toronto. Với những con số ấn tượng này, Toronto được mệnh danh là “thành phố du học của Canada”.

 

Du học Canada 2015 - Thành phố Toronto


Toronto có gì nổi bật?


- Dẫn đầu trong giới học thuật ở tất cả các cấp học, Toronto là một thành phố tiên tiến với những tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu thế giới.


- Toronto là ngôi nhà của 4 trường đại học và 4 trường cao đẳng công lập danh tiếng cùng 128 trung tâm nghiên cứu.


- Các trường đại học và cao đẳng tại Toronto cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng nhất với chi phí hợp lý. Tiêu chuẩn giáo dục cao nên bằng cấp tại Toronto được công nhận trên toàn thế giới.


- Là thành phố phát triển nhất Canada, sinh viên quốc tế tại Toronto có nhiều cơ hội làm thêm và làm việc sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là lợi thế dành cho sinh viên có ý định định cư Canada.


Học gì tại Toronto?
Đại học: Toronto có Đại học OCAD, Đại học Ryerson, Đại học Toronto và Đại học York. Toronto là trường đại học xếp hạng nhất tại Canada và xếp hạng 20 trên toàn thế giới. Nếu như York là trường đại học lớn thứ 3 tại Canada nổi tiếng với Khoa Kinh doanh Schulich thì OCAD là trường đại học chuyên về thiết kế, đồ họa, kiến trúc…


Cao đẳng: Centennial, George Brown, Humber và Seneca là 4 trường cao đẳng công lập tại Toronto. Tất cả các trường cao đẳng trên đều đã có nhiều năm hoạt động giáo dục, rất phát triển. Seneca có 11 cơ sở trên khắp Ontario, Humber cung cấp vô số cơ hội học tập từ chương trình cao đẳng đến đại học, George Brown nổi tiếng với các chương trình học liên kết, chuyển tiếp và Centennial đang xây dựng thêm ký túc xá để phục vụ nhu cầu sinh viên đăng ký học ngày càng đông tại đây.


Trung học: Học sinh trung học có thể đăng ký tại 2 học khu công lập: Toronto District School Board hoặc Toronto Catholic District School Board. Các bạn cũng có thể tham gia học tập tại các trường trung học tư của Toronto. Mọi học sinh trung học tốt nghiệp tại Ontario đều được cấp Bằng trung học Ontario (OSSD) có giá trị trên toàn thế giới.


Văn phòng tư vấn du học VNPC tự hào là đại diện tuyển sinh của hầu hết các cơ sở giáo dục tại Toronto. Bạn muốn đến một trong những thành phố an toàn nhất thế giới này để học tập?

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Tìm hiểu ngành học STEM thu nhập từ 40000 - 60000$ tại triển lãm du học Toàn Cầu 2018
 • Tại sao nên du học Mỹ 2018 tại Richard Bland College of William and Mary
 • Du học Canada tại trường cao đẳng Assiniboine Community
 • VNPC Tuyển sinh du học Mỹ 2014
 • Chương trình quản lý homestay tại trường Đại học Thompson Rivers (TRU)  
 • Du học Mỹ - Chương trình Cử Nhân Business tốt nhất tại Quinnipiac University
 • Du học Úc, Mỹ, Anh, Canada bằng con đường chuyển tiếp từ trường kinh doanh quốc tế SolBridge - Hàn Quốc
 • Du học Canada CES 2017: Những ngành đáng học nhất tại Vancouver
 • Du học Mỹ tại Embassy English USA – lựa chọn đầu tiên cho tương lai của bạn
 • Tới “tiểu bang ánh nắng” du học có gì tốt? Cơ hội cho sinh viên quốc tế tại Đại học Lynn, Mỹ
 • Khám phá du học Canada 2016 - Chương trình thực tập hưởng lương
 • Du học Mỹ 2016 - Học thạc sĩ tại Mỹ chỉ với $20.000/khóa
 • Du học Mỹ 2017: Những hãng công nghệ trả lương cao nhất tại Mỹ
 • Học bổng lên tới $10.000 tại Đại học hàng đầu về thực tập hưởng lương của Mỹ
 • Trường Đại học Royal Roads
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook