7 Lý do lựa chọn du học Singapore 2018 tại trường Kaplan

Những từ khóa như “Linh hoạt”, “Quốc tế” và “mang tính hướng nghiệp cao” sẽ đưa bạn với sự lựa chọn du học Singapore 2018. Quốc đảo nhỏ bé nằm bên bờ biển Đông này ngày càng khẳng định là cường quốc giáo dục hàng đầu với hàng loạt các trường đại học Danh tiếng. Trong đó phải kể đến Kaplan Singapore – trường đào tạo các ngành Kinh doanh, Truyền thông, Tài chính, Môi trường, Công nghệ thông tin…tốt nhất. Còn có nhiều lý do khác nữa khiến bạn quyết tâm lựa chọn Kaplan cho hành trình du học của mình, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết.

7 Lý do lựa chọn du học Singapore 2018 tại trường Kaplan

1. Vị trí thuận lợi
Khu học xá chính của Kaplan tọa lạc tại trung tâm Singapore với ga tàu điện lớn nhất, thuận tiện cho các hoạt động học tập, vui chơi giải trí của sinh viên.

2. Đối tác danh tiếng
Đối tác của Kaplan đều là những trường đại học hàng đầu như:

- University College Dublin nẳm trong top 1% trường Đại học tốt nhất thế giới, khoa thương mại của UCD xếp hạng 86 trên toàn thế giới (Financial Times 2012 Ranking)

- Northumbria University nằm trong top 25 Trường đào tạo Thương mại tại UK (The Sunday Times University Guide 2013) và xếp hạng 54 tại Anh (The Complete University Guide 2013).

- Portsmouth University Xếp hạng 35 về ngành Kế toán và Tài chính trong The Complete University Guide 2013 hoàn tất chương trình Cử nhân sẽ được miễn giảm môn ở ACCA.

- Royal Holloway University of London xếp hạng 15 toàn diện tại UK (Times Higher Education 2012-2013), hạng 119 toàn thế giới (Times Higher Education 2012-2013).

- Murdoch University nẳm trong top 1% trường Đại học tốt nhất thế giới, là trường Đại học Australia đạt được chất lượng 5 sao về sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp trong suốt 13 năm liền (Cẩm nang những trường Đại học tốt năm 2009).

- University of Bedfordshire xếp hạng 82 (The Complete University Guide), xếp hạng 88 theo The Times Good University Guide 2013, có khoa thương mại là thành viên của UK Association of Business Schools và the European Foundation for Management Development (EFMD).

- Birmingham City University nằm trong TOP 60 các trường Đại học uy tín thế giới, TOP 30 trường Đại học tại Anh có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

- University of Essex  được xếp vào Top 2% trường đại học hàng đầu thế giới (Theo Times Higher Education World University Rankings 2013 – 2014), Khoa kinh doanh của ĐH Essex xếp hạng thứ 2 UK về chất lượng đào tạo ngành Tài Chính – Kế Toán(Research Assessment Exercise, 2008)

3. Tiết kiệm chi phí
Học phí tại Kaplan tiết kiệm lên đến 50% so với các đại học, học viên tư thục khác tại Singapore. Với chi phí học tập tiết kiệm, sinh viên vẫn có cơ hội được nhận bằng chính quy do chính những trường đại học đối tác cấp.

4. Chất lượng đảm bảo
Kaplan là trường được yêu thích nhất tại Singapore và xếp hạng số 1 về đào tạo các chương trình chứng chỉ, đại học, sau đại học. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng khác như: “Một trong 3 trường tư thục tốt nhất Singapore” và được nhận Edutrust 4 năm".

5. Tiết kiệm thời gian
Tại Kaplan, thời gian học rút ngắn, chỉ còn 2 năm để hoàn thành chương trình ĐH nhận bằng quốc tế, giúp tiết kiệm thời gian và sinh hoạt phí cũng như sớm gia nhập thị trường lao động.

6. Chương trình linh hoạt
Kaplan cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện đầu vào linh hoạt, tạo điều kiện cho học sinh có thể nhập học vào bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ trình độ nào, với bất cứ nhu cầu nào.

Chương trình dự bị đại học

- Khai giảng: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

- Yêu cầu nhập học: Hoàn tất lớp 9, 10 hoặc 11 hoặc có bằng O Level và IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại Kaplan

Chương trình cao đẳng: Nhận bằng của Kaplan – Mỹ, chương trình tương đương năm nhất đại học

- Yêu cầu nhập học: Hoàn tất PTTH hoặc tương đương, IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại Kaplan

- Các chuyên ngành đào tạo: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế thương mại, Tài chính ngân hàng, Thương mại, Quản lý nguồn nhân lực, Hậu cần và quản lý dây chuyền cung ứng, Quản lý Marketing, Truyền thông đại chúng, Sales và quản lý bán lẻ, Quản lý sự kiện, Quản lý du lịch nhà hàng khách sạn, Tư vấn, Tư vấn pháp lý, Kinh doanh và quản lý thông tin, Pháp lý máy tính, Công nghệ thông tin, Công nghệ web, Kinh tế và luật

Chương trình Đại học: năm 2 và năm 3

- Yêu cầu chung: Hoàn thành bằng Cao đẳng của Kaplan hoặc tương đương

- Kaplan cung cấp các chương trình lấy bằng Đại học của Anh như Đại học Northumbria, Đại học Portmouth, Đại học Royal Holloway, Đại học Essex

- Chương trình chuyển tiếp học Đại học Thụy Sỹ với chuyên ngành Quản lý nhà hàng khách sạn

- Kaplan cũng cung cấp các chương trình lấy bằng Đại học Murdoch của Úc với các khoa truyền thông, kinh tế & Quản lý, khoa học xã hội & nhân văn, công nghệ thông tin, DLKS, Kế toán & tài chính,…

Chương trình Thạc sỹ
Kaplan cung cấp chương trình thạc sỹ của Đại học Northumbria Anh quốc, Đại học Dublin Ireland

7. Lợi thế học bằng kép tại Kaplan
Một trong những thế mạnh và là điểm nhấn nổi trội trong chương trình đào tạo của Kaplan Singapore chính là khóa đào tạo cử nhân bằng kép với các chuyên ngành học khác nhau. 

Chương trình cử nhân bằng kép mà sinh viên có thể lựa chọn gồm:

- Kế toán và Tài chính
- Cử nhân Thương mại và Ngân hàng
- Cử nhân Thương mại và Tài chính
- Thương mại và Quản trị
- Truyền thông và Media
- Quản trị Du lịch và Khách sạn
- Công nghệ Thông tin    

Sinh viên học ngành kép, tức là sinh viên sẽ học 2 chuyên ngành trong cùng một thời gian. Điều này giúp cho sinh viên rèn được kỹ năng sắp xếp công việc, quản lý thời gian, làm việc hiệu quả và chịu được áp lực tốt hơn. Sinh viên học bằng kép được đánh giá là có khả năng tìm được việc làm rất nhanh sau khi tốt nghiệp vì có thể đảm nhận nhiều vị trí ở các lĩnh vực khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Các ứng viên có bằng kép thường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và trả mức lương cao hơn 5–10% so với các ứng viên khác.

Với những ưu điểm vượt trội phía trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không du học Singapore 2018 cùng VNPC. Hãy lựa chọn và bắt đầu tương lai của mình tại trường Kaplan và có thời gian học tập thú vị và bổ ích tại Singapore bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan