Australian Technical & Management College: Trường cao đẳng số 1 về đào tạo CNTT và kinh doanh ở Úc

Nhắc đến các trường cao đẳng tốt của Úc không thể không nhắc đến trường cao đẳng công nghệ và quản lý Australia (Australian Technical & Management College –ATMC). Đây là ngôi trường số 1 về đào tạo công nghệ thông tin và kinh doanh với mức học phí cực kỳ hợp lý, được rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn khi học tập tại Úc. Hãy cùng VNPC tìm hiểu xem ngôi trường này có gì đặc biệt? Học phí và điều kiện của trường ATMC ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Australian Technical & Management College: Trường cao đẳng số 1 về đào tạo CNTT và kinh doanh ở Úc

1. Giới thiệu chung về Australian Technical & Management College (ATMC)
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne, thủ phủ bang Victoria, Úc, Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Quản Lý Australia (ATMC) là trường Cao Đẳng lâu đời và cung cấp 1 nền giáo dục chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh. Trường liên kết với hai trường đại học hàng đầu của Úc trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin và Kinh tế là Đại học Federation Australia (FedUni), và Đại học Sunshine Coast (USC). Với phương châm đào tạo “chất lượng uy tín” trường đã tạo nên thương hiệu và vị thế riêng của mình trong lòng các bạn sinh viên trên toàn thế giới.

Trường có các campus tại thành phố Melbourne & Sydney. Đây đều là những thành phố đa dạng về văn hóa và đáng sống nhất trên thế giới, vì vậy sinh viên được đảm bảo trải nghiệm học tập quốc tế khó quên. Các cơ sở ATMC ấm áp và hấp dẫn, và đặc biệt phục vụ để hỗ trợ sinh viên học tập ở nước ngoài.

Trường cung cấp sự hoàn hảo trong Giáo Dục qua hệ thống hỗ trợ Academic, đảm bảo sinh viên đạt thành công và hưởng thụ cuộc sống sinh viên.

2. Vì sao nên học ở trường ATMC

Khóa học chất lượng: Với việc liên kết cùng 2 trường đại học lớn tại Úc là Federation University Australia (FedUni) và Charles Darwin University (CDU) cung cấp một loạt các khóa học trong kinh doanh, công nghệ thông tin, kế toán với nhiều bằng cấp từ Cao đẳng tới Sau đại học. Các khóa học chất lượng cao này được giảng dạy trong những lớp học với sĩ số nhỏ, sinh viên sẽ được học hỏi nhiều hơn và được quan tâm nhiều hơn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn: Các giáo viên và giảng viên là những người có kiến thức sâu rộng, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như quản lý sinh viên quốc tế. Đội ngũ giảng tại trường Australian Technical and Management College thường xuyên phỏng vấn và đánh giá kết quả học tập của sinh viên. Họ chú trọng vào việc nâng cao chương trình giảng dạy hiện đại cho sinh viên giúp sinh viên có thể tiếp thu những gì tốt nhất có thể.

Trang thiết bị hiện đại: được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tiên tiến, trường ATMC cam kết mang lại sự thoải mái nhất và hiệu quả nhất cho sinh viên của mình. Các phòng học, phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ điều hòa, máy lạnh, hệ thống âm thanh, internet… Ngoài ra, sinh viên còn có được tận hưởng cơ sở thể dục thể thao tuyệt vời để đảm bảo sức khỏe khi theo học tại trường.

Dịch vụ tốt nhất: với các dịch vụ phục vụ cho học tập và cuộc sống sinh viên, ATMC luôn cố gắng đêm lại sự thoải mái và hài lòng cao nhất cho sinh viên. Hàng loạt các dịch vụ được đưa ra cho sinh viên như: dịch vụ tư vấn học tập, định hướng nghề nghiệp, dịch vụ nhà ở, dịch vụ ăn uống,… đã giúp cho sinh viên có được chuẩn bị tốt nhất cho nghiên cứu và tương lai của mình

Cung cấp các lớp tiếng Anh miễn phí cho sinh viên trong các khóa học chính muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh

Cung cấp các DỰ ÁN TRỰC TIẾP và INTERNSHIP cho sinh viên trong thời gian  học tại ATMC

Australian Technical & Management College: Trường cao đẳng số 1 về đào tạo CNTT và kinh doanh ở Úc

3. Các chương trình đào tạo
Trường cung cấp các chương trình đào tạo liên kết với trường đại học liên bang Úc, trường Sunshine Coast, các khóa đào tạo nghề và chương trình Professional Year

Trường đại học liên bang Úc
Cung cấp các chương trình đại học và sau đại học các chuyên ngành: thương mại, quản lý, kế toán, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, công nghệ, kinh tế, máy tính…

Trường đại học Sunshine Coast
Cung cấp các chương trình đại học và sau đại học các chuyên ngành: Kinh doanh, thương mại, kế toán, công nghệ thông 

Chương trình đào tạo nghề
Cung cấp đào tạo các chương trình: kinh doanh, công nghệ thông tin, giáo dục và chăm sóc trẻ nhỏ

Chương trình Professional Year
Cung cấp các chương trình phát triển chuyên nghiệp chuyên ngành máy tính, kế toán.

4. Yêu cầu đầu vào của trường ATMC

Chương trình cử nhân:

- Yêu cầu IELTS tối thiểu 6.0, không có kỹ năng nào dưới  5.5
- Hoặc TOEFL tối thiểu 550, kỹ năng viết tối thiểu là 4.5
- Tốt nghiệp THPT

Chương trình thạc sĩ

- Yêu cầu IELTS tối thiểu 6.5, không có kỹ năng nào dưới  6.0
- Hoặc TOEFL tối thiểu 565, kỹ năng viết tối thiểu là 5
- Hoàn thành khóa học Cử nhân được Chính phủ Úc công nhận.

5. Học phí của trường cao đẳng công nghệ và quản trí Australia 

- Tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao đẳng: Từ 6500 – 14000 AUD/năm
- Đại học: 23.000 – 28.000 AUD/năm
- Thạc sĩ: 25.000 – 30.000 AUD/năm

Mọi thông tin về trường cao đẳng công nghệ và quản lý Australia sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website của VNPC, kính mời quý phụ huynh và các em học sinh theo dõi. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến thông tin, học bổng, học phí của nhà trường vui lòng gọi đến VNPC để được các chuyên gia hàng đầu du học Úc tư vấn.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan