Học viên Quản lý Quốc tế ICMS vẫn luôn giữ vị trí số 1 tại Úc khi nhắc tới những ngôi trường chuyên về Quản lý Sự kiện và Quản lý khách sạn. Với chất lượng dạy học tuyệt vời được kiểm chứng bằng thành tích 89% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên ra trường cùng nhiều cơ hội học bổng và thực tập hưởng lương giúp giảm gánh nặng bài toán chi phí, Học viên Quản lý Quốc tế ICMS chắc chắn là một địa chỉ không nên bỏ qua nếu bạn yêu thích ngành Du lịch và Quản lý Khách sạn nói riêng và ngành Quản lý nói chung!

Bài toán du học có lãi hoàn hảo tại International College of Management (ICMS)

1. Về trường ICMS
The International College of Management, Sydney (ICMS) là trường kinh doanh hàng đầu đào tạo các nhà lãnh đạo và quản lý tương lai. Trường nằm tại khu vực Manly – 1 trong những địa điểm đẹp nhất thành phố Sydney, nơi gần bên cảng Sydney Harbor, chỉ cách 5’ đi bộ tới bờ biển Manly xinh đẹp và cách trung tâm thành phố 15’ lái xe. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm, đặc biệt tập trung nhiều khách sạn 4, 5 sao danh tiếng giúp sinh viên dễ dàng tìm được nhiều cơ hội làm thêm, thực tập và việc làm sau khi ra trường. 

Trường ICMS tọa lạc trong một tòa nhà rộng lớn, khang trang có lịch sử 100 năm tuổi với diện tích khoảng 5,600m2. Diện tích này đảm bảo không gian cho sinh viên học tập, thực hành và thư giãn sau giờ học. Ngoài ra, trường được xây dựng với đầy đủ tiện nghi học tập và các phòng chức năng như thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành, tới các quán café, sân tennis, sân bóng rổ, nhà hàng,…ngay trong khuôn viên trường. 

Đặc biệt hơn, ICMS có những chương trình hỗ trợ học sinh, điển hình với Chương trình Hỗ trợ học tập (Academic Support Services). Trung tâm Đào tạo (Academic Learning Center) của trường mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, đào tạo cho học sinh những kĩ năng học tập cũng như kĩ năng mềm cần thiết: kĩ năng ôn thi, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng quản lý thời gian,… Tất cả những điều này sẽ giúp cho sinh viên của trường phát triển một cách toàn diện.

Bài toán du học có lãi hoàn hảo tại International College of Management (ICMS)

Tại sao lại là ICMS?

- Là trường top đầu của Úc chuyên ngành Quản trị, đặc biệt về Quản trị Du lịch Khách sạn, Sự kiện. 

- Các chương trình đào tạo của ICMS mang tính ứng dụng cao với lớp học nhỏ (~ 10 – 15 học sinh/lớp). Trong quá trình học, học sinh được giảng dạy về những kinh nghiệm, kiến thức thực tế; đồng thời tạo điều kiện cho việc thực hành ngay trong khóa học. 

- Gần như toàn bộ chương trình đào tạo của trường đều cho phép học sinh thực tập hưởng lương; tạo điều kiện tối đa cho học sinh học hỏi kinh nghiệm thực tế. Chương trình thực tập kéo dài 1,200 giờ dành cho các bạn học đại học và 600 giờ cho các bạn học thạc sỹ với mức lương 22-25 AUD/ giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc.

- Liên kết với các Trường nước ngoài danh tiếng: Chuyên ngành khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu (sinh viên có thể chọn thực tập ở trường này); ngoài ra còn có Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ). 

- Có 65% sinh viên là người bản địa, 35% sinh viên quốc tế tới từ nhiều nơi trên thế giới – tạo thành một môi trường học tập đa văn hóa nhưng vẫn mang đậm bản sắc Úc; là cơ hội để sinh viên tiếp cận, học hỏi văn hóa thế giới. 

- Được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam. 

- Nằm trong danh sách trường được xét duyệt Visa ưu tiên SSVF. Do đó, học sinh sẽ được xét duyệt Visa dễ dàng hơn với thời gian ngắn hơn.

Bài toán du học có lãi hoàn hảo tại International College of Management (ICMS)

2. ICMS giúp sinh viên giải quyết bài toán du học có lãi như thế nào?
ICMS có thế mạnh đào tạo các ngành: kinh doanh, quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao… Bên cạnh sức hút từ chất lượng đào tạo, ICMS còn là điểm đến học tập tiết kiệm chi phí nhất bởi những lý do sau: 

Mức học phí phải chăng tại ICMS 
So với các trướng khác, thì học phí tại ICMS “mềm” hơn nhất nhiều. Học phí tại ICMS cũng không hề đắt đỏ, trung bình 1 năm khoảng 28,000 AUD/ năm đối với bậc cử nhân và 18.000 AUD/ năm với bậc thạc sĩ. Học sinh Việt Nam hoàn thành xong chương trình lớp 11 trở lên có thể được nhận vào trường học các chương trình: Cao đẳng, Dự bị đại học, Tiếng Anh, Cử nhân, Thạc sỹ kinh doanh, Quản lý khách sạn…

Đồng thời, các sinh viên của trường còn có cơ hội đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải thêm chi phí học tập của mình. Tại Úc, sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 20h/ tuần trong khi học và 40h/ tuần vào các kỳ nghỉ lễ, tết. Mức lương tối thiểu theo quy định khoảng 17AUD/ giờ sẽ giúp các bạn kiếm được khoảng 1,400 - 1,700 AUD/ tháng, một khoản tiền đáng kể để bạn có thể chi trả thêm cho các nhu cầu của mình. 

Thực tập hưởng lương 600 đến 1.200 giờ trong suốt quá trình học với cơ hội kiếm tiền cao 
Tại ICMS, trường luôn tin rằng kinh nghiệm học tập tốt nhất khi được kết hợp giữa làm việc thực tế với một nền tảng học tập vững chắc. Do đó, chương trình học của ICMS đều bao gồm các khóa thực tập hưởng lương kéo dài 600 – 1.200 giờ tại các công ty hàng đầu – điều này sẽ tạo thế mạnh cạnh tranh cho sinh viên ICMS sau khi tốt nghiệp ra trường. Sinh viên sẽ sử dụng cơ hội này để áp dụng kiến thức chuyên môn vào công việc thực tế, đồng thời có thời gian để tạo các mối quan hệ giá trị với các nhà tuyển dụng. 

Chi tiết chương trình thực tập hưởng lương tại ICMS: 

- Hệ Cao đẳng, Thạc sỹ: 600h, mức lương 20 – 25AUD, tương đương 12.000 – 15.000AUD trong kì thực tập (học tại Aspire Institute) 
- Hệ Đại hoc: 1.200 giờ (9 tháng) với mức lương khoảng 24.000 – 30.00AUD 
- Hệ Thạc sỹ: 600 giờ, mức lương 20 – 25AUD, tương đương 12.000 – 15.000AUD trong kì thực tập. 

Du học Visa ưu tiên SSVF cùng ICMS 
Luật Úc áp dụng visa ưu tiên (S) cho sinh viên quốc tế nộp hồ sơ du học tại ICMS cho tất cả các khóa học. 

Ưu điểm của việc xét visa ưu tiên gồm: 

- Được làm bài test tiếng Anh từ ICMS hoặc bổ sung IELTS sau 
- Không yêu cầu chứng minh nguồn thu nhập từ người bảo trợ
 - Được làm việc 20/ tuần trong suốt quá trình học 
- Được ở lại làm việc từ 2 -3 năm sau khi học xong 
- Thời gian xét duyệt nhanh hơn

3. Chương trình học, điều kiện nhập học tại ICMS, Úc

Bài toán du học có lãi hoàn hảo tại International College of Management (ICMS)

Lưu ý: Đối với những học sinh chưa đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào khóa học chuyên ngành (Đại học/Thạc sĩ), học sinh sẽ học chương trình tiếng anh, dự bị và cao đẳng tại Học viện Aspire, sau đó chuyển tiếp học năm 2 đại học tại ICMS.

Nhiều thông tin về các trường Cao Đẳng nổi tiếng và úy tín tại Úc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!