Chạm tới ước mơ Kinh doanh - Tài chính cùng Học viện kinh doanh Zenith (ZBA)

Ngày đăng : Thursday 26-12-2019

Nếu học sinh có ước mơ làm việc trong ngành tài chính, kinh doanh và nhắm tới những công việc như trợ lý kế toán, quản lý văn phòng, quản lý quản trị, cán bộ quản lý ngân sách,… Học viện kinh doanh Zenith là lựa chọn hoàn hảo. Là ngôi trường có thể giúp sinh viên vào thẳng Đại học Victoria danh giá với mức học phí rẻ, cơ sở hiện đại và chương trình học tiên tiến, những cơ hội để Học viện kinh doanh Zenith nhận vào là cực kỳ có hạn và sinh viên cần thực sự nhanh tay.

Chạm tới ước mơ Kinh doanh - Tài chính cùng Học viện kinh doanh Zenith (ZBA) Úc

1. Giới thiệu vài nét về Học viện kinh doanh Zenith
Học viện kinh doanh Zenith (Zenith Business Academy) nằm ở trung tâm thành phố Sydney, là trường cao đẳng dạy nghề xuất sắc, có nhiều khóa học chuyên sâu về kỹ năng thực hành dành cho học viên. Nội dung của cả khóa học và phương pháp đánh giá quá trình học đều được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn thiết thực.

Zenith Business Academy (ZBA) là một tổ chức đào tạo cung cấp các khóa học giáo dục và đào tạo nghề theo ngành Kế toán và Kinh doanh. Các khóa học được phát triển bởi các cơ quan đào tạo ngành công nghiệp và cung cấp các cổng thực tế để cơ hội nghề nghiệp và / hoặc giáo dục đại học. 

ZBA cung cấp một môi trường học tập chăm sóc và hỗ trợ. Giảng viên có trình độ của chúng tôi có kinh nghiệm trong thế giới kinh doanh và thế giới của giáo dục, và họ mang hai thế giới này lại với nhau để cung cấp áp dụng kiến thức và kỹ năng thực tế. Trường hiện có khoảng 600 sinh viên quốc tế, với 500 học tại trường Sydney và 100 trong Campus Melbourne.

ZBA sử dụng phương pháp đánh giá theo một sự kết hợp giữa các công việc cá nhân - nhóm, bài tập ngành công nghiệp thực tế dựa - thuyết trình - thử nghiệm để đánh giá học sinh một cách toàn diện nhất. 

ZBA được trang bị thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập hiện đại và tân tiến nhất. Các lớp học đều được trang bị máy lạnh, phòng học rộng rãi và phòng thí nghiệm máy tính, wifi và tất cả các thiết bị nghe nhìn cần thiết.

Trường luôn quan tâm đến sự đa dạng văn hóa và coi đây là một hiểu biết sâu sắc và sự quan tâm đến sinh viên quốc tế. Các giảng viên được đào tạo, tập huấn để giúp học sinh thích ứng và làm quen với các tài liệu học tập và phương pháp giảng dạy trong môi trường mới. Tất cả các hoạt động trong lớp được tiến hành bằng tiếng Anh, với sự pha trộn của phong cách thuyết trình và các hoạt động lớp học được thiết kế để giữ cho các sinh viên tích cực tham gia vào cả hai mảng: học tập thực tế và lý thuyết.

Bên cạnh đó, trường cũng tạo điều kiện giúp học sinh cải thiện khả năng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc giúp học sinh tìm kiếm việc làm. Tư vấn các vấn đề gia đình, vấn đề tình cảm và sức khỏe một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Phương châm của ZBA chính là: Chúng tôi không chỉ dạy các môn học mà còn là bạn của bạn.

Tại sao học sinh nên chọn ZBA?

- Trường Zenith Business Academy có những giảng viên đầy kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh và giáo dục. Họ là những người có khả năng truyền tải cả hai lĩnh vực đó cho học viên thông qua nhiều khóa học chuyên sâu. Nếu bạn hoàn thành quá trình học tại trường Zenith Business Academy thì chắc chắn là bạn sẽ có cơ hội việc làm tốt.

- Trường cao đẳng dạy nghề Zenith Business Academy nằm ở khu trung tâm thương mại CBD của Sydney. Trường này lắp điều hòa ở khắp mọi nơi và có các phòng học trông hết sức rộng rãi. Đây là môi trường học lý tưởng dành cho sinh viên. Ngoài ra, nhiều phòng trong trường có những chiếc máy tính đời mới nhất cho sinh viên sử dụng. Nhà trường còn cho phép sinh viên sử dụng Internet miễn phí để giữ liên lạc với những người thân yêu ở xa.

- Zenith Business Academy là ngôi trường có phương pháp giảng dạy dễ hiểu và cuốn hút. Học viên sẽ theo dõi các bài thuyết trình, thực hành các kỹ năng ngôn ngữ và nhiều kỹ năng khác thông qua các hoạt động thú vị.

- Môi trường học tập ở trường Zenith Business Academy hết sức lý tưởng vì các phòng đều có phương tiện nghe nhìn hiện đại và những chiếc máy tính vừa có tốc độ nhanh vừa có đầy đủ các phần mềm.

2. Chương trình học và học phí tại Học viện kinh doanh Zenith

Chạm tới ước mơ Kinh doanh - Tài chính cùng Học viện kinh doanh Zenith (ZBA) Úc

Kì nhập học: Tháng 2, tháng 9 hàng năm

3. Yêu cầu đầu vào:

- Đối với khóa chứng chỉ, cao đẳng cũng như cao đẳng nâng cao thì yêu cầu cần có là IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70 (internet), 197 (computer).

- Sinh viên quốc tế phải hoàn thành chương trinh trung học cấp cao. Cụ thể là để học khóa chứng chỉ thì yêu cầu phải có: Bằng Tốt Nghiệp Phổ Thông Trung Học (Secondary School Certificate).

Nhiều thông tin về các trường Cao Đẳng nổi tiếng và úy tín tại Úc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968