Con đường rộng mở tại Úc với Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth

Là ngôi trường chuyên cung cấp các khóa dự bị và tiếng Anh cho sinh viên quốc tế chưa đủ khả năng theo học tại đại học Edith Cowan, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth cung cấp vô vàn lựa chọn hấp dẫn và thực tế về ngành học và chứng chỉ. Trường cũng có chương trình tốt nghiệp nhanh (fast-track) cho những ai muốn rút ngắn thời gian học để tiết kiệm chi phí và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Con đường rộng mở tại Úc với Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth

1. Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth (PIBT)
PIBT nằm trên khuôn viên trường Edith Cowan, trụ sở Mount Lawley, Perth - thủ phủ của Tây Úc. Đây là một thành phố quốc tế, sôi động và nổi bật với môt trường trong sạch, nổi tiếng là thành phố mang lại sự thân thiện, an toàn và thư giãn. Perth còn là một thành phố đa văn hóa với vô số các nhà hàng, quán cafe, rạp chiếu bóng, thể thao cũng như mua sắm. Thuộc vùng có khí hậu Địa Trung Hải, mùa hè (tháng 12-2) ở Perth có khí hậu ấm áp, khô ráo và ôn hoà. Perth là thủ phủ có nhiều nắng nhất tại Úc, rất hoàn hảo cho các hoạt động thể thao và giải trí ngoài trời. Theo đánh giá gần đây Perth được xếp trong 4 thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới.

Đối với học sinh quốc tế, PIBT cung cấp các khoá học chuyển tiếp vào năm thứ 2 trường đại học Edith Cowan cho sinh viên Úc và sinh viên quốc tế với các chuyên ngành thế mạnh: Kinh tế, Quản lý khách sạn, Khoa học máy tính và công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Luật, Khoa học, Kỹ thuật và Y tá ở bậc dự bị đại học và đại học. Chương trình học rút ngắn cho phép sinh viên hoàn thành hầu hết các khoá học trong vòng 8 tháng.

Bên cạnh đó, sinh viên của PIBT cũng sẽ được tiếp cận toàn bộ các dịch vụ, trang thiết bị học tập hiện đại trong khu học xá của Edith Cowan bao gồm: thư viện, phòng thí nghiệm, khu thể thao, quán cafe… Đặc biệt, khuôn viên trường cách trung tâm thành phố chỉ 5 km rất tiện lợi cho việc đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng.

Con đường rộng mở tại Úc với Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth

2. Điều kiện và Chương trình học dự bị tại Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth

Điều kiện

Chương trình dự bị certificate IV:

- Hoàn tất lớp 11,
- IELTS 5.0

Chương trình Diploma:

- Hoàn tất lớp 12 
- Điểm trung bình từ 6.0 
- IELTS 5.5 

Chương trình tiếng Anh

Con đường rộng mở tại Úc với Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth

Chương trình cao đẳng dự bị

Con đường rộng mở tại Úc với Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth

Sau khi tốt nghiệp các khóa dự bị tại Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth, sinh viên sẽ được nhận vào Đại học Edith Cowan cho các chuyên ngành:

Chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành

- Kế toán
- Luật thương mại
- Kinh tế
- Thương mại điện tử
- Tài chính
- Quản lý nguồn nhân lực
- Quan hệ công nghiệp
- Hệ thống thông tin
- Thương mại quốc tế
- Quản lý
- Marketing

Chương trình đào tạo Thạc sỹ Kinh doanh chuyên ngành

- Quản trị kinh doanh
- Kinh doanh quốc tế
- Hệ thống thông tin quản lý
- Kế toán chuyên nghiệp
- Tài chính & Ngân hàng
- Marketing
- Quản lý thể thao,
- Quản lý dự án chiến lược.

Nhiều thông tin về các trường Cao Đẳng nổi tiếng và úy tín tại Úc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan